Gợi ý địa chỉ xóa cận công nghệ cao mùa cuối năm

Read Time:3 Minute, 9 Second
Page Visited: 39
Gợi ý địa chỉ xóa cận công nghệ cao mùa cuối năm

Với ưu điểm không đau, hồi phục nhanh và nhiều ưu đãi dịp cuối năm, phương pháp xóa cận bằng laser thu hút nhiều khách hàng trẻ.

Với ưu điểm không đau, hồi phục nhanh và nhiều ưu đãi dịp cuối năm, phương pháp xóa cận bằng laser thu hút nhiều khách hàng trẻ.

Mổ mắt cận thị bằng laser là phương pháp điều trị quen thuộc, được áp dụng phổ biến trong 10 năm trở lại đây. Phương pháp được nhận định có nhiều ưu điểm như không đau, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh. Đặc biệt, người bệnh có thể phục hồi thị lực tốt sau một hoặc hai tuần phẫu thuật. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đang có xu hướng xóa cận bằng phương pháp laser, không còn bị gò bó bởi cặp mắt kính.

Goi y dia chi xoa can cong nghe cao mua cuoi nam hinh anh 1 image001_4.jpg

Xóa cận bằng laser ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, Bệnh viện Quốc tế Mắt Hoàn Mỹ đầu tư thiết bị tiên tiến với hệ thống máy Carl Zeiss VisuMax, Constellation, MEL 90, máy OCT Zeiss Cirrus HD OCT5000, cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Đồng thời, bệnh viện cho biết phương pháp phẫu thuật khúc xạ sử dụng tia laser hiện đại, phẫu thuật không đau, thời gian phục hồi nhanh và không biến chứng.

Thấu hiểu nỗi lo về tài chính của các bạn trẻ khi có nhu cầu xóa cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ triển khai chương trình ưu đãi lớn đến 19 triệu đồng cho phẫu thuật điều trị tật khúc xạ dịp Tết này, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Bạn trẻ có nhu cầu mổ mắt cận thị có thể đăng ký sớm vì số lượng ưu đãi có hạn và chỉ kéo dài đến 22/1.

Goi y dia chi xoa can cong nghe cao mua cuoi nam hinh anh 2 image003_5.jpg

Bệnh viện Quốc tế Mắt Hoàn Mỹ triển khai ưu đãi lớn cho bạn trẻ có nhu cầu xóa cận bằng laser.

Bệnh viện chính thức triển khai chương trình trả góp ưu đãi không lãi suất, không trả trước, với mức phí hấp dẫn, thủ tục đăng ký nhanh gọn. Chương trình áp dụng cho mọi người có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Qua đó, việc xóa cận trở nên dễ dàng hơn, từ 3 triệu đồng trả góp mỗi tháng, sinh viên cũng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến, giảm gánh nặng tài chính.

Nội dung các gói phẫu thuật được ưu đãi gồm: Lasik cơ bản giá 16,5 triệu đồng/2 mắt, sử dụng dao phẫu thuật; tỷ lệ biến chứng nhẹ trong quá trình cắt giác mạc; lớp giác mạc được tạo ra mỏng, giảm nhẹ biến chứng như khô, chói thấy quầng sáng, khó khăn khi lái xe vào ban đêm.

Gói Femto Lasik giá 31,5 triệu đồng/2 mắt không sử dụng dao phẫu thuật; áp dụng cho bệnh nhân có độ cận, loạn cao; hạn chế biến chứng xô, lệch, nhăn vạt do tác động bên ngoài.

Gói Relex Smile giá 51,8 triệu đồng/2 mắt không dùng dao phẫu thuật; loại bỏ biến chứng về giác mạc hay viêm nhiễm; giảm hiện tượng khô mắt sau phẫu thuật; loại bỏ tỷ lệ tái cận; thời gian phục hồi nhanh sau phẫu thuật.

“Phẫu thuật khúc xạ – Cà thẻ thả ga – Giá rẻ quá xá”

Từ nay đến hết 22/1, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai chương trình “Ưu đãi lasik Tết 2020” cho phẫu thuật khúc xạ các phương pháp: Lasik Eximer giá còn 16,5 triệu đồng/2 mắt; Femto Lasik giá còn 31,5 triệu đồng/2 mắt; Relex Smile giá còn 51,8 triệu đồng/2 mắt

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn – 27 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết qua hotline: 0919209039 hoặc 02839350999; website hoặc Facebook.

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %