PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn

Read Time:3 Minute, 11 Second
Page Visited: 13
PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn

PD Produce X 101 hy vọng nhận được sự khoan hồng từ toà án.

PD Produce X 101 hy vọng nhận được sự khoan hồng từ toà án.

Vào ngày 23 tháng 10, phiên tòa phúc thẩm thứ hai xét xử PD Ahn Joon Young – Giám đốc sản xuất và CP Kim Yong Beom – Chỉ đạo sản xuất chịu trách nhiệm chính của Produce X 101 đã diễn ra tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul. Hai cá nhân này bị truy tố vì vi phạm luật chống hối lộ và thao túng phiếu bầu trong loạt chương trình Produce X 101.

PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn - Ảnh 1.
PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn - Ảnh 2.

Những phiên bản Produce 101 bị thao túng phiếu bầu

Trong phiên điều trần cuối ngày, bên công tố tuyên bố: “Họ đã có tác động đáng kể đến việc lựa chọn các thành viên nhóm nhạc ra mắt bằng việc thao túng phiếu bầu của cư dân mạng. Chúng tôi tin rằng đây là tội ác không nhẹ vì họ đã phản bội lòng tin của công dân bằng cách trao đổi lợi ích với các công ty giải trí và những người khác”.

PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn - Ảnh 3.

PD Ahn Joon Young – giám đốc sản xuất và CP Kim Yong Beom – chỉ đạo sản xuất, chịu trách nhiệm chính của Produce X 101

Trong phiên tòa đầu tiên vào tháng 05/2020, phía kiểm sát đã đề nghị mức án dành cho PD Ahn Joon Young và CP Kim Yong Beom là 3 năm tù giam, nộp phạt 36 triệu won (hơn 720 triệu đồng). Ngoài ra, trợ lý PD Lee và 5 nhân viên công ty giải trí cũng nhận mức án lần lượt là 2 năm và 1 năm tù giam.

Luật sư biện hộ của bị cáo thừa nhận mọi tội danh từ việc cản trở kinh doanh, gian lận, thao túng phiếu bầu. Luật sư cho biết PD Ahn Joon Young và CP Kim Yong Beom đã ngồi tù khoảng một năm. Riêng PD Ahn Joon Young chịu nhiều đau đớn về thể xác và phải sử dụng xe lăn nên mong nhận được sự khoan hồng từ toà án. Trong lần bào chữa cuối cùng của mình, luật sư khẳng định: “Tôi không biết liệu anh ta có thể sống một cuộc sống bình thường hay không. Anh ta không phạm những tội ác đó vì lợi ích cá nhân. Tôi hy vọng tòa án cho anh ta một cơ hội sống một cuộc sống bình thường”.

PD Produce X 101 xin được giảm án tù vì tình hình sức khoẻ nghiêm trọng phải ngồi xe lăn - Ảnh 4.

PD Ahn Joon Young mong được giảm nhẹ mức án

PD Ahn Joon Young, người ngồi xe lăn đến tòa, cầu xin nhận được sự khoan hồng: “Trong thời gian ngồi tù, tôi đã nhìn lại những sai lầm của mình. Tôi căm thù bản thân đến mức muốn tự sát. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các thực tập sinh và những khán giả mà tôi đã gây ra cú sốc và đau đớn. Thật lòng cúi đầu cầu mong mọi người tha thứ!”.

CP Kim Yong Bum cũng thể hiện sự ân hận: “Đã một năm trôi qua kể từ khi tôi dành nhiều nỗi buồn cho cha và mẹ già của tôi, những người đang tìm kiếm tôi vì họ không biết tôi đang ở đâu. Thời điểm trước đây, tôi từng tự hào là hình mẫu cho các nhà sản xuất chương trình. Thế nhưng, bằng cách nào đó, tôi đã làm tổn thương đến các thực tập sinh và khán giả. Tôi đã trở thành nhà sản xuất không giữ lời hứa với mọi người. Tôi thực sự xin lỗi”.

Tòa án đã tuyên phạt PD Ahn Joon Young 2 năm tù giam và khoản tiền phạt 36 triệu won (hơn 720 triệu đồng), còn CP Kim Yong Beom bị kết án 1 năm 8 tháng tù giam. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18/11.

Ảnh: Internet; Nguồn: allkpop

Tác giả: Nhịp Sống Việt

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %