Lợi ích sức khỏe của nước ép và giảm cân

Read Time:3 Minute, 21 Second
Page Visited: 47
Lợi ích sức khỏe của nước ép và giảm cân

Bạn có thể lấy toàn bộ trái cây, trộn chúng với bột giấy hoặc ép chúng. Ép trái cây là quá trình ép nước trái cây hoặc rau quả mà không cần bã.

Khi ép, bạn bị hạn chế trong các nhóm thực phẩm và có thể là calo. Nhiều người hoài nghi về lợi ích sức khỏe đến từ nước ép.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn giảm cân, ép nước là một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn làm nước ép từ rau và giảm các loại trái cây có hàm lượng đường cao như xoài và chuối.

Lợi ích sức khỏe của nước ép

1. Nước ép đảm bảo hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể nhiều hơn. Điều này là do cơ thể không phải tiêu hóa chất xơ. Khi bạn uống nước ép, các chất dinh dưỡng được đưa trực tiếp vào dòng máu của bạn. Do đó, nước ép đảm bảo hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả mà không phải ăn quá nhiều rau trong ngày.

2. Nước ép cho phép bạn ăn nhiều loại rau. Bạn có thể ép cà rốt, cải xoăn, rau bina, cần tây và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều công thức và lựa chọn; bạn chỉ bị giới hạn bởi các loại rau và trái cây có sẵn cho bạn.

3. Nước ép có thể cải thiện tiêu hóa bằng cách giới thiệu các enzyme lành mạnh giúp đường ruột hoạt động tối ưu. Giới thiệu vi khuẩn tốt cho đường ruột và loại bỏ độc tố giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn. Rau và trái cây rất giàu prebiotic giúp đưa các enzyme và vi khuẩn lành mạnh vào ruột.

4. Nước ép làm giảm mức cholesterol cao trong cơ thể. Trong khi ép, bạn giảm đáng kể lượng thực phẩm cholesterol cao và cơ thể chuyển sang chất béo để lấy năng lượng làm giảm cholesterol và tỷ lệ mỡ toàn thân. Nhưng bản thân nó không phải là nước ép làm giảm cholesterol cao; Đó là sự thay đổi tổng thể trong chế độ ăn uống! Tránh ăn thực phẩm chiên và chất béo không lành mạnh.

5. Nước ép giúp giải độc cơ thể. Nó loại bỏ độc tố từ ruột và bổ sung tương tự với các chất dinh dưỡng. Nước ép cũng giúp hệ thống tiêu hóa của bạn có thời gian nghỉ ngơi vì không có lượng chất xơ mà đường ruột cần tiêu hóa.

Nước ép và giảm cân

Trong một nghiên cứu cho thấy liệu nước ép hỗ trợ giảm cân, 20 người tham gia khỏe mạnh đã tiêu thụ 6 chai nước ép khác nhau mỗi ngày trong ba ngày. Sau ba ngày, những người tham gia đã giảm trung bình 1,7 kg. Hai tuần sau khi rửa mặt, người ta phát hiện ra rằng cân nặng của họ vẫn thấp hơn trung bình 0,91 kg so với trước đây.

Nước ép có hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân; và nó hoạt động thậm chí còn tốt hơn khi đi kèm với một sự thay đổi hoàn toàn trong chế độ ăn uống. Bạn cũng nên tham gia nhiều hơn vào hoạt động thể chất và tránh lối sống ít vận động.

Có rất nhiều hỗn hợp nước trái cây hoặc công thức nấu ăn bạn có thể sử dụng khi ép. Bạn cũng có thể chọn thực hiện ép trái cây cùng với chế độ ăn kiêng: chỉ uống nước ép trong một thời gian nhất định hoặc uống cùng với các chất bổ sung. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nước ép không phải là một giải pháp lâu dài để giảm cân hoặc giữ gìn sức khỏe. Thỉnh thoảng nên thực hiện để cải thiện sức khỏe đường ruột hoặc hỗ trợ giảm cân.

Source by Mathenge Kabui

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %