Trứng cuộn trong một cái bát

Read Time:7 Minute, 51 Second
Page Visited: 202
Trứng cuộn trong một cái bát

Trứng cuộn trong một cái bát – tất cả các hương vị thơm ngon của một cuộn trứng mà không cần tất cả các công việc chiên rán sâu, và thêm chất béo! Một bữa tối dễ dàng, bổ dưỡng làm cho thức ăn thừa tuyệt vời cho bữa trưa ngày hôm sau.

Trứng cuộn trong một cái bát với đũa ở bên cạnh. Bát được đặt trên một tấm vải màu xanh với một cái bát thứ hai trong nền.

Trứng cuộn trong một công thức bát – một lựa chọn lành mạnh hơn

Công thức kiểu cuộn trứng đơn giản này về cơ bản là một món xào đơn giản. Nạp với rau, protein nạc và nước sốt có hương vị. Và nó là một phiên bản lành mạnh của những cuộn trứng kiểu mang ra mà tất cả chúng ta đều khao khát.

Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng trong khoảng 30 phút (bạn có thể chuẩn bị rau trong khi nấu gà tây) và nó kết hợp hoàn hảo với cơm mềm (nhưng nếu bạn muốn giữ nó thấp hơn carb thì chỉ cần phục vụ cơm sans).

Nó ăn một món ăn đơn giản mà bạn sẽ yêu sau một miếng cắn!

Hình ảnh trên cao của cuộn trứng trong một cái bát trong một cái chảo được hiển thị sau khi nấu xong. Trong đó bạn thấy bắp cải, gà tây xay, ớt chuông đỏ và cà rốt.

Thành phần cho trứng cuộn trong một bát

  • Xì dầu – để giảm natri nếu cần bạn có thể sử dụng nước tương ít natri.
  • Nước dùng gà ít natri – nước cũng hoạt động tốt nếu bạn không muốn mở một lon nước dùng chỉ trong 3 muỗng canh.
  • Bột ngô – điều này giúp làm đặc nước sốt lên một chút. Như mọi khi, bạn sẽ muốn khuấy với chất lỏng trước khi thêm vào chảo nóng hoặc nó sẽ đóng cục và không dày lên đúng cách.
  • dầu mè – bạn có thể tìm thấy dầu mè nướng này trong phần thực phẩm châu Á của cửa hàng tạp hóa. Một chút trong số này đi một chặng đường dài và nó thêm hương vị tuyệt vời vì vậy don Bỏ qua nó.
  • đường nâu – mật ong sẽ làm việc tuyệt vời quá cho một lựa chọn lành mạnh hơn một chút.
  • Sriracha – phải nếu bạn thích nhiệt, nếu không cảm thấy thoải mái để bỏ qua.
  • Dầu ô liu – không điển hình cho ẩm thực châu Á nhưng là một lựa chọn lành mạnh hơn so với dầu thực vật. Điều này được sử dụng để xào.
  • Gà tây – thịt gà hoặc thịt lợn xay cũng sẽ hoạt động tốt. Tôi thích hương vị của gà tây đất mặc dù.
  • Muối – thêm hương vị. Nhớ nước tương cũng mặn.
  • Bắp cải xanh, hành tây vàng, cà rốt que diêm, ớt chuông, hành lá, gừng, tỏi – món ăn này được đóng gói với rau, nhiều hơn những gì bạn tìm thấy chỉ trong một hoặc hai cuộn trứng truyền thống, một lần nữa làm cho nó trở thành một lựa chọn lành mạnh hơn.

Hình ảnh của các thành phần đi vào Egg Roll trong một công thức bát.

Cách làm món trứng cuộn dễ dàng này trong một cái bát

  • Làm nước sốt: Trong một bát trộn nhỏ đánh với nhau 1 muỗng canh nước tương với bột ngô cho đến khi được trộn đều. Trộn trong 2 muỗng canh nước tương, nước dùng gà, dầu mè, đường nâu và sriracha, để riêng.
  • Xào một nửa gừng và tỏi: Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo không dính 12 inch (sâu) trên lửa vừa cao. Thêm một nửa gừng và một nửa tỏi và xào trong 20 giây.
  • Thêm và nấu gà tây xay, chuyển: Thêm gà tây và mùa chỉ với một nhúm muối. Nấu, trong khi chia nhỏ gà tây và thỉnh thoảng quăng, cho đến khi gà tây đã chín qua. Để ráo nước và chuyển gà tây vào một tờ giấy bạc, bọc để giữ ấm.
  • Hành tây xào: Đun nóng 1 muỗng canh dầu trong cùng một chảo trên lửa vừa cao. Thêm hành tây và xào cho đến khi chúng gần mềm, khoảng 4 phút.
  • Ớt chuông xào với gừng và tỏi còn lại: Thêm ớt chuông và nửa còn lại của gừng và tỏi và xào thêm 1 phút nữa.
  • Thêm bắp cải và cà rốt, xào với nước sốt: Dùng bắp cải và cà rốt sau đó trộn hỗn hợp nước tương một lần nữa và đổ lên bắp cải. Cho phép nấu, đảo thường xuyên cho đến khi bắp cải mềm, khoảng 4 – 5 phút.
  • Trả lại gà tây: Quăng trong gà tây nấu chín. Nêm nếm và thêm một chút nước tương nếu cần. Ăn nóng với hành lá và thêm sriracha nếu muốn.

8 bước cho thấy cách làm trứng cuộn trong nước sốt bát và hỗn hợp trong chảo.

Cách lưu trữ và hâm nóng

Lưu trữ bất kỳ thức ăn thừa trong tủ lạnh trong hộp kín, tách biệt với gạo nếu được phục vụ cùng nhau.

Hâm nóng trong lò vi sóng trong bát an toàn với lò vi sóng với công suất 50% cho đến khi được làm nóng qua. Hoặc luân phiên, bạn có thể hâm nóng trong chảo trên lửa vừa trên bếp thường xuyên.

Đóng lên hình ảnh của cuộn trứng trong một cái bát trong một cái chảo.

Làm thế nào để làm cho nó thân thiện với Keto

  • Nếu bạn muốn làm cho keto này thân thiện thì hãy bỏ đường hoặc thay thế bằng một chất làm ngọt thân thiện với keto như stevia hoặc trái cây nhà sư.
  • Bỏ qua sriracha. Thay thế bằng mảnh ớt đỏ để nếm thử nếu muốn (bắt đầu bằng một nhúm hoặc hai).
  • Thay thế bột bắp bằng bột mũi tên. Sử dụng 1 muỗng cà phê.
  • Bỏ cơm.

Hiển thị biến thể có thể của cuộn trứng trong một bát phục vụ trên gạo trắng.

Lời khuyên cho món trứng cuộn ngon nhất trong bát

  • Sử dụng một cái chảo lớn. Bắp cải chiếm rất nhiều khối lượng lúc ban đầu trước khi được xào và cần nhiều không gian. Sử dụng một cái chảo sâu, chảo xào hoặc chảo.
  • Dán với bắp cải xanh cho một kết cấu giòn mềm. Bắp cải Napa cuối cùng sẽ mỏng manh hơn.
  • Sử dụng dựa vào gà tây cho một món xào không dầu mỡ.
  • Cắt rau thành dải để dễ ăn hơn bằng đũa.
  • Điều chỉnh sriracha cho hương vị. Tôi thích vị cay của nó nhưng những đứa trẻ của tôi không thích nên tôi chỉ cần lau nó trên đỉnh của tôi.

Nhiều yêu thích châu Á để thử

 

Một bắp cải nhanh và dễ dàng và gà tây xào là hoàn toàn thịnh soạn và hương vị thơm ngon! Một lựa chọn lành mạnh hơn cho món trứng cuộn mà không có giấy gói hoành thánh chiên giòn nhưng nó vẫn ngon như vậy!

Phục vụ: 4

Giờ chuẩn bị 15 phút

Giờ nấu ăn 20 phút

Tổng thời gian 30 phút

  • 3 Muỗng canh xì dầu, sau đó nhiều hơn nếu muốn (hoặc sử dụng natri thấp cho một lựa chọn lành mạnh hơn)
  • 3 Muỗng canh nước dùng gà ít natri hoặc nước
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột ngô
  • 1 Muỗng canh dầu mè
  • 1 Muỗng canh đường nâu
  • 2 muỗng cà phê sriracha, cộng với nhiều hơn để phục vụ (tùy chọn)
  • 2 Muỗng canh dầu ô liu, chia
  • 1 lb Gà tây nạc 93%
  • Muối
  • 1 nhỏ hành tây vàng, giảm một nửa sau đó cắt lát mỏng thành dải từ gốc đến ngọn
  • 1 ớt chuông đỏ, cắt và cắt thành dải 2 inch mỏng
  • 1 Muỗng canh bóc vỏ và băm nhỏ gừng tươi
  • 4 Đinh hương tỏi, băm nhỏ
  • 6 ly (đóng gói) băm nhỏ bắp cải xanh (16 oz)*
  • 1 1/2 cốc cà rốt que diêm
  • 1/4 cốc băm nhỏ hành lá
  1. Trong một bát trộn nhỏ đánh với nhau 1 muỗng canh nước tương với bột ngô cho đến khi được trộn đều. Trộn trong 2 muỗng canh nước tương, nước dùng gà, dầu mè, đường nâu và sriracha, để riêng.
  2. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo không dính 12 inch (sâu) trên lửa vừa cao.
  3. Thêm một nửa gừng và một nửa tỏi và xào 20 giây. Thêm gà tây và mùa chỉ với một nhúm muối.
  4. Nấu, trong khi chia nhỏ gà tây và thỉnh thoảng quăng, cho đến khi gà tây đã chín qua. Để ráo nước và chuyển gà tây vào một tờ giấy bạc, bọc để giữ ấm.
  5. Đun nóng 1 muỗng canh dầu trong cùng một chảo trên lửa vừa cao. Thêm hành tây và xào cho đến khi chúng gần mềm, khoảng 4 phút.
  6. Thêm ớt chuông và nửa còn lại của gừng và tỏi và xào thêm 1 phút nữa.
  7. Dùng bắp cải và cà rốt sau đó trộn hỗn hợp nước tương một lần nữa và đổ lên bắp cải. Cho phép nấu, đảo thường xuyên cho đến khi bắp cải mềm, khoảng 4 – 5 phút.
  8. Quăng trong gà tây nấu chín. Nêm nếm và thêm một chút nước tương nếu cần. Ăn nóng với hành lá và thêm sriracha nếu muốn.
  • * Thay vì tự cắt bắp cải, bạn có thể thay thế bắp cải thái nhỏ và cà rốt que diêm với lượng hỗn hợp xà lách trộn bằng nhau.

Biến thể có thể

  • Bạn cũng có thể thêm 1/2 muỗng cà phê Trung Quốc cho thêm hương vị.
  • Hãy thử nó với protein khác như thịt lợn hoặc thịt gà, hoặc tôm vừa hoặc đậu phụ xắt nhỏ.
  • Bạn cũng có thể thử điều này với các loại rau khác như nấm, tuyết hoặc đậu Hà Lan, bông cải xanh, hạt dẻ nước, giá đỗ, v.v.
  • Nhân đôi nước sốt và quăng với mì gạo.
  • Ăn với cơm trắng hoặc nâu.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %