Ảnh khoe múi cơ thẳng, đều tăm tắp như bắp ngô của Ronaldo bị tài khoản ảo tấn công

Read Time:1 Minute, 50 Second
Page Visited: 31
Ảnh khoe múi cơ thẳng, đều tăm tắp như bắp ngô của Ronaldo bị tài khoản ảo tấn công

Màn khoe cơ bắp cuồn cuộn của Ronaldo đã bị phá hỏng bởi vấn nạn trên MXH.

Màn khoe cơ bắp cuồn cuộn của Ronaldo đã bị phá hỏng bởi vấn nạn trên MXH.

Sau khi bị chê “già”, “kém vui” vì đăng bức ảnh mặc áo ngủ trên du thuyền, Cristiano Ronaldo đã quay trở lại với phong cách vốn có. Siêu sao người Bồ Đào Nha tạo kiểu đang mặc áo, để lộ cơ ngực săn chắc, cơ bụng đều tăm tắp. Khi bức ảnh đã đủ truyền tải thông điệp, Ronaldo chỉ để lại đúng một biểu tượng cảm xúc chọc ghẹo ở phần mô tả.

Ảnh khoe múi cơ thẳng, đều tăm tắp như bắp ngô của Ronaldo bị tài khoản ảo tấn công - Ảnh 1.

Ronaldo khoe múi chuẩn bài trên nền ảnh trắng đen (Ảnh: Instagram)

Ảnh của Ronaldo sau hơn 10 tiếng đã giúp anh thu về hơn 6 triệu lượt “thả tim”. Mọi thứ đang rất thành công, cho đến khi fan tìm được điều bất thường trong phần bình luận.

Thông thường trong những bức ảnh như thế này của Ronaldo, fan sẽ vào ca ngợi tiền đạo người Bồ Đào Nha “tới bến”. Bởi lẽ CR7 năm nay đã 35 tuổi, giữ được cơ thể săn chắc như thế là điều quá tuyệt vời. Nhưng bên cạnh những lời khen ấy, không khó để nhận ra vô số những tài khoản ảo mượn sự nổi tiếng của CR7 để kéo fame.

Những tài khoản này thường để những hình ảnh gợi dục làm avatar rồi kêu gọi người khác theo dõi mình. Mục đích chúng được tạo đến giờ vẫn chưa rõ, nhưng vì xuất hiện quá nhiều trong thời gian gần đây nên đã dần trở thành vấn nạn.

Ảnh khoe múi cơ thẳng, đều tăm tắp như bắp ngô của Ronaldo bị tài khoản ảo tấn công - Ảnh 2.

Tài khoản ảo tấn công Instagram của Ronaldo (Ảnh chụp màn hình)

Đây là hiện tượng chưa từng có xảy ra với Ronaldo. Nếu không bị ngăn chặn, tài khoản Instagram vô cùng đắt giá của anh sẽ bị vấy bẩn.

Hè vừa rồi, Ronaldo đã vượt rất nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí thế giới để trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Từng bài đăng giờ đây với Ronaldo cũng trở thành công cụ để kiếm tiền. Mỗi bức ảnh, video quảng cáo của Ronaldo được định giá gần 1 triệu USD, theo Hopper HQ.

Tác giả: [tac-gia]

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %