Tortellini với Pesto và rau củ nướng

Read Time:7 Minute, 14 Second
Page Visited: 74
Tortellini với Pesto và rau củ nướng

Một pho mát này Tortellini công thức làm cho bữa tối mùa hè hoàn hảo! Nó được tạo thành từ ba tortellini nhồi phô mai, rau nướng mềm và rau húng quế rực rỡ. Nói về bát đầy hương vị!

Tortellini phô mai với pesto và rau nướng.

Phải có công thức Tortellini!

Ba trong số những thứ yêu thích của tôi va chạm ở đây để tạo ra một thứ đáng kinh ngạc mà bạn sẽ muốn thực hiện lặp đi lặp lại!

Tortellini phô mai luôn ngon, cộng với loại mua trong cửa hàng trong tủ lạnh là lối tắt hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào. Pesto thêm hương vị tươi cho bất cứ thứ gì và bạn không bao giờ có thể sai với sự pha trộn của các loại rau nướng nhiều màu.

Vì vậy, hãy kết hợp cả ba để có được món ăn thực sự ngon nhưng dễ làm này – Tortellini với Pesto và rau củ nướng. Cả gia đình sẽ thích món này và bạn sẽ thích rằng nó là một cách tuyệt vời để gói rau vào bữa tối của bạn.

Một điều tuyệt vời khác về điều này là về cơ bản là bữa ăn trong một cái bát vì vậy tôi không cần phải lo lắng về việc làm cho các mặt để ghép với nó, mặc dù tôi chắc chắn rằng không ai sẽ phàn nàn về một số bánh mì tỏi tươi đi cùng với nó . Đúng?

Với tất cả các loại rau tươi trong mùa ngay bây giờ, nó là thứ hoàn hảo để làm! Một cách tuyệt vời để sử dụng hết những vườn rau tươi.

Hãy thử nó sớm! Nó định mệnh trở thành một mặt hàng chủ lực mùa hè mới!

Ngoài ra nếu bạn yêu thích tortellini, hãy chắc chắn kiểm tra thêm các công thức tortellini yêu thích của tôi được liên kết dưới đây.

Tortellini phô mai.

Thành phần cho công thức phô mai Tortellini này

  • Zucchini và bí vàng – công thức này là cách hoàn hảo để sử dụng hết sự phong phú của loại rau mùa hè này ngay bây giờ!
  • ớt chuông đỏ – ớt chuông vàng hoặc cam cũng sẽ hoạt động nếu đó là những gì bạn có, màu xanh lá cây cũng sẽ hoạt động nhưng màu sắc có thể không hấp dẫn.
  • Hành đỏ – cái này thêm rất nhiều hương vị, đừng bỏ qua nó.
  • Nấm nút – don như nấm? Thay thế bằng một loại rau khác như cà tím hoặc chỉ cần thêm một số ô liu đen vào cuối.
  • Cà chua nho hoặc anh đào – những thứ này hoạt động tốt hơn những lát hoặc khối sẽ ở đây vì chúng đã giành được thêm hàng tấn độ ẩm dư thừa.
  • Dầu ô liu – sử dụng dầu ô liu tinh chế tiêu chuẩn ở đây để trộn với rau (không phải là nguyên chất) vì rau được rang ở nhiệt độ cao. Dầu ôliu Extra virgin có điểm khói thấp hơn.
  • tỏi – như luôn luôn gắn với tỏi tươi cho hương vị tốt nhất.
  • Ba tortellini phô mai – bạn cũng có thể thử nó với một tortellini gà hoặc xúc xích quá.
  • Rau chân vịt tươi – Tôi không khuyên bạn nên sử dụng rau bina đông lạnh ở đây, nó sẽ quá ướt và sũng nước để rang.
  • sốt lá húng – Tôi thích pesto tươi này nhưng cửa hàng mua cũng sẽ hoạt động tốt.
  • Parmesan cheese – đây là để phục vụ, bởi vì bạn có thể có quá nhiều phô mai!

Basil pesto trong một bát phục vụ màu trắng đứng đầu với hạt thông và húng quế.

Cách làm Tortellini với Pesto và rau củ nướng:

  • Làm nóng lò ở 425 độ.
  • Đặt zucchini, bí, ớt chuông, hành tây và nấm lên một tấm nướng có viền 18 x 13 inch.
  • Ướp rau với dầu ô liu và nêm muối và hạt tiêu sau đó quăng cho đều.
  • Nướng trong lò đã đun nóng sẵn 10 phút, sau đó loại bỏ, thêm cà chua và tỏi và quăng.
  • Nướng lâu hơn 10 phút hoặc cho đến khi rau chín mềm sau đó loại bỏ thêm rau bina và quăng, nướng lâu hơn 1 phút hoặc cho đến khi rau bina héo.
  • Trong khi đó nấu tortellini.

Cách nấu Tortellini:

  • Thông thường đối với các gói tortellini mua trong tủ lạnh hướng dẫn mang nước không ướp vào đun sôi, sau đó thêm tortellini và để sôi trong 4 – 7 phút tùy thuộc vào nhãn hiệu. Ngoài ra một số thương hiệu khuyên bạn nên đun sôi với 1 muỗng canh dầu ô liu để giảm bớt sự dính.
  • Để ráo tortellini sau đó đổ vào một cái bát lớn.
  • Thêm rau củ nướng và pesto và nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn sau đó quăng cho đều.
  • Phục vụ ấm áp, đầu mỗi khẩu phần với phô mai parmesan.

Rau nướng trên một tấm nướng.

Tôi có thể sử dụng Pasta ổn định hoặc đông lạnh Tortellini Pasta không?

Tôi sẽ để cái này cho bạn Nó thực sự đi vào sở thích cá nhân – nếu bạn thích hương vị của kệ tortellini ổn định hoặc đông lạnh thì có, nó sẽ hoạt động tốt. Cá nhân tôi chỉ thực sự thích loại lạnh nhất.

Tôi có thể làm cho nó trước hoặc phục vụ nó lạnh?

Điều này sẽ làm cho thức ăn thừa ngon miệng để có bạn có thể làm nó trước. Và cá nhân tôi thích nó ấm hơn nhưng nó cũng có thể được ăn lạnh từ tủ lạnh giống như một món salad mì ống. Tôi đoán zucchini lạnh và bí đao không phải là thứ của tôi.

Tôi có thể thay thế các loại rau khác không?

Đúng. Miễn phí sử dụng hết các loại rau khác mà bạn có thể có trong tay cho những người khác mà bạn có ở đây. Đây là một sự pha trộn tốt khác mà bạn có thể sử dụng thay thế ĐÂY.

Tortellini với Pesto và rau củ nướng

Tortellini với Pesto và rau củ nướng

Một cách tuyệt vời để ăn nhiều rau cùng một lúc! Cửa hàng mua bốn tortellini phô mai được ném với pesto hương vị tươi sáng và nhiều loại rau nướng đầy màu sắc. Một bữa tối ngon miệng, dễ dàng bạn sẽ muốn làm đi làm lại nhiều lần! Tốt nhất là đun sôi tortellini trong 7 phút cuối cùng của rau nướng để cả hai sẽ hoàn thành và được ấm cùng một lúc.

Phục vụ: 6 người

Giờ chuẩn bị 15 phút

Giờ nấu ăn 20 phút

Tổng thời gian 35 phút

  • 2 zucchini vừa, kết thúc cắt, cắt thành một nửa mặt trăng
  • 2 bí vàng vừa, kết thúc cắt, cắt thành một nửa mặt trăng
  • 1 ớt chuông đỏ, xắt thành hình vuông 3/4 inch
  • 1/2 hành tây đỏ lớn, xắt thành hình vuông 3/4 inch
  • số 8 oz. nút nấm, thái lát khá dày
  • 1 (10,5 oz) pkg. cà chua nho hoặc anh đào, giảm một nửa
  • 2 Muỗng canh dầu ô liu
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 2 Đinh hương tỏi, băm nhỏ
  • 1 (20 oz) pkg. ba bánh tortellini đông lạnh
  • 4 cốc (4 oz) Rau chân vịt tươi
  • 2/3 cốc pesto tự làm hoặc mua tại cửa hàng, công thức ĐÂY
  • Phô mai parmesan cắt nhỏ, Phục vụ
  1. Làm nóng lò ở 425 độ. Đặt zucchini, bí, ớt chuông, hành tây và nấm lên một tấm nướng có viền 18 x 13 inch.
  2. Ướp rau với dầu ô liu và nêm muối và hạt tiêu sau đó quăng cho đều.
  3. Nướng trong lò đã đun nóng sẵn 10 phút, sau đó loại bỏ, thêm cà chua và tỏi và quăng.
  4. Nướng lâu hơn 10 phút hoặc cho đến khi rau chín mềm sau đó loại bỏ thêm rau bina và quăng, nướng lâu hơn 1 phút hoặc cho đến khi rau bina héo.
  5. Trong khi rau đang nướng tortellini theo hướng dẫn được liệt kê trên bao bì và cống.
  6. Đổ tortellini ráo nước vào một cái bát lớn. Thêm rau củ nướng và pesto và nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn sau đó quăng cho đều.
  7. Phục vụ ấm áp, đầu mỗi khẩu phần với phô mai parmesan.

Giá trị dinh dưỡng

Calo 469

Calo từ chất béo 216

% Giá trị hàng ngày*

Mập 24g 37%

Chất béo bão hòa 5g 31%

Cholesterol 40mg 13%

Natri 705mg 31%

Kali 734mg 21%

Carbohydrate 54g 18%

Chất xơ 7g 29%

Đường 10g 11%

Chất đạm 15g 30%

Vitamin A 3780IU 76%

Vitamin C 67,1mg 81%

Canxi 268mg27%

Sắt 4mg 22%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %