Ưu và nhược điểm của Mayo Clinic Diet

Read Time:5 Minute, 49 Second
Page Visited: 37
Ưu và nhược điểm của Mayo Clinic Diet

Bạn đang có kế hoạch để bắt đầu chương trình giảm cân của bạn? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tốt nhất mà hiệu quả mà vẫn an toàn cho cơ thể? Nếu vậy, hãy thử sử dụng kế hoạch ăn kiêng mới được phát hành này, chế độ ăn kiêng Mayo. Điều này chắc chắn sẽ loại bỏ những inch thừa ra khỏi vòng eo của bạn.

Chế độ ăn uống của phòng khám Mayo là một khái niệm mới về chế độ ăn uống và cân nặng lành mạnh dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của phòng khám. Nó không chỉ tập trung vào thực phẩm mà bạn phải ăn để đạt được hiệu quả giảm cân mà bạn cần. Chế độ ăn kiêng Mayo là về sửa đổi lối sống, đặc biệt là về loại và số lượng thực phẩm bạn uống, trong đồ uống bạn uống và trong các hoạt động thể chất mà bạn làm.

Bạn có thể đã nghe nói về chế độ ăn kiêng không có thật tự nhận là loại chế độ ăn kiêng này trong quá khứ. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng Mayo thực sự tốt cho bệnh viện Mayo vừa mới được chính thức ra mắt vào cuối năm 2009, do đó tất cả các chế độ ăn kiêng tự nhận là chế độ ăn kiêng này trước thời điểm này chỉ hoàn toàn là giả.

Bây giờ bạn có thể chỉ muốn hỏi: Có bất kỳ ưu và nhược điểm nào trong việc sử dụng chế độ ăn uống của phòng khám Mayo không?

Hãy bắt đầu với Ưu điểm:

1. Phòng khám Mayo không phải là một chế độ ăn kiêng nhàm chán, cùn và vô vị – không giống như các chế độ ăn kiêng phổ biến khác hiện nay, chế độ ăn kiêng này rất ngon. Trên thực tế, hương vị của thực phẩm là một trong những nguyên tắc chính được sử dụng trong cấu trúc kế hoạch ăn kiêng này để làm cho nó hiệu quả và dễ thực hiện. Không giống như những chế độ ăn kiêng khác yêu cầu bạn ăn nhạt nhẽo, súp nhàm chán và những thực phẩm vô vị khác, chế độ ăn kiêng này yêu cầu bạn làm ngược lại – ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe không chỉ là bữa tiệc cho mắt mà còn cho lưỡi và vị giác của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ thích thú với việc tuân thủ chế độ ăn kiêng này không chỉ trong một hoặc hai tháng mà là trong suốt quãng đời còn lại.

2. Chế độ ăn uống của phòng khám Mayo sẽ không khiến bạn chết đói. Không giống như các thủ tục giảm cân khác yêu cầu bạn cắt giảm đáng kể lượng calo của bạn xuống 500kcal mỗi ngày, chế độ ăn kiêng này nhấn mạnh chính xác lượng calo bạn cần lấy từ thực phẩm để giúp bạn “sống và đá” suốt cả ngày. Nó sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng với bất kỳ hoạt động thể chất và tinh thần nào diễn ra suốt cả ngày.

3. Chế độ ăn uống tại phòng khám Mayo cung cấp cho bạn các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng cơ thể khỏe mạnh – Không giống như các chế độ ăn kiêng khác hoàn toàn giới hạn bạn với lượng trái cây và rau quả mà bạn ăn mỗi ngày, chế độ ăn uống của phòng khám Mayo hoàn toàn ngược lại và đó là ăn khẩu phần trái cây và rau quả tốt cho sức khỏe mỗi ngày để cung cấp cho bạn lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất thích hợp mà bạn không thể có được từ các nguồn hoàn toàn tự nhiên ở nơi khác.

Chế độ ăn uống tại phòng khám 4.Mayo làm giảm nguy cơ mức cholesterol cao, tăng huyết áp, bệnh tim và một số bệnh ung thư. Bởi vì chế độ ăn uống khuyến khích sử dụng tất cả các nguồn chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất phytochemical tự nhiên và cholesterol tốt, do đó, đây là một trong những chế độ ăn uống thích hợp nhất cho những bệnh nhân mắc các bệnh nói trên.

5. Phòng khám Mayo khuyến khích bạn có hoạt động thể chất thường xuyên – không giống như các chế độ ăn kiêng khác tập trung chủ yếu vào lượng thức ăn, chế độ ăn sẽ không hoàn toàn nếu không có hoạt động thể chất và tập thể dục thường xuyên. Bằng cách này, số lượng calo bạn sẽ nạp vào sẽ bằng hoặc thậm chí ít hơn so với lượng chi tiêu năng lượng bạn có. Do đó, nếu bạn thực hiện theo sửa đổi lối sống này, bạn sẽ không chỉ đạt được cân nặng lý tưởng, bạn còn có thể duy trì nó.

Và vì vậy, sau khi đọc Ưu điểm, bạn cũng có thể muốn hỏi về Nhược điểm của việc sử dụng chế độ ăn uống của phòng khám Mayo.

Dưới đây là nhược điểm:

1. Bạn cần mua bộ quần áo mới! Đúng rồi! Giảm những chất béo dư thừa ra khỏi bụng bằng cách sử dụng chế độ ăn uống của phòng khám Mayo có nghĩa là bạn cần mua bộ quần áo mới và điều đó có nghĩa là bạn cần phải chi một số tiền mặt cho chiếc áo choàng mới của bạn.

2. Bạn sẽ cần ăn rau xanh và rau của bạn. Nếu bạn không quen ăn rau xanh và rau, thì có một tin xấu cho bạn: BẠN PHẢI ĂN THÌ! Điều chỉnh chế độ ăn uống của phòng khám Mayo trong cuộc sống của bạn đòi hỏi bạn phải ăn các thực phẩm lành mạnh hoàn toàn tự nhiên và bao gồm cả rau của bạn.

3. Bạn thường xuyên cần đổ mồ hôi. Nếu bạn đã ít vận động suốt đời, thì đây là một tin xấu khác cho bạn: Hoạt động thể chất là một phần của chế độ ăn kiêng này và nếu không có nó, kế hoạch ăn kiêng của bạn sẽ không bao giờ hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn là một người, người thực sự ghét phải đổ mồ hôi trên áo thì tôi có một tin tốt cho bạn: có một số thiết bị giảm cân, chẳng hạn như đai giảm cân, có thể giúp bạn hoạt động hàng ngày. một bài tập.

Bằng cách này, bạn sẽ được tập thể dục ngay cả khi không có ý thức về nó. Chế độ ăn kiêng Mayo là một kế hoạch ăn kiêng có thể đưa ra lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất để giảm cân thừa. Tại sao bạn không thử nó ngay hôm nay? Thực hiện thử thách này và xem kết quả mà nó có thể mang lại

Source by Troy Maclean

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %