Bảo Thy: “Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc…”

Read Time:3 Minute, 38 Second
Page Visited: 14
Bảo Thy: “Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc…”

Trước thông tin tựa game Audition sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt với game thủ vào tháng 11/2020, ca sĩ Bảo Thy đã có những chia sẻ về trò chơi gắn liền với sự nghiệp của mình.

Trước thông tin tựa game Audition sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt với game thủ vào tháng 11/2020, ca sĩ Bảo Thy đã có những chia sẻ về trò chơi gắn liền với sự nghiệp của mình.

Cuộc thi Miss Audition 2006 được tổ chức nhằm tuyển chọn những gương mặt xinh xắn đại diện cho thương hiệu Audition đã mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp cho Bảo Thy từ những ngày đầu sự nghiệp. Tuy không thể trở thành Quán quân chung cuộc nhưng Bảo Thy đã để lại những ấn tượng khó phai khiến người hâm mộ hễ nhắc đến Audition thì sẽ nhắc đến nữ ca sĩ này đầu tiên.

Trước thông tin nhà phát hành VTC sẽ chính thức dừng Audition vào tháng 11/2020, Bảo Thy đã có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Bảo Thy có thể hồi tưởng lại cảm xúc về việc tham gia Miss Audition năm ấy?

Theo chia sẻ của mình trong nhiều talkshow hay bài phỏng vấn trước đây, trong khoảng thời gian mà thi cuộc thi Miss Audition 2006, mình lại không biết chơi game. Mình có nhờ bạn đăng ký để mình tham gia cuộc thi và đã rất may mắn lọt vào top 10. Đó là khoảnh khắc rất vui và bất ngờ.

Bảo Thy: Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc... - Ảnh 1.

Hiện VTC Game đang bắt đầu dừng dịch vụ Audition sau 14 năm hoạt động, với tư cách là “Thí sinh ấn tượng nhất” không chỉ ở Miss Audition 2006 mà là cả lịch sử game chị có điều gì muốn chia sẻ?

Sáng nay mình vừa nghe tin cũng như nhận được nhiều tin nhắn hỏi han của người hâm mộ và các bên hợp tác. Cảm xúc đầu tiên của mình cũng khá là buồn và bất ngờ bởi vì Audition là một tựa game quen thuộc, gần gũi đã gắn liền với tuổi teen của nhiều thế hệ 8x, 9x của mình.

Tuy nhiên, chắc chắn để đi đến quyết định này, nhà phát hành đã phải cân nhắc và suy nghĩ nhiều nên mình trân trọng những kỷ niệm với tựa game Audition.

Nhờ Audition mà nhiều ca khúc của chị đã được viral hơn, chị có cảm thấy đấy là điều may mắn?

Có một thời mà cứ nhắc đến Audition là mọi người nhớ đến Bảo Thy, nhắc đến Bảo Thy là mọi người nhớ đến Audition. Vì vậy, mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc. Bởi vì nó gắn chặt với giai đoạn mới vào nghề của mình.

Tham khảo thêm Bảo Thy và dàn hot girl gắn liền với Miss Audition năm nào: Ai cũng xinh đẹp và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ
Tham khảo thêm Những bài hát huyền thoại mà dân Audition không thể không biết, dù đã lấy vợ, lấy chồng nghe thôi là thấy bồi hồi

Sau khi đăng quang The Remix, mình có quay lại làm giám khảo cho Miss Audition. Game dừng thì chắc là cuộc thi cũng sẽ dừng theo luôn. Đây chắc chắn cũng sẽ là một tiếc nuối với mọi người.

Bảo Thy: Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc... - Ảnh 3.

Sau khi đạt giải “Thí sinh ấn tượng nhất” ở Miss Audition 2006, chị có còn chơi game Audition và dừng hẳn lúc nào?

Mãi đến sau này khi mà Audition bắt đầu ra mắt phiên bản mobile, mình mới bắt đầu tập tành chơi cùng những người bạn, người em rất rất thân của mình. Tuy nhiên cũng do lịch trình công việc bận rộn, quỹ thời gian mà mình dành cho game cũng không nhiều.

Cảm ơn vì chị đã chia sẻ!

Bảo Thy: Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc... - Ảnh 4.
Bảo Thy: Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc... - Ảnh 5.
Bảo Thy: Mỗi lần nhắc đến tựa game Audition, mình có rất nhiều cảm xúc... - Ảnh 6.

Ra mắt năm 2006, game online Audition nhanh chóng thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia. Audition vốn là tựa game theo phong cách nhân vật hoạt hình Hàn Quốc bởi vậy hình ảnh khá “mốt” và được các bạn trẻ thời đấy yêu thích. Không thể phủ nhận rằng có một vài ca sĩ đã nổi tiếng và thăng hoa nhờ các bản nhạc được đưa vào game Audition này như Tuyết yêu thương (Young Uno), Ngồi bên em (Phan Đình Tùng), Chiếc khăn gió ấm (Khánh Phương) và đặc biệt là Công chúa bong bóng của Bảo Thy. Hiện VTC Games sẽ đóng cửa Audition sau 14 năm phát hành.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %