Sự khác biệt giữa thực phẩm bổ sung và thuốc giảm cân

Read Time:4 Minute, 56 Second
Page Visited: 36
Sự khác biệt giữa thực phẩm bổ sung và thuốc giảm cân

Sự khác biệt giữa bổ sung và thuốc chế độ ăn uống là gì? Đúng là họ rất giống nhau; đó có lẽ là lý do tại sao nhiều người nghĩ rằng họ thậm chí là giống nhau! Nhưng, lợi ích của mỗi loại là đủ khác biệt để được phân loại là trợ giúp riêng biệt cho chế độ ăn kiêng. Điều vẫn giống nhau cho cả hai là chúng đều góp phần vào hiệu quả giảm cân của bạn, nhưng khác nhau về chức năng (tại sao chúng được thực hiện).

Chúng ta hãy bắt đầu giải thích sự khác biệt giữa các chất bổ sung và thuốc giảm cân bằng cách mô tả chất bổ sung là gì và nó dùng để làm gì. Các chất bổ sung có thể được dùng dưới dạng chất lỏng (trộn với nước giải khát), viên nang (được nuốt dưới dạng thuốc viên) hoặc bột. Lý do bạn sẽ bổ sung là để tăng cường một loại vitamin hoặc khoáng chất cụ thể trong cơ thể bị thiếu, và để hỗ trợ cơ thể bạn một số thứ cần thiết để hoạt động, rằng cơ thể bạn có thể không sản xuất đủ tự nhiên. Ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào vitamin canxi phổ biến nhất. Các tính chất tự nhiên của vitamin này chuyên về tăng trưởng cơ bắp. Bây giờ, nếu bạn thấy rằng bạn tập thể dục rất thường xuyên, nhưng không thấy nhiều thay đổi về kích thước cơ bắp của bạn, có thể cơ thể bạn bị thiếu canxi nhẹ. Trong trường hợp này, bạn sẽ bổ sung canxi để bù cho mức canxi thấp hơn. Làm như vậy sẽ tăng lượng canxi trong cơ thể lên mức phù hợp, giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn và bắt đầu thấy cơ bắp phát triển với tốc độ nhanh hơn. Một ví dụ khác, tôi sẽ đề xuất kali (khoáng chất giữ vị trí quan trọng và số lượng quan trọng thứ 3 trong cơ thể bạn). Chức năng duy nhất của kali là điều chỉnh tiêu hóa và là những gì được đốt cháy để lấy năng lượng từ thực phẩm bạn ăn bằng cách chuyển đổi các yếu tố nhất định. Một tình huống mà nhu cầu bổ sung kali sẽ phát sinh có thể được tìm thấy nếu bạn dễ dàng mệt mỏi khi tập thể dục. Tuy nhiên, việc tự bổ sung kali sẽ không cung cấp cho bạn năng lượng, nó chỉ giúp cung cấp thêm năng lượng cho bạn khi bạn ăn một thứ gì đó như … một món ăn nhẹ tốt khi tập thể dục … một thanh granola. Khi bạn nghỉ ngơi để lấy một chút năng lượng từ thanh granola của bạn, bạn sẽ thấy rằng bữa ăn nhẹ nhỏ mang lại cho bạn nhiều hơn để tiếp tục với sự trợ giúp của một chất bổ sung kali.

Sau hai ví dụ về chất bổ sung, chúng ta hãy chuyển sang giải thích thuốc giảm cân là gì để bạn có thể dễ dàng thấy sự khác biệt giữa thuốc bổ và thuốc giảm cân. Thuốc giảm cân (cũng như các chất bổ sung) hoàn toàn an toàn để sử dụng, và sử dụng các yếu tố tự nhiên để kích hoạt một số phản ứng nhất định trong cơ thể bạn. Hiệu quả của việc uống thuốc giảm cân thực tế hơn nhiều và có thể dễ dàng cảm nhận, hơn là những ‘tên lửa đẩy’ tinh tế mà các chất bổ sung đang có. Tuy nhiên, cả hai đều quan trọng và quan trọng để giảm cân hiệu quả và lành mạnh. Tác dụng khác nhau của thuốc giảm cân là rất nhiều, trong đó hầu như bất kỳ loại thuốc hỗ trợ giảm cân nào bạn cần đều có thể tìm thấy trong một loại thuốc giảm cân khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đang ăn kiêng và đang ở thời điểm mà bạn không thể ăn bất cứ thứ gì hoặc được phép ăn rất ít, giống như luôn có ‘một ứng dụng cho điều đó’, có một loại thuốc giảm cân cho điều đó. Bạn có thể tìm thấy những viên thuốc giảm cân thèm ăn đơn giản chỉ giúp bạn giảm bớt sự trống rỗng chua cay trong dạ dày để bạn có thể vượt qua những đêm đói mà không cần phải càu nhàu. Về cơ bản, nó khiến cơ thể bạn nghĩ rằng bạn vừa có một bữa ăn đầy đủ bằng cách cung cấp tất cả các vitamin và khoáng chất phù hợp cho cơ thể mà nó yêu cầu khi đói. Nó chi phí cho bạn bên cạnh không có calo, nhưng đừng nói với dạ dày của bạn rằng. Bạn có thể đã nghe nói về loại thuốc giảm cân phổ biến khác này, một loại thuốc làm tăng khả năng đốt cháy chất béo khi tập thể dục.

Có rất nhiều chất bổ sung và thuốc giảm cân khác nhau mà bạn có thể tìm thấy sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn trong khi bạn giảm cân. Hãy nhớ rằng chúng an toàn để thực hiện, và chỉ làm cho nhiệm vụ khó khăn của bạn là giảm cân trở nên dễ chịu hơn. Một lần nữa, chất bổ sung là các chất tăng cường vitamin và khoáng chất, và thuốc giảm cân cung cấp các tác dụng thiết thực hơn trên cơ thể bạn để hỗ trợ giảm cân. Vì vậy, bây giờ bạn đã nhận thức được sự khác biệt giữa các chất bổ sung và thuốc giảm cân, bạn có thể sử dụng nhận thức mới của mình để hưởng lợi từ những công cụ tuyệt vời này giúp bạn giảm cân nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Source by Justin T Gadsby

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %