BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt!

Read Time:3 Minute, 20 Second
Page Visited: 12
BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt!

Không hổ danh là “em gái quốc tế”, Lisa có được sự hậu thuẫn của cả một fandom cá nhân vô cùng hùng hậu, không chỉ ủng hộ bằng tâm mà còn nhiệt tình “chốt đơn” không ngơi tay.

Không hổ danh là “em gái quốc tế”, Lisa có được sự hậu thuẫn của cả một fandom cá nhân vô cùng hùng hậu, không chỉ ủng hộ bằng tâm mà còn nhiệt tình “chốt đơn” không ngơi tay.

Sau 4 năm dài chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng BLINK cũng đã có cơ hội được sở hữu album đầu tiên của BLACKPINK. Với lượng người hâm mộ đông đảo được tích luỹ và gia tăng mạnh mẽ trong nhiều năm qua, cộng thêm sự ngóng trông đã lâu, nên ngay khi có thông báo album được phát hành là các đơn hàng đặt mua đã nhanh chóng được “chốt đơn” lia lịa. 

Bởi vậy, không mấy khó hiểu khi mới ngày đầu tiên mà lượng album được tẩu tán đã ghi nhận con số khủng 590.000 bản (theo công bố của Hanteo), đồng loạt phá vỡ thành tích của tất cả các nghệ sĩ nữ, trực tiếp bước lên cạnh tranh với những cái tên sừng sỏ ở hàng top. 

BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt! - Ảnh 2.
BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt! - Ảnh 3.

Số liệu thống kê ngay ngày đầu tiên của The Album đã “bắn hạ” đồng loạt tất cả kỷ lục của girlgroup, bước lên cạnh tranh trực tiếp với BTS và Baekhyun

Phía sau thành tích đáng nể này là cả một cuộc ganh đua gay gắt giữa fandom cá nhân của các thành viên, người hâm mộ của ai mua càng nhiều album thì càng chứng minh cho độ nổi tiếng của người đó. Vậy nên các fan không ngừng ra sức ủng hộ để khẳng định vị thế danh tiếng cho bias của mình. 

Và trong cuộc đua kỳ này thì nội bộ fandom của Lisa đang là người thắng thế dẫn đầu, bỏ xa fandom của các thành viên khác. Chỉ riêng hai bar lớn nhất (bar là cách gọi fandom tại Trung Quốc) ở Trung Quốc là LISABAR và LISACHINA đã mua 131.021 bản, đóng góp khoảng 22% tổng số album được bán ra của BLACKPINK. Với giá tiền là 20.000 won/album thì vị chi hai bar này đã bỏ ra một số tiền cực kỳ khổng lồ là hơn 2,6 tỷ won (khoảng hơn 52 tỷ đồng).   

Hơn thế nữa đây mới chỉ là số liệu trong lần đặt hàng đầu tiên. Các bar đều chưa có ý định dừng lại ở đó và đã thông báo sẽ còn tiếp tục mua thêm nhiều album nữa trong lần đặt hàng sắp tới. Dự là số tiền được chi sẽ còn tăng lên chóng mặt. 

BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt! - Ảnh 4.

Thống kê chi tiết lượng mua album của các bar bên Trung Quốc

BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt! - Ảnh 5.

Hai bar fan của Lisa tại Trung Quốc đã vươn lên dẫn trước với một đơn hàng siêu khủng

Fandom của Lisa không chỉ ủng hộ bằng tâm mà còn chi tiền cực khủng, “chốt đơn” không ngơi tay

Người hâm mộ Trung Quốc trước nay vốn đã nổi tiếng là hào phóng, chẳng ngại chi tiền cho idol. Lisa lại còn có thêm lợi thế gia tăng được sự yếu mến từ đất nước tỷ dân mộ nhờ vào hiệu ứng tích cực của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Do đó mà lượng album do fan của cô nàng đặt mua mới vượt trội như vậy. 

Thế nhưng, số liệu cũng cho thấy fandom của các thành viên khác cũng đáng gờm chẳng kém. Tuy người hâm mộ của Lisa đang dẫn trước nhưng hiện tại cũng mới chỉ là màn khởi động, chặng đua sắp tới có lẽ sẽ càng gay gắt hơn và chứng kiến sự xáo trộn không ít. Cùng chờ xem liệu ngôi vương giữa các fandom cá nhân có đổi chủ và BLACKPINK có nhờ đó mà càng xác lập thêm những kỷ lục khác còn khủng hơn nữa.

Nguồn: Twitter – Video: YouTube – Ảnh: Internet

BLACKPINK phá sâu kỷ lục doanh số album: Công lớn nhất thuộc về fan Lisa, chi tiền khủng chốt đơn ủng hộ chóng cả mặt! - Ảnh 7.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %