Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ công khai toàn bộ quá trình PTTM

Read Time:4 Minute, 48 Second
Page Visited: 60
Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ công khai toàn bộ quá trình PTTM

Lần đầu tiên công khai toàn bộ quá trình PTTM của mình, nữ diễn viên Phương Oanh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Lần đầu tiên công khai toàn bộ quá trình PTTM của mình, nữ diễn viên Phương Oanh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô PTTM một số điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt. Điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao bởi trước nay, cô vẫn được đánh giá là người sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, gây nhiều thiện cảm. 2 năm sau ngày tiết lộ dao kéo gương mặt, nữ diễn viên Quỳnh búp bê không ngần ngại công khai toàn bộ quá trình PTTM của mình.

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Sau 20 ngày và sau 2 năm PTTM

“Cuộc sống của tôi tích cực hơn mỗi ngày”

Chào Phương Oanh, lý do gì khiến bạn quyết định công khai toàn bộ quá trình PTTM?

– Suốt từ thời điểm Phương Oanh PTTM tới hiện tại, có rất nhiều người hỏi và số lượng inbox quan tâm tới vấn đề làm đẹp và địa chỉ làm đẹp của Oanh ngày càng nhiều. Ngay khi bắt đầu, Oanh đã không giấu diếm, tuy nhiên không muốn nhắc đến nhiều bởi mới sau 1, 2 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian quá ngắn để khẳng định sự thành công hay thất bại của 1 cuộc PTTM. Nhưng giờ đã là 2 năm, Oanh nghĩ mình có thể hoàn toàn tự tin khi chia sẻ về nơi mà Oanh đã gửi gắm niềm tin.

Phương Oanh có lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới đời tư?

– Nếu e ngại Oanh đã không chia sẻ, mình cảm thấy cuộc sống hiện tại đang rất tích cực. Oanh đang có một gương mặt đẹp hơn giúp Oanh tự tin hơn mỗi ngày và sức khỏe của mình cũng đang rất ổn định.

Hiếm có sao Việt nào lại công khai từ A đến Z quá trình PTTM như Phương Oanh, bạn có lo sợ fan hâm mộ vì điều này mà sẽ quay lưng với mình?

– Khi khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình nghĩa là họ tin tưởng vào khả năng thực sự, vào con người, tính cách và thần thái của Phương Oanh. Phương Oanh rất trân trọng điều đó và tin rằng fan hâm mộ sẽ không vì thấy Oanh công khai quá trình dao kéo mà bớt yêu mến Oanh hơn. Đặc biệt khi Oanh còn có cơ hội trở thành một phiên bản đẹp và trẻ trung hơn, Oanh có thể tự tin cống hiến 100% năng lượng tích cực của mình trong việc làm nghề và các dự án sắp tới.

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

“Nhớ như in cảm giác thích thú, háo hức khi PTTM”

Trước khi PTTM, cảm giác của Phương Oanh lúc đó như thế nào?

– Thích thú và háo hức. Đó là cảm xúc của Phương Oanh khi được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp khám cấu trúc xương mặt và lắng nghe họ tư vấn. Ngoài việc có chuyên môn phân tích về các nét trên gương mặt mình, bác sĩ còn thấu hiểu nhu cầu của Oanh, và cùng thống nhất là sẽ làm những gì tốt nhất để tôn lên nét đẹp vốn có của Oanh. Mãi đến khi đứng trước cửa phòng phẫu thuật, Oanh mới thấy thực sự hồi hộp đan xen với phấn khích về diện mạo mới của mình sau khi bước ra khỏi viện thẩm mỹ chứ không hề có một chút áp lực nào về mức độ an toàn của ca phẫu thuật.

Được biết, Phương Oanh đã PTTM tại bệnh viện id Hospital – một bệnh viện nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Phương Oanh có thể chia sẻ chút cảm nhận về bệnh viện này được không?

– Thực sự tuyệt vời, đó là những gì Oanh có thể nói. Khi mới tới id Hospital, trong 2 ngày trò chuyện với bác sĩ, Oanh không hề lo lắng hay lăn tăn điều gì. Xứng với danh hiệu bệnh viện thẩm mỹ số 1 về xương hàm mặt, id Hospital có đầy đủ mọi yếu tố có thể thuyết phục Oanh từ cách mà bác sĩ đưa ra quan điểm thẩm mỹ, quy trình thực hiện, hệ thống máy móc và cơ sở vật chất tân tiến đến sự nhiệt tình của các nhân viên ở đây. Đó là lí do mà Oanh đưa ra quyết định nhanh, dứt khoát và đặt niềm tin tuyệt đối vào ca PTTM.

Chưa kể, quá trình hậu phẫu tại id Hospital, Oanh luôn nhận được sự quan tâm của các bác sĩ, y tá tại đây. Những ngày chăm sóc ở id Hospital, Oanh có thể cảm nhận được tốc độ hồi phục sức khoẻ của mình trong từng giờ.

Người ta nói đã đẹp lại càng muốn đẹp hơn, Phương Oanh có muốn dao kéo một bộ phận nào trên gương mặt hay vóc dáng của mình không?

– Hiện tại Phương Oanh hoàn toàn tự tin và hài lòng với nhan sắc của mình. Nhưng các cụ cũng có câu “có tuổi đuổi xuân đi”, theo thời gian, với cường độ quay nhiều, tiếp xúc với nắng gió đèn công suất lớn cùng áp lực công việc, da của Oanh vẫn sẽ lão hoá. Khi đến một thời điểm cần thiết, khi Oanh thực sự cần và muốn, Oanh vẫn sẵn sàng làm để duy trì nhan sắc của mình. Oanh chắc chắn sẽ bật mí, các bạn yên tâm nhé! (Cười)

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Phương Oanh của 2013

Phương oanh,quỳnh búp bê,sao việt

Và Phương Oanh của thì hiện tại

Tác giả: HX (Theo Công lý & xã hội)

 

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %