Hành trình chạm tới ước mơ – nâng tầm nhan sắc Việt của CEO Thuỳ Dương

Read Time:4 Minute, 7 Second
Page Visited: 25
Hành trình chạm tới ước mơ – nâng tầm nhan sắc Việt của CEO Thuỳ Dương

Nhắc đến cái tên Thuỳ Dương chắc không còn nhiều xa lạ với những người đang tiếp xúc với công nghệ làm đẹp không xâm lấn, là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia chuyển giao các công nghệ đến từ Châu Âu.

Nhắc đến cái tên Thuỳ Dương chắc không còn nhiều xa lạ với những người đang tiếp xúc với công nghệ làm đẹp không xâm lấn, là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia chuyển giao các công nghệ đến từ Châu Âu.

Cơ duyên đến với thẩm mỹ

Là người sinh ra trên mảnh đất xứ vải, thế nhưng ngay từ năm 18 tuổi chị Dương đã yêu thích với nghề làm đẹp, cơ duyên đến với nghề cũng chẳng có gì nhiều. Bởi trong chị làm đẹp không những là đam mê mà còn là nguồn sống.

Thời điểm chị tiếp xúc với công nghệ làm đẹp không xâm lấn cũng là thời điểm mà ở Việt Nam chưa có nhiều người biết đến, chị tâm sự: “Mới đầu chị cũng thấy khó lắm, nhưng cứ học hỏi dần lại thấy nó càng hay”.

Cơ duyên đó đã đưa chị đến với nghề và khiến chị gắn bó đến tận giờ phút này. Không những là một chuyên gia về mảmg làm đẹp này, chị cũng là một chuyên gia về da liễu, với các kiến thức thông hiểu về mụn, nám, tàn nhang cũng như các vấn đề chuyên sâu về da.

CEO Thuỳ Dương, Thẩm mỹ viện Lumos

10 năm gắn bó cũng là 10 năm với biết bao khó khăn, trải qua nhiều biến động, hiện nay chị đang là CEO của thẩm mỹ viện Lumos và công ty TNHH Minh My An. Tuy bộn bề với công việc, chị cũng cố gắng để duy trì mảng đào tạo các chủ spa, chủ cơ sở thẩm mỹ viện của mình.

Người phụ nữ thành công trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ

Là một trong những người đi đầu về mảng thẩm mỹ, chị luôn chú trọng đến mảng đào tạo, bởi có nhiều người yêu thích với nghề nhưng họ chưa tìm được một địa chỉ tin cậy để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Nắm được xu thế, cùng với việc phát triển thương hiệu spa cho mình, chị cũng mở các lớp đào tạo học viên ngắn hạn cũng như dài hạn với các khoảng thời gian khác nhau. Tại các khoá đào tạo của chị, chi trực tiếp đứng lớp cũng như giúp các học viên có cơ hội được vừa học vừa làm, mỗi buổi học chị đều cố gắng truyền tải hết kiến thức, tạo cho học viên sự hứng khởi trong việc học.

Chị từng chia sẻ: “Trước đây tôi đã khó khăn trong việc phải tự tìm hiểu về các mảng thẩm mỹ, thậm chí có những kiến thức muốn học nhưng trên mạng còn chưa có”.

CEO Thuỳ Dương, Thẩm mỹ viện Lumos

Mảng đào tạo là một mảng khó, bởi muốn dạy được học viên ngay cả bản thân mình cũng phải hiểu rõ bản chất của vấn đề, không thể nói những điều mà không có dẫn chứng chứng minh.

Mỗi chủ spa cũng như chủ cơ sở thẩm mỹ viện khi đến với mảng đào tạo của chị đều được chị tư vấn kĩ càng, em nên tìm hiểu sâu về mảng này hay em nên đi sâu về nhu cầu này, sẽ có lợi thế hơn.

Chị cũng lồng ghép những kinh nghiệm kinh doanh của mình vào các bài giảng để cho học viên khi đến học sẽ vừa có kiến thức, vừa tìm hiểu được các nhu cầu kinh doanh, muốn kinh doanh thành công thì cần những gì. Kinh doanh không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ, khi bước chân vào mới thấy khó. Chị cũng chú trọng đến các thủ thuật về thẩm mỹ trong mảng làm đẹp không xâm lấn, hội thảo quốc tế về thủ thuật đã được tổ chức thành công thu hút nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và nhiều chủ spa.

CEO Thuỳ Dương, Thẩm mỹ viện Lumos

Với tốc độ phát triển của xã hội, chị mong rằng nhiều chủ spa sẽ có những bước đi đúng để kinh doanh ngày một thành công hơn. Chị cũng mong mỗi học viên sau khi trải qua các buổi học của chị sẽ có nhiều kiến thức hơn, và áp dụng được nó trong công việc hàng ngày. Đây chính là động lực để chị thêm yêu nghề hơn, giúp chị sẽ tìm tòi nhiều tài liệu mới, nhiều thủ thuật mới chuyển giao từ châu Âu để đưa vào các bài giảng.

Hiện nay, Ceo Thuỳ Dương đã và đang giúp các chủ phát triển để vươn lên tầm cao mới. Cùng với thẩm mỹ viện Lumos, chị liên tục chuyển giao, đồng hành cùng các spa trên khắp cả nước với khát vọng mang nhiều hơn tới khách hàng, liên tục cập nhật phác đồ mới, sản phẩm bổ trợ cho quá trình điều trị, giúp khách hàng đặt trọn niềm tin tưởng mỗi khi đến làm đẹp cho bản thân.

Tác giả: HX (Theo Công lý & xã hội)

 

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %