Súp tiêu nhồi

Read Time:6 Minute, 23 Second
Page Visited: 510
Súp tiêu nhồi

Súp ớt nhồi – tất cả các hương vị của ớt chuông nhồi ở dạng súp dễ dàng, thịnh soạn và thoải mái!

Giống như cổ điển của tôi Peppers nhồi súp này được làm với các thành phần cơ bản như thịt bò xay, cà chua và gạo. Nó một món súp ngon mọi người sẽ thích!

Múc đầy súp tiêu nhồi.

Công thức súp ớt chuông nhồi

Đây là một trong những công thức nấu súp ấm cúng nhất với hương vị homestyle phong phú. Nó hoàn toàn nhắc nhở tôi về việc lớn lên và trở về nhà. Có rất nhiều lòng tốt trong một bát súp thịnh soạn này.

Bạn có thể yêu thích các hương vị thoải mái trong món súp này và tất cả các hương vị hòa quyện với nhau như thế nào. Ớt và cà chua cung cấp một hương vị êm dịu và ngọt ngào, trong khi thịt bò đá trong hương vị đó sẽ nhắc bạn về một hạt tiêu nhồi truyền thống.

Và gạo trong món súp này mang lại cho nó một kết cấu tuyệt vời như vậy và thêm một số cơ thể vào nó để giữ cho nó đầy.

Đó là cách lười biếng để làm ớt nhồi và một trong những công thức nấu súp của tôi. Tin tôi đi, bạn sẽ thích cái này!

Nồi đầy ớt chuông nhồi.

Thành phần cho súp tiêu nhồi

  • thịt bò nạc
  • ớt chuông
  • hành
  • cà chua thái hạt lựu
  • nước sốt cà chua
  • canh thịt bò
  • mùi tây
  • húng quế
  • rau kinh giới
  • gạo trắng hoặc nâu
  • phô mai (cheddar hoặc mozzarella)

Thành phần hiển thị ở đây là cần thiết để làm súp tiêu nhồi.

Cách làm súp tiêu nhồi trên mặt bếp

  1. Đun nóng dầu trong nồi và thịt bò nâu. Thoát nước và chuyển.
  2. Xào rau
  3. Thêm cà chua thái hạt lựu, sốt cà chua, nước dùng, rau thơm, thịt bò nấu chín và nêm muối và hạt tiêu.
  4. Đun sôi sau đó giảm nhiệt, đậy nắp và đun sôi trong 30 phút.
  5. Chuẩn bị cơm trong khi nấu canh.
  6. Thêm gạo vào súp hoặc các phần ăn riêng lẻ, phục vụ với phô mai nếu muốn.

Xào cơm vào súp tiêu nhồi.

Cách làm súp tiêu nhồi trong Crockpot

  1. Thịt bò nâu, chuyển sang nồi nấu chậm.
  2. Xào hành tây 2 phút, và tỏi 1 phút, chuyển sang nồi nấu chậm.
  3. Thêm ớt chuông, cà chua, sốt cà chua, nước dùng thịt bò và gia vị.
  4. Nấu trên lửa nhỏ 6 giờ.
  5. Nấu cơm riêng (trên bếp hoặc trong nồi cơm điện) và khuấy thành khẩu phần.

Hình ảnh trên cao của súp ớt chuông nhồi trong một nồi lớn.

Lời khuyên cho công thức này

  • Cho một món súp loãng hơn don don thêm tất cả gạo và cho một món súp dày hơn thì thêm tất cả.
  • Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch để có thức ăn thừa vào ngày hôm sau thì don don thêm gạo vào nồi súp, chỉ cần thêm nó vào từng bát riêng lẻ.
  • Sau đó, dự trữ gạo trong một hộp riêng trong tủ lạnh để thêm vào súp vào ngày hôm sau (nếu không nó sẽ biến thành bột nhão).

Biến thể có thể

  • Sử dụng nước dùng gà cho nước dùng thịt bò.
  • Thêm các loại thảo mộc.
  • Hãy thử một loại ngũ cốc khác thay cho gạo như lúa mạch, freekah hoặc quinoa.
  • Thêm mảnh ớt đỏ cho một cú đá nhẹ.
  • Nấu cơm ngay với súp, thêm 2 chén nước dùng hoặc nước.

Tôi nên ăn gì với nó?

Đây là một món súp khá dày và nó có độ đặc tương tự như một món hầm mà tôi yêu thích vì nó sẽ lấp đầy gia đình tôi và tôi không phải làm một loạt các mặt để phục vụ với nó.

Tôi thường chỉ phục vụ nó với bánh mì tươi để giữ cho sự thoải mái và đơn giản của homestyle, nó cũng kết hợp tuyệt vời với một món salad phụ hoặc rau củ nướng.

Phục vụ một lần súp tiêu nhồi trong một bát phục vụ trắng đặt trên một cái đĩa trắng với một cái muỗng và bánh mì sang một bên.

Cách nấu

Một súp tiêu nhồi dễ dàng, thịnh soạn và thoải mái. Được làm với các nguyên liệu đơn giản và rất dễ làm, món súp này là thứ mà cả gia đình sẽ yêu thích. Làm khoảng 11 cốc.

Phục vụ: 6 Phục vụ

Giờ chuẩn bị 10 phút

Giờ nấu ăn 40 phút

  • 1 lb thịt bò nạc
  • 2 Muỗng canh dầu ô liu, chia
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 1 hành tây nhỏ màu vàng xắt nhỏ (1 cái ly)
  • 1 cốc ớt chuông đỏ xắt nhỏ (hơn 1/2 của một phương tiện)
  • 1 cốc ớt chuông xanh xắt nhỏ
  • 2 Đinh hương tỏi, băm nhỏ
  • 2 (14,5 oz) lon cà chua thái hạt lựu
  • 1 (15 oz) có thể nước sốt cà chua
  • 1 (14,5 oz) có thể nước dùng thịt bò ít natri
  • 2 1/2 Muỗng canh Măng tây tươi, cộng thêm cho trang trí
  • 1/2 muỗng cà phê húng quế khô*
  • 1/2 muỗng cà phê oregano khô
  • 1 cốc gạo trắng hoặc hạt dài chưa nấu chín (Tôi yêu cả hai lựa chọn)
  • Cheddar hoặc phô mai mozzarella, để phục vụ (tùy chọn)
  1. Trong một nồi lớn đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trên lửa vừa, một lần nóng thêm thịt bò vào nồi và nêm muối và hạt tiêu. Nấu, khuấy đôi khi trong khi chia thịt bò, cho đến khi nâu. Để ráo thịt bò và đổ lên một cái đĩa lót khăn giấy, đặt sang một bên.
  2. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong nồi sau đó thêm hành tây, ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh và xào 3 phút, sau đó thêm tỏi và xào thêm 30 giây nữa.
  3. Đổ cà chua thái hạt lựu, sốt cà chua, nước dùng thịt bò và thêm rau mùi tây, húng quế, oregano và thịt bò nấu chín, sau đó nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Chỉ cần đun sôi nhẹ, sau đó giảm nhiệt xuống thấp, đậy nắp và đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy, 30 phút.
  4. Trong khi nấu súp, chuẩn bị cơm theo hướng dẫn được liệt kê trên bao bì, sau đó một khi súp được đun sôi, khuấy đều với lượng gạo mong muốn được nấu thành súp. **

  5. Ăn nóng với phô mai tùy chọn và trang trí với rau mùi tây tươi.

  • * Để thêm hương vị tăng gấp đôi trên các loại thảo mộc. Điều này cũng tốt với 2 muỗng cà phê gia vị Ý thay cho húng quế và oregano.
  • ** Đối với một món súp loãng hơn, đừng thêm tất cả gạo và cho món súp đặc hơn, hãy thêm tất cả.
  • ** Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch để có thức ăn thừa vào ngày hôm sau thì đừng thêm gạo vào nồi súp, chỉ cần thêm nó vào từng bát riêng lẻ, sau đó dự trữ gạo trong một hộp đựng riêng trong tủ lạnh để thêm vào súp vào ngày hôm sau (nếu không nó sẽ biến thành bột nhão).
  • Nguồn Recipe: lấy cảm hứng từ công thức này trên allrecipes

Giá trị dinh dưỡng

Calo 374

Calo từ chất béo 117

% Giá trị hàng ngày*

Chất béo 13g 20%

Chất béo bão hòa 4g 25%

Cholesterol 49mg 16%

Natri 733mg 32%

Kali 1183mg 34%

Carbohydrate 43g 14%

Chất xơ 5g 21%

Đường 12g 13%

Chất đạm 22g 44%

Vitamin A 1604IU 32%

Vitamin C 73mg 88%

Canxi 88mg 9%

Sắt 5mg28%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Công thức được chia sẻ lần đầu vào ngày 25 tháng 9 năm 2014. Hình ảnh và văn bản được cập nhật vào ngày 10 tháng 3 năm 2020.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %