Lợi ích của thịt nai – Một loại thực phẩm đốt cháy chất béo tự nhiên!

Read Time:5 Minute, 6 Second
Page Visited: 44
Lợi ích của thịt nai – Một loại thực phẩm đốt cháy chất béo tự nhiên!

Khám phá những lợi ích giảm cân đáng kinh ngạc của thịt nai, cách chế biến tốt nhất và bạn nên ăn bao nhiêu để có được lợi ích tối đa từ thịt nai – một trong những thực phẩm đốt cháy chất béo tuyệt vời của tự nhiên.

Thịt nai hoặc thịt trò chơi bao gồm nai sừng tấm và nai cũng như hươu. Trong khi chúng khó tìm hơn, caribou và linh dương cũng là hình thức của thịt nai.

Venison rất khó đến nếu bạn không phải là thợ săn, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trong một thị trường đặc sản. Nếu bạn có một thợ săn trong gia đình, đây cũng có thể là một nguồn của thịt nai. Ít nhất bạn có thể được thưởng thức một hoặc hai bữa ăn có thịt này vừa ngon vừa bổ dưỡng và hỗ trợ tuyệt vời cho chế độ đốt cháy chất béo của bạn.

thịt nai

Thịt nai có hương vị sâu, đầy đủ và kết cấu mềm, nhưng dẻo dai. Hươu có thể bị săn bắn hoang dã, hoặc chúng có thể được nuôi trong một trang trại. Hương vị của thịt phụ thuộc vào chế độ ăn của động vật. Một con nai đã được rèn sẽ có hương vị khác với một con nai nhà. Trong mọi trường hợp, thịt hươu có hương vị tuyệt vời.

Lợi ích đốt cháy chất béo của thịt nai

Thịt nai cực kỳ ít chất béo. Nó rất ít chất béo bão hòa, và nó cũng ít calo.

Một khẩu phần thịt nai 3 ounce có khoảng 134 calo, 3 gram chất béo và 1 gram chất béo bão hòa. Một khẩu phần tương tự thịt nai sẽ mang lại 124 calo và 2 gram chất béo – một trong những chất béo bão hòa. Thịt nai chứa 114 calo và 1 gram chất béo, nhưng không có chất béo bão hòa.

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được từ thịt nai: Đó là một nguồn vitamin B12, B2, B6 và niacin tuyệt vời. Nó cũng chứa các khoáng chất: kẽm, selen, sắt, phốt pho và đồng. Nó là một nguồn tuyệt vời của protein chất lượng cao.

Thịt nai có chứa sắt, là một khối xây dựng của huyết sắc tố. Đây là những gì làm cho máu của bạn có thể vận chuyển oxy từ phổi khắp cơ thể. Ngoài ra, huyết sắc tố là một phần thiết yếu của hệ thống enzyme điều chỉnh quá trình trao đổi chất và sản xuất năng lượng.

Thịt nai chứa vitamin B (nghĩa là B12 và B6), giúp giữ mức homocysteine ​​không trở nên cao một cách không lành mạnh.

Dưới đây là những mối nguy hiểm của mức độ cao của homocysteine:
Sự tồi tệ của bệnh tim tiểu đường hoặc xơ vữa động mạch.
Tổn thương mạch máu có thể dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ.

Loãng xương và ung thư ruột kết có thể được ngăn ngừa bằng việc tiêu thụ vitamin B12, có tác dụng bảo vệ ruột chống lại các chất gây ung thư.

Thịt nai chứa một nguồn cung cấp Vitamin B2 (riboflavin) tốt. Vitamin này giúp thúc đẩy việc cung cấp ổn định năng lượng dựa trên oxy cho cơ thể của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho tim và cơ bắp của cơ thể. Protein như phân tử chống oxy hóa được gọi là glutathione phải được tái chế liên tục. Riboflavin giúp bảo vệ phân tử mỏng manh này.

Thịt nai chứa niacin để chống lại tỷ lệ mắc bệnh loãng xương. Nó cũng tạo ra tinh bột trong gan và cơ bắp có thể chuyển đổi thành năng lượng.

Chuẩn bị thịt nai

Khi bạn chọn thịt nai (thịt hươu) hãy cố gắng tìm thịt từ những con nai nhỏ hơn. Nó nên tối với thịt được làm mịn và chất béo sạch và trắng. Chất béo là nguồn gốc của hương vị thực sự. Nhìn vào ngày bán được đề xuất để tìm thịt nai tươi trong các cửa hàng. Thịt nai có thể được mua trong phần tủ đông hoặc dưới dạng thịt tươi.

Bạn sẽ cần phải cắt bỏ bất kỳ chất béo nào từ con nai, nai sừng tấm hoặc nai sừng tấm trước khi bạn nướng hoặc nướng thịt nó.

Thịt nai rất dễ bị tổn thương và dễ hỏng, do đó, điều quan trọng là phải đặt nó trong phần lạnh nhất của tủ lạnh của bạn ngay lập tức. Khi bạn có kế hoạch sử dụng nó trong vòng một vài ngày, hãy giữ nó trong trình bao bọc của nó để giảm việc xử lý. Nếu bạn không thể sử dụng nó ngay lập tức, hãy chắc chắn bọc nó đúng cách cho tủ đông (sử dụng giấy nhôm hoặc giấy tủ đông) và đóng băng kịp thời. Nó sẽ không hư hỏng trong tối thiểu ba đến sáu tháng.

Hãy thận trọng khi bạn xử lý thịt nai sống, đảm bảo rửa sạch mọi dụng cụ. Khi bạn ướp thịt nai của bạn, hãy chắc chắn giữ nó trong tủ lạnh. Nếu bạn để nó ra ngoài, nó chắc chắn sẽ hư hỏng, vì nó rất nhạy cảm với nhiệt. Thịt nai đông lạnh nên được làm tan trong tủ lạnh.

Một cách tuyệt vời để thưởng thức thịt nai chỉ đơn giản là bít tết hoặc trên kabobs. Bạn cũng có thể làm cho venison giật. Nó có thể được thay thế cho nhiều loại thịt khác như gà tây hoặc thịt bò trong món hầm hoặc lasagna.

Dưới đây là một số cách để thưởng thức thịt nai sừng tấm: Chili, ổ thịt, nướng, hầm, bánh mì kẹp thịt, thịt nướng, hoặc nấu chín chậm trong nồi sành.

Dưới đây là một số cách để thưởng thức thịt nai: Kabobs, hoagies, nướng, thịt viên, Stroganoff, hoặc hầm.

Kích thước phục vụ đề xuất

Một phần điển hình của thịt nai là khoảng 85 hoặc 110 gram mỗi người.

Source by Steve O’Connor

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %