Nấm linh chi – dược liệu hỗ trợ tăng đề kháng

Read Time:3 Minute, 33 Second
Page Visited: 21

Từ hàng nghìn năm trước, linh chi đã được dùng như một dược liệu quý góp phần cải thiện hệ miễn dịch và thúc đẩy các chức năng gan.

Từ hàng nghìn năm trước, linh chi đã được dùng như một dược liệu quý góp phần cải thiện hệ miễn dịch và thúc đẩy các chức năng gan.

Nghiên cứu khoa học cho thấy loại nấm này chứa nhiều hoạt chất có tác động mạnh mẽ, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Linh chi – dược liệu quý hỗ trợ miễn dịch

Được xem như cống phẩm dành cho vua chúa, quý tộc ở các quốc gia châu Á thời xưa, linh chi là dược liệu cổ truyền quý hiếm, thường được tìm thấy trên những cây thân gỗ cứng.

Surbex Natural Lingzhi anh 1

Nấm linh chi là thảo dược quý hiếm, hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Do linh chi có vị hơi đắng, dân gian thường áp dụng các cách chế biến như ngâm rượu, cắt lát hãm trà, nấu canh với thịt, hoặc tán nhuyễn thành bột trộn với mật ong…

Với hơn 400 hoạt chất sinh học, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công năng đặc biệt của linh chi trong tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân xấu bên ngoài.

Hiệu quả này có được là nhờ polysaccharides beta-glucan. Đây là nhóm hoạt chất quan trọng có trong linh chi, có khả năng tăng cường chức năng đại thực bào và tế bào tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể, từ đó hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Một số hoạt chất đáng chú ý khác trong loại nấm này là acid ganoderic – hỗ trợ tăng cường chức năng gan; ganodermanondiol – ức chế tổng hợp melatonin, ức chế men tyrosinase giúp cải thiện làn da; hay nhóm hoạt chất triterpenoid có khả năng hỗ trợ chống lão hóa, ổn định huyết áp và điều hòa mỡ máu.

Khi khoa học kết hợp tinh túy từ thiên nhiên

Những cách thức chọn lựa và chế biến linh chi truyền thống thường tốn khá nhiều thời gian, khó kiểm soát nguồn gốc cũng như khó bảo toàn được các hoạt chất có trong nấm.

Thấu hiểu mối bận tâm của người dùng, các nhà khoa học Abbott đã kết hợp công nghệ hiện đại với thành phần tinh túy của nấm linh chi để tạo ra sản phẩm Surbex Natural Lingzhi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi cho cả gia đình.

Surbex Natural Lingzhi anh 2

Với tinh chất linh chi tự nhiên, Surbex Natural Lingzhi hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ chức năng gan.

Được sản xuất dựa trên cơ sở khoa học tiên tiến, sản phẩm phát huy tối đa lợi ích của linh chi tự nhiên với 300 mg tinh chất, tương đương 600 mg linh chi trong 1 viên nang cứng. Đây cũng là một trong các sản phẩm có lượng tinh chất linh chi cao nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới hình thức viên nang dễ dùng, Surbex Natural Lingzhi được hãng sản xuất đảm bảo về nguồn gốc, liều lượng, chất lượng của thành phần linh chi tự nhiên. Đây cũng là sản phẩm mũi nhọn trong dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Surbex – thương hiệu mới của Abbott.

Thông qua hỗ trợ tăng cường miễn dịch và thúc đẩy chức năng gan, Surbex Natural Lingzhi mong muốn đem đến cho người dùng sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan, để sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Đây cũng là một phần trong cam kết lâu dài của Abbott, nhằm nâng cao chất lượng sống người Việt.

Surbex Natural Lingzhi được sản xuất bởi Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Domesco, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng bởi Công ty TNHH dược phẩm Glomed, thuộc sở hữu của Abbott Investments Luxembourg S.À.R.L.

Địa chỉ: Số 35 đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam – Singapore, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc truy cập website www.surbex.com.vn hoặc liên hệ hotline 18001087 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %