Quinoa Salad – Món ngon giảm cân

Read Time:7 Minute, 30 Second
Page Visited: 76
Quinoa Salad – Món ngon giảm cân

Tốt nhất Quinoa xà lách – được làm bằng quinoa bổ dưỡng và rất nhiều nguyên liệu tươi như dưa chuột, cà chua và ớt chuông. Thêm vào đó, tất cả đã hoàn thành với một vinaigrette chanh thơm ngon, tươi sáng.

Tìm kiếm các món salad quinoa lành mạnh hơn? Cũng thử trái cây của tôi Mango Black Bean Bơ Quinoa Salad và niềm say mê Sun khô cà chua Quinoa Salad.

Quinoa Salad trong một bát lớn phục vụ với kẹp gỗ ở bên cạnh.

Quinoa Salad với hương vị Địa Trung Hải tươi

Mang quinoa nhạt nhẽo và cơ bản lên ít nhất 10 cấp độ với các thành phần Địa Trung Hải tươi và sống động trong món salad quinoa dễ dàng này!

Công thức nấu ăn lành mạnh don lồng cần phải nhàm chán. Trong thực tế các công thức nấu ăn lành mạnh như thế này thực sự là một số yêu thích của tôi. Bạn chỉ cảm thấy ngon miệng sau khi ăn chúng và khi có nhiều hương vị này, bạn sẽ bắt đầu thèm những món ăn tốt cho sức khỏe.

Món salad quinoa này làm cho bữa trưa hoàn hảo và nó là một cách tuyệt vời để ăn nhiều rau cùng một lúc và bạn nhận được một lượng protein vừa phải từ hạt quinoa và đậu Hà Lan.

Nó ăn một món salad quinoa lạnh nên nó cũng rất ngon. Đây là một trong những tập tin trong công thức sách công thức nấu ăn, nó rất tốt!

Có thể mua gấp đôi các thành phần để bạn có thể làm lại vào ngày hôm sau!

Các thành phần đi vào salad quinoa được hiển thị trong hình ảnh này.

Thành phần đi vào Quinoa Salad

Thành phần salad:

  • Quinoa nấu chín – cái này nên được nấu vào ngày hôm trước và ướp lạnh.
  • ớt chuông đỏ – một màu khác sẽ hoạt động tốt nếu bạn có trong tay. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể sub một quả ớt chuông rang đóng chai.
  • Dưa chuột tiếng anh – dưa chuột Ba Tư tiêu chuẩn cũng sẽ hoạt động, chỉ cần gọt vỏ trước.
  • Cà chua – tất nhiên cà chua cherry cũng tốt. Tôi chỉ thích nho vì chúng có vẻ ngọt hơn.
  • Cà rốt – Tôi thích màu sắc của món này thêm vào món salad và vì nó được xay, nên nó không quá giòn.
  • Hành đỏ – những thứ này có thể hơi đậm nên tôi thường thích rửa trước khi thêm nguyên liệu, để loại bỏ một số vết cắn khắc nghiệt đó.
  • Đậu xanh – nếu bạn muốn tự nấu một số món, bạn sẽ cần khoảng 3/4 cốc khô. Nếu bạn không chăm sóc đậu Hà Lan cho đậu Hà Lan, bạn có thể bỏ qua chúng từ công thức hoặc thay thế bằng đậu cannellini.

Thành phần đầm nạc:

  • Dầu ô liu – dầu ô liu tinh chế tiêu chuẩn nhẹ hơn hoặc dầu ô liu nguyên chất sẽ làm việc tuyệt vời.
  • Nước chanh – chanh tươi sẽ tạo nên một thế giới khác biệt ở đây, tránh nước trái cây đóng chai.
  • Giấm rượu vang đỏ – giấm rượu vang trắng hoặc thậm chí giấm táo có thể được thay thế.
  • Rau mùi tây tươi và rau mùi tươi – những loại thảo mộc là phải! Họ thêm rất nhiều hương vị để thay đồ.
  • tỏi – chỉ sử dụng tỏi tươi. Khô won thêm gần hương vị tương tự ở đây. Salad này là tất cả về độ tươi.
  • Muối – thêm hương vị. Bạn cũng nên thêm một ít vào quinoa khi nấu để nó hấp thụ vào đó thay vì chỉ ở bên ngoài khi được phủ băng.Cắt nhỏ thảo mộc và trộn salad quinoa.

Ớt chuông rang cho thấy toàn bộ và bóc vỏ và thái hạt lựu

Cách làm salad Quinoa

  • Nấu quinoa một ngày trước khi bạn có kế hoạch phục vụ món salad.
  • Chuẩn bị thay đồ. Chuyển đến tủ lạnh trong khi bạn chuẩn bị phần còn lại.
  • Nướng ớt chuông – trên ngọn lửa bếp gas hoặc bên dưới lò nướng thịt của lò nướng. Hấp trong một thùng chứa sau đó bóc vỏ và cắt nhỏ.
  • Cắt nhỏ và chuẩn bị các thành phần còn lại.
  • Quăng nguyên liệu salad và trộn với nhau trong một cái bát và phục vụ.

Chuẩn bị các thành phần salad quinoa trong một bát salad trước khi trộn với nước sốt.

Tại sao sử dụng còn lại ướp lạnh Quinoa?

Hầu hết các món salad quinoa chỉ cần nấu quinoa và sử dụng nó ngay lập tức. Nhưng tôi nhìn nó tương tự như cơm chiên. Nếu bạn nấu ăn và sử dụng nó ngay lập tức, nó sẽ không hấp thụ nhiều chất lỏng (món ăn ngon ở đây) và nó chỉ biến thành một món salad ngon.

Nếu bạn nấu quinoa một ngày trước khi nó giống như cơm, nó sẽ khô hơn khi nó nằm trong tủ lạnh qua đêm.

Nó cũng làm lạnh hơn, đặc biệt là với các thành phần như dưa chuột lạnh và nước chanh tươi.

Cách phục vụ và lưu trữ Salad Quinoa lạnh

Sau khi lắp ráp món salad quinoa này có thể được lưu trữ trong tủ lạnh, đậy nắp, trong khoảng 4 giờ trước khi phục vụ. Sau quá lâu độ ẩm cho dưa chuột bắt đầu bị phá vỡ, làm mềm dưa chuột. Phục vụ salad lạnh để có kết quả tốt nhất.

Bạn có thể làm cho băng trước một ngày, rang hạt tiêu ngày hôm trước và cắt rau trước thời hạn. Chỉ cần chờ đợi để thêm băng vào salad cho đến khi gần như sẵn sàng để phục vụ.

Salad quinoa lành mạnh trong một bát phục vụ. Salad cho thấy quinoa, dưa chuột, cà chua, cà rốt, hành tây đỏ, đậu Hà Lan và các loại thảo mộc.

Cách làm salad Quinoa Mexico

  • hoán đổi dưa chuột lấy 1 quả bơ
  • đậu Hà Lan thương mại cho đậu đen
  • thay nước chanh bằng nước cốt chanh, bỏ qua giấm rượu vang đỏ
  • thêm rau mùi cho rau mùi tây
  • mùa với cây thì là

Cách làm salad Quinoa Ma-rốc

  • buôn rau mùi tây cho một vài muỗng bạc hà tươi
  • bỏ qua giấm rượu vang đỏ
  • thêm gia vị như quế, thì là, rau mùi và nghệ (tương tự như công thức này)
  • dưa chuột phụ với zucchini xào và phục vụ salad ấm (với quinoa vừa nấu)
  • thêm nho khô

Cách thêm hương vị Hy Lạp khác

  • thay thế một vài muỗng húng quế tươi cho rau mùi
  • thêm ô liu kalamata thái lát và phô mai feta vụn

Cách nấu

Được làm bằng quinoa bổ dưỡng và rất nhiều rau tươi, tốt cho sức khỏe. Và tất cả đã kết thúc với một vinaigrette chanh thơm ngon, tươi sáng. Món salad tươi mát này là món bạn sẽ muốn làm đi làm lại nhiều lần!

Phục vụ: 5

Giờ chuẩn bị 20 phút

Giờ nấu ăn 5 phút

Tổng thời gian 25 phút

  • 3 1/2 cốc còn lại nấu quinoa * (ướp lạnh)
  • 1 lớn ớt chuông đỏ
  • 2 cốc dưa chuột thái hạt lựu
  • 1 1/2 cốc cà chua, giảm một nửa
  • 1 Trung bình cà rốt, băm nhỏ (1/2 cốc)
  • 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ, rửa dưới nước lạnh trong một cái rây và để ráo nước
  • 1 (14,5 oz) có thể đậu xanh, thoát nước và rửa sạch

Trang trí

  • 1/3 cốc dầu ô liu
  • 3 Muỗng canh nước chanh tươi
  • 2 Muỗng canh giấm rượu vang đỏ
  • 1/3 cốc Măng tây tươi (chẻ hơi tốt)
  • 1/4 cốc rau mùi tươi xắt nhỏ (chẻ hơi tốt)
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ (2 muỗng cà phê)
  • Muối, nếm thử
  1. Nướng ớt đỏ trực tiếp trên ngọn lửa của bếp gas hoặc dưới lò nướng thịt, thỉnh thoảng quay bằng kim loại, cho đến khi cháy đều. Chuyển đến một thùng chứa và đậy nắp và để yên 10 phút, sau đó gọt vỏ **, lõi và hạt và xắt hạt tiêu.

  2. Trong khi đó chuẩn bị mặc quần áo. Trong một bát trộn trộn dầu ô liu, nước chanh, giấm rượu vang đỏ, rau mùi tây, rau mùi, tỏi và muối. Chill trong khi bạn chuẩn bị các thành phần salad còn lại hoặc lên đến 1 ngày.

  3. Trong bát lớn quăng cùng quinoa, hạt tiêu, dưa chuột, cà chua, cà rốt, hành tây và đậu Hà Lan với nước sốt. Phục vụ trong vòng khoảng 4 giờ để có kết quả tốt nhất. Giữ salad ướp lạnh.

  • * Để làm 3 1/2 chén quinoa nấu chín, bạn sẽ bắt đầu với 1 1/4 chén quinoa khô, rửa sạch và để ráo nước trước, sau đó nấu theo hướng dẫn được liệt kê trên bao bì.
  • ** Pepper không cần phải được bóc vỏ hoàn hảo. Chủ yếu là bạn chỉ muốn chắc chắn để loại bỏ hầu hết các làn da cháy.

Giá trị dinh dưỡng

Calo 397

Calo từ chất béo 171

% Giá trị hàng ngày*

Mập 19g29%

Chất béo bão hòa 3g 19%

Natri 166mg 7%

Kali 671mg 19%

Carbohydrate 48g 16%

Chất xơ 9g 38%

Đường 6g 7%

Chất đạm 11g 22%

Vitamin A 3884IU 78%

Vitamin C 60mg 73%

Canxi 80mg số 8%

Sắt 4mg 22%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %