4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn

Read Time:3 Minute, 51 Second
Page Visited: 72
4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn

4 người đẹp Hoa Ngữ dưới đây, tất cả đều ngấp nghé 40, có người còn gần 50 vẫn không ngại làm mới hình ảnh của mình.

4 người đẹp Hoa Ngữ dưới đây, tất cả đều ngấp nghé 40, có người còn gần 50 vẫn không ngại làm mới hình ảnh của mình.

Đúng là “cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần thay đổi mái tóc thôi là nhan sắc của các chị em như sang một trang mới. So với những cô nàng mới đôi mươi, thì càng có tuổi chị em lại càng ngại thay đổi vẻ ngoài của mình. Một lời khuyên chân thành dành cho các chị em ngoài 30 – 40, đừng đi mãi một lối mòn chỉ cần thay đổi một chút nhìn các chị em sẽ trẻ trung tươi mới hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

Bằng chứng là 4 người đẹp Hoa Ngữ dưới đây, tất cả đều ngấp nghé 40, có người còn gần 50 vẫn không ngại làm mới hình ảnh của mình. Đang từ mái tóc dài quen thuộc, họ cắt phăng chuyển sang mái tóc bob thậm chí còn tóc tém cá tính. Một sự lột xác khiến dân tình bất ngờ, và cái kết thì cực kỳ mãn nhãn.

Lâm Y Thần (37 tuổi): Tóc bob 

Chưa bao giờ để tóc ngắn kể từ khi bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ, ở tuổi 37 Lâm Y Thầm đã có một quyết định táo bạo nhất từ trước đến giờ của cô: cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang tóc bob chạm gáy.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 1.

Đường cắt cúp ngẫu hứng, uốn nhẹ bồng bềnh đầy khí chất, kiểu tóc này giúp gương mặt tròn đáng yêu Lâm Y Thần thêm phần sang chảnh, kiêu kỳ. Có thể mọi người sẽ tiếc mái tóc dài óng ả của nữ diễn viên, nhưng thực tế, khi để tóc ngắn nhìn Lâm Y Thần nâng tầm nhan sắc hơn hẳn trước kia.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 2.

Chưa nhận xét về độ trẻ trung của kiểu tóc ngắn này, nhưng riêng về độ sang chảnh, thời thượng thì rõ ràng Lâm Y Thần với phiên bản mới này ăn đứt hình ảnh nhẹ nhàng đơn giản trước kia.

Dương Thừa Lâm (36 tuổi): Tóc bob thẳng

Sau 10 năm, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng cắt phăng mái tóc dài của mình. “Giáo chủ khả ái” suốt bao nhiêu năm qua vẫn giữ hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu; lần này cô như lột xác thành người khác với mái tóc bob để thẳng siêu cá tính.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 3.

Không còn là một Dương Thừa Lâm nhí nhảnh của trước kia, giờ là một Dương Thừa Lâm chất chơi, thời thượng và sắc lạnh từ kiểu tóc đến cách trang điểm.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 4.

Một phiên bản tóc bob nhuộm omber Của Dương Thừa Lâm với lớp ngoài là màu trà sữa nhạt, lớp trong màu xanh đen đậm, tạo nên kiểu tóc ngắn siêu cá tính, chất chơi mà vẫn không bị nổi loạn quá mức.

Trương Quân Ninh (38 tuổi): Tóc tém, tóc bob lệch

Trương Quân Ninh – nàng Hải Lan thông minh tuyệt sắc của Như Ý Truyện luôn được công chúng yêu mến bởi gương mặt thanh tao nhẹ nhàng cùng mái tóc dài chuẩn mực. Một Trương Quân Ninh dịu dàng, băng thanh là thế, bước vào tuổi 38 đã khiến cả Châu Á phải choáng ngợp trước màn lột xác “bạo tay” nhất từ trước tới giờ của cô.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 5.

Chưa bao giờ công chúng thấy một Trương Quân Ninh lại cá tính đến mức này. Cắt phăng mái tóc dài thướt tha dịu dàng, “nàng Hải Lan” chuyển hẳn sang tóc tém ngắn cũn đậm chất soái tỷ. Một cô nàng tomboy chính hiệu, toát lên khí chất khiến chị em mê đắm.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 6.

Một thời gian sau, Trương Quân Ninh lại chuyển sang tóc bob lệch với độ dài vừa chạm gáy. Kiểu tóc tuy không mới nhưng vẫn giúp nhan sắc của cô sang chảnh, kiêu kỳ hơn bội phần.

Thư Kỳ (44 tuổi): Tóc bob thẳng để lệch

Thư Kỳ luôn là người đẹp gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn gợn sóng gợi cảm. Và cô cũng là một trong 4 người đẹp Hoa Ngữ quyết định xén tóc ở tuổi ngoài 40.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 7.

Thư Kỳ với mái tóc bob lệch, thay đổi kiểu tóc nhưng vẫn không làm mất nét gợi cảm, sexy từ chính phong cách và nhan sắc của cô.

4 người đẹp Hoa Ngữ ngấp nghé 40 mới xuống tóc nhưng cái kết lại cực kỳ mãn nhãn - Ảnh 8.

Tóc bob ngắn chạm gáy nhưng cực kỳ thời thượng, khác lạ với bên ngắn bên dài bất đối xứng làm nên một Thư Kỳ cá tính sắc lạnh bên cạnh vẻ nóng bỏng, mời gọi sẵn có.

Nguồn: Cosmopolitan

Tác giả: [tac-gia]

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %