5 lý do khiến cuộc thi kiến thức trên ví điện tử thu hút hàng triệu người trẻ chơi mỗi ngày

Read Time:3 Minute, 43 Second
Page Visited: 16
5 lý do khiến cuộc thi kiến thức trên ví điện tử thu hút hàng triệu người trẻ chơi mỗi ngày

Là cuộc thi tranh tài tương tác, đối kháng ngay trên nền tảng ví điện tử, “Học viện MoMo” đang gây nên “cơn sốt” trong giới trẻ bởi tính thú vị, bổ ích và nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Là cuộc thi tranh tài tương tác, đối kháng ngay trên nền tảng ví điện tử, “Học viện MoMo” đang gây nên “cơn sốt” trong giới trẻ bởi tính thú vị, bổ ích và nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải thưởng khủng

Diễn ra từ ngày 9/9 đến 4/10/2020, tham gia “Học viện MoMo”, người chơi sẽ có dịp thử thách kiến thức của chính mình, tranh ngôi Thủ Khoa và ôm trọn giải thưởng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, 7 người chơi giỏi tiếp theo sẽ nhận thưởng “sương sương” 100 triệu đồng/người và 10.000 người chơi xuất sắc có ngay quà 500.000đồng/người. Cùng hàng chục triệu phần quà hấp dẫn cho mỗi lượt thi thắng là tiền mặt, thẻ quà tặng giảm giá, mua sắm trên Ví MoMo.

Ngoài ra, mỗi ngày “Học viện MoMo” đều có các khung giờ Vàng (từ 11h – 14h và từ 18h – 21h). Người chơi khi tham gia sẽ có cơ hội nhận các bao lì xì tiền mặt lên đến 100.000 đồng/bao được chuyển ngay về ví MoMo.

5 lý do khiến cuộc thi kiến thức trên ví điện tử thu hút hàng triệu người trẻ chơi mỗi ngày - Ảnh 1.

Chơi siêu vui, tranh xe hơi Mitsubishi Xpander Cross siêu xịn (trị giá gần 700 triệu đồng) với “Học viện MoMo”

Đặc biệt, chơi game trí tuệ có cơ hội trúng xe ô tô Mitsubishi Xpander Cross vào ngày 29/9 tới. Sự kiện áp dụng cho những bạn trẻ chơi Học Viện MoMo đã tham gia ít nhất 100 trận (tính từ 9/9 – 25/9/2020).

Dễ chơi mọi lúc mọi nơi

“Học viện MoMo” đã được tích hợp trực tiếp ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ví MoMo (phiên bản mới nhất) trên điện thoại thông minh là đã có thể cùng hòa vào không khí thi đấu, tranh tài đầy kịch tính, gay cấn, thách thức với hàng triệu người dùng trên cả nước vào bất kỳ giờ nào trong ngày mình thích.

Nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn đang đi làm đã chọn Học Viện MoMo để giải trí trong giờ ăn trưa hay ngồi cafe buổi xế chiều. Bên cạnh đó, các gia đình sau giờ ăn tối cũng đã “tranh thủ” vận dụng kiến thức cả gia đình để cùng tranh tài săn thẻ quà trong giờ vàng…

Kho kiến thức phong phú

Không chỉ giúp người chơi giải trí trong những lúc rảnh rỗi, “Học Viện MoMo” còn là thư viện kiến thức khổng lồ giúp người chơi bổ sung kiến thức mỗi ngày với kho nội dung gồm hàng chục ngàn câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực từ khoa học, lịch sử, toán học, địa lý, văn học đến đời sống thường thức…

Đặc biệt, các câu hỏi bắt “trend”, “hỏi xoáy đáp xoay” thách thức trí tưởng tượng, suy luận… hứa hẹn sẽ tạo “bão” trong giới trẻ, giới văn phòng. Các câu hỏi “troll” luôn là đề tài để các bạn trẻ bình luận với nhau trên mạng xã hội vì độ thú vị và ‘hack não’ của nó.

5 lý do khiến cuộc thi kiến thức trên ví điện tử thu hút hàng triệu người trẻ chơi mỗi ngày - Ảnh 2.

Gắn kết bạn bè

5 lý do khiến cuộc thi kiến thức trên ví điện tử thu hút hàng triệu người trẻ chơi mỗi ngày - Ảnh 3.

Hình thức tranh tài tương tác là điểm nhấn hấp dẫn và đặc biệt của “Học Viện MoMo”. Người chơi có thể “Thi lên lớp” (thi đấu 1:1) để lên cấp bằng cách tìm đối thủ ngẫu nhiên hoặc thách đấu bạn bè, người thân.

Ngoài ra, tính năng “Thi nhóm” còn khiến người chơi thích thú khi có thể trực tiếp tranh tài cùng lúc với nhiều người, hoặc thách đấu trực tiếp bằng cách mời bạn bè cùng tham gia nhóm do chính mình tạo ra.

Thách thức người chơi đi tới cùng

Một điểm hấp dẫn khác của “Học viện MoMo” chính là hình thức thi vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính, luật chơi lên/xuống lớp làm tăng tính đối kháng của trò chơi.

“Học viện MoMo” lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tranh tài tương tác trực tiếp trên nền tảng tài chính như ví điện tử. “Học Viện MoMo” đặc biệt do chính đội ngũ MoMo thiết kế và phát triển. Để tham gia “Học viện MoMo” chỉ cần tải Ví MoMo phiên bản mới nhất. Chương trình kết thúc vào ngày 4/10/2020.

Chi tiết cách tham gia xem tại đây: https://momo.vn/hocvienmomo

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %