Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi… fan cũng quen rồi!

Read Time:2 Minute, 47 Second
Page Visited: 16
Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi… fan cũng quen rồi!

Tấm hình teaser thứ 2 của Rosé được nhá hàng vào chiều nay không quá nhiều bất ngờ so với các chị em Jisoo, Jennie, Lisa đăng trước đó. Nhưng cũng may, Rosé chịu vuốt tóc sang một bên cho khác một chút rồi…

Tấm hình teaser thứ 2 của Rosé được nhá hàng vào chiều nay không quá nhiều bất ngờ so với các chị em Jisoo, Jennie, Lisa đăng trước đó. Nhưng cũng may, Rosé chịu vuốt tóc sang một bên cho khác một chút rồi…

Chỉ còn một tuần nữa thôi, BLACKPINK sẽ chính thức quay trở lại đường đua Kpop cùng THE ALBUM. Và để hoàn thiện cho mảnh ghép cuối cùng của Rosé, chiều nay 25/09, YG đã chính thức gửi tới người hâm mộ tạo hình thứ 2 của cô nàng trong sự trở lại lần này.

Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi... fan cũng quen rồi! - Ảnh 1.

Tấm hình poster thứ 2 của Rosé được công bố, chính thức khép lại bộ ảnh giới thiệu từng thành viên trong đợi comeback lần này

So với các chị em trước, Rosé cũng mang một vẻ u buồn khiến khán giả càng tò mò về bài hát lần này của BLACKPINK

Trái với dự đoán của người hâm mộ về một tạo hình khác cho Rosé sau tấm hình được công bố sáng nay được cho rằng sở hữu kiểu tóc “qua 3 mùa comeback vẫn chưa thay đổi”, YG vẫn giữ nguyên mái tóc màu bạch kim cho Rosé. Sự thay đổi nghèo nàn về mặt hình ảnh của Rosé so với các thành viên khác trong nhóm nhận được nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả, người hâm mộ chỉ trích YG khi đã cho cô nàng “chốt sổ” lại chẳng thể đem một tạo hình mới cho Rosé.

Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi... fan cũng quen rồi! - Ảnh 3.

Bức hình teaser tung ra sáng nay của Rosé

Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi... fan cũng quen rồi! - Ảnh 4.

Kiểu tóc của Rosé trong suốt một năm gần như không có sự thay đổi

Tuy luồng ý kiến về việc YG quá thiên vị các thành viên khác và để Rosé cùng hình ảnh “tạm bợ” vẫn còn, nhưng đa số người hâm mộ đều đang tự trấn an tinh thần fandom bằng việc kêu gọi các fan tập trung cho sự trở lại lần này của cả 4 cô gái và chờ đón màn solo của Rosé trong tương lai gần. BLINK lần này đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt cộng đồng fan Kpop nhờ sự “hòa bình” hiếm thấy ở những lần comeback trước, người hâm mộ đã để hàng loạt các bình luận nêu ý kiến dưới ảnh teaser mới nhất của Rosé:

– Cá nhân mình thấy có hơi thiên vị cho các thành viên khác… Nhưng Rosé vẫn đẹp mà 

– Đơn giản mà vẫn rất đẹp, chờ màn solo của Rosé quá đi! 

– Visual này mà bảo là lỗ hổng của BLACKPINK ư? Vừa xinh vừa hát hay tôi chẳng ép các bạn phải công nhận đâu nhưng đúng không nào? 

– 4 mảnh ghép đã được hoàn thiện rồi, tập trung vào comeback của BLACKPINK nào mọi người!

– Cho tôi cảm giác hồi Rosé diễn ở Coachella nè… Chắc YG vẫn bị ám ảnh bởi màu tóc đó haha

Rosé từng gây bão với kiểu tóc sáng màu tại sân khấu Coachella

Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi... fan cũng quen rồi! - Ảnh 6.

Người hâm mộ đang chờ đợi những bất ngờ mà BLACKPINK sẽ đem đến trong 1 tuần tới trước khi chính thức trở lại cùng THE ALBUM vào ngày 02/10

Ảnh teaser cá nhân thứ 2 của Rosé: Concept nhợt nhạt giống các chị em BLACKPINK, kiểu tóc thì thôi... fan cũng quen rồi! - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của BLACKPINK trong buổi phỏng vấn với Spotify, xác nhận tạo hình “y chang” ảnh teaser

Nguồn: FB – Ảnh: YG Entertainment

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %