Lasagna-nhồi Zucchini Thuyền Recipe – Món Ý

Read Time:6 Minute, 49 Second
Page Visited: 72
Lasagna-nhồi Zucchini Thuyền Recipe – Món Ý

Những món ngon Lasagna nhồi Zucchini Thuyền là một cách lành mạnh hơn với món lasagna Ý cổ điển mà tất cả chúng ta yêu thích. Ở đây chúng tôi trao đổi mì lasagna truyền thống cho zucchini và làm cho chúng trở thành dễ dàng hơn để lắp ráp thuyền thay thế. Nó là một trong những cách TASTIEST để làm zucchini!

Lasagna Zucchini Thuyền

Lasagna nhồi Zucchini Thuyền

Bạn đã giành chiến thắng ngay cả bỏ lỡ món mì Ý trong món lasagna thịnh soạn, đầy hương vị và CHEESY này!

Bạn có thể nghĩ, làm thế nào những điều này có thể tốt như vậy? Bạn lấy ra tất cả những món mì lasagna ngon, an ủi. Thành thật mà nói lasagna không cần phải giỏi!

Vâng, bạn vẫn cần thứ ngon ngọt, ngon tuyệt và nước sốt ngon, nhưng những chiếc thuyền zucchini nhồi bông này được làm lasagna tốt cho sức khỏe hơn và chúng có thể là một trong những công thức nấu ăn lasagna của bạn kể từ bây giờ!

Đây là những bữa tối mùa hè và mùa thu hoàn hảo khi có một lượng lớn zucchini tươi. Và một điều tuyệt vời nữa là chúng cũng được hâm nóng lại. Vì vậy, nếu bạn may mắn đủ để có một vài người rời khỏi bữa ăn trưa vào ngày hôm sau.

Vẫn còn nhiều zucchini? Hãy thử làm cho tôi Zucchini Bánh quy sô cô la bột yến mạch cho món tráng miệng!

Zucchini rỗng làm thành thuyền trong một món nướng trước khi thêm vào.

Lasagna Zucchini Thuyền Thành phần:

Đối với công thức thuyền zucchini này, bạn sẽ cần:

  • Quả bí – sử dụng zucchini mà ngay cả về kích thước để chúng nấu chín đều. Hãy tìm zucchini kích thước trung bình.
  • Trứng – điều này chỉ giúp giữ hỗn hợp phô mai với nhau.
  • Rau mùi tây tươi và basi tươil – những loại thảo mộc tươi thêm rất nhiều hương vị! Tốt hơn nhiều so với những thứ khô ở đây.
  • Mozzarella, ricotta và phô mai parmesan – sự pha trộn lasagna cổ điển của pho mát! Tôi thậm chí còn có một công thức cho tươi tự chế nếu bạn muốn sử dụng nó trong công thức này.
  • Thịt bò xay – Tôi thích sử dụng thịt bò nạc 85% hoặc 90% ở đây.
  • Dầu ô liu – bạn sẽ chỉ sử dụng một ít để làm nâu thịt bò và chải qua zucchini.
  • Sốt marinara – Tôi thích sử dụng một loại sốt marinara tỏi mua ở cửa hàng để thêm hương vị, nhưng bất kỳ loại sốt marinara nào bạn yêu thích cũng sẽ hoạt động tốt.
  • Muối và tiêu

Hỗn hợp phô mai xếp thành những chiếc thuyền zucchini lasagna.

Cách làm Thuyền nhồi Zucchini:

  • Scoop ra các trung tâm của zucchini, để lại một vành xung quanh mép.
  • Khuấy cùng phô mai, rau mùi tây, muối và hạt tiêu.
  • Brown thịt bò trong một cái chảo và nêm muối và hạt tiêu.
  • Khuấy sốt marinara và húng quế tươi với thịt bò nâu.

Thêm lớp nước sốt cho thuyền zucchini.

  • Để lắp ráp thuyền, chải cả hai mặt của zucchini bằng dầu ô liu.
  • Chia hỗn hợp phô mai giữa các thuyền zucchini, và sau đó đổ nước sốt thịt.
  • Nướng thuyền zucchini nhồi, rắc mozzarella gần hết thời gian nấu.

Thêm phô mai vụn trên lớp nước sốt trong thuyền zucchini.

Tôi nên làm gì với Lõi Zucchini còn sót lại?

Sau khi bạn vứt bỏ phần bên trong của zucchini, hãy lưu lõi vào bữa trưa hoặc bữa tối vào ngày hôm sau. Tôi thích xào chúng trong một ít bơ hoặc dầu ô liu và sẽ rắc lên bột Parmesan và tỏi.

Tôi có thể sử dụng loại thịt khác trong nước sốt không?

Vâng, hãy thoải mái sử dụng thịt xay yêu thích của bạn trong nước sốt. Nếu bạn ăn chay, bạn thậm chí có thể sử dụng đậu lăng nấu chín và ráo nước trong nước sốt thay thế!

lasagana nhồi thuyền zucchini trong món nướng sau khi nướng

Lời khuyên cho những chiếc thuyền Zucchini tốt nhất

  • Hãy chắc chắn để tìm zucchini rộng hơn và đồng đều hơn về chiều rộng. Bạn không muốn zucchini nhỏ, gầy cho công thức này bởi vì bạn đã giành được nhiều khả năng để phù hợp với việc đổ đầy, và bạn sẽ muốn tải chúng lên.
  • Tôi khuyên bạn nên sử dụng phô mai Parmesan cắt nhỏ và không phải là thứ trong máy lắc có thể cho hương vị và kết cấu tốt nhất.
  • Sử dụng mozzarella mới cắt nhỏ để có hương vị tốt nhất là tốt.
  • Don canh khuấy thịt liên tục khi nấu, để nó nâu dưới đáy trong vài phút cho thêm hương vị sau đó chia nhỏ và quăng.

Đóng lên hình ảnh của Lasagna Zucchini Thuyền liên tiếp trong món nướng.

Lasagna nhồi Zucchini Thuyền

Những chiếc thuyền zucchini lasagna dễ dàng này là bữa ăn hoàn hảo trong tuần và là một trong những cách yêu thích của tôi để sử dụng zucchini! Tất cả các hương vị của lasagna cổ điển mà không cần thêm carbs từ mì ống, cộng với phiên bản này dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần tất cả các lớp truyền thống.

Phục vụ: số 8 phần

Giờ chuẩn bị 10 phút

Giờ nấu ăn 40 phút

Tổng thời gian 50 phút

  • 4 zucchini vừa (2 1/2 lbs), được cắt thành hai nửa theo chiều dài *
  • 1 cốc (8,6 oz) phô mai ricotta part-skim
  • 1 nhiều trứng
  • 1 1/2 Muỗng canh Măng tây tươi, cộng thêm cho trang trí
  • 1 1/4 cốc (5 oz) phô mai mozzarella cắt nhỏ
  • 1/2 cốc (1,5 oz) phô mai parmesan cắt nhỏ
  • số 8 oz 90% thịt bò nạc hoặc gà tây nạc
  • 4 muỗng cà phê dầu ô liu, chia
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 1 3/4 cốc sốt tỏi marinara rang (như Classico)
  • 1 Muỗng canh húng quế tươi, cộng thêm cho trang trí
  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Sử dụng một cái muỗng, múc trung tâm từ zucchini trong khi để lại vành 1/4 inch để tạo thuyền. Để qua một bên.
  2. Trong một bát trộn đều trộn phô mai ricotta, trứng và 1 1/2 muỗng canh rau mùi tây. Nêm nhẹ với muối và hạt tiêu. Khuấy trong 1/2 chén phô mai mozzarella và phô mai parmesan. Để qua một bên.
  3. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ô liu trong một cái chảo chống dính lớn trên lửa vừa cao.
  4. Xào thịt bò vào chảo, nêm muối và hạt tiêu và nấu, thỉnh thoảng khuấy và bẻ thịt bò khi khuấy, cho đến khi có màu nâu (không nên có chất béo dư thừa nhưng nếu bạn tình cờ sử dụng thịt bò béo hơn thì chỉ cần loại bỏ mỡ thừa).
  5. Khuấy trong nước sốt marinara và 1 muỗng canh húng quế, loại bỏ nhiệt.
  6. Để lắp ráp thuyền, chải nhẹ cả hai mặt của zucchini với 2 muỗng dầu ô liu còn lại và đặt vào hai chảo nướng (tôi đã sử dụng 13 đến 9 và 9 bằng 9). Chia hỗn hợp phô mai giữa các muỗng zucchini vào khoảng 2 1/2 muỗng canh, sau đó phết hỗn hợp phô mai vào và thậm chí lớp.
  7. Chia nước sốt cho zucchini thêm một vài muỗng nóng vào mỗi cái. Bọc các món nướng bằng giấy bạc và đặt trong lò nướng cạnh nhau và nướng trong lò nóng trước 30 phút.
  8. Lấy ra khỏi lò, rắc ngọn với 3/4 chén mozzarella còn lại, trở lại lò nướng và nướng cho đến khi phô mai tan chảy và zucchini mềm, khoảng 5 phút. Rắc ngọn với húng quế tươi và rau mùi tây và phục vụ ấm.
  • * Tìm zucchini rộng hơn và đồng đều hơn về chiều rộng. Zucchini skinnier sẽ không phù hợp với nhiều điền.
  • Nguồn công thức: Cooking Classy

Giá trị dinh dưỡng

Calo 226

Calo từ chất béo 117

% Giá trị hàng ngày*

Mập 13g 20%

Chất béo bão hòa 6g 38%

Cholesterol 66mg 22%

Natri 563mg 24%

Kali 589mg 17%

Carbohydrate 8g 3%

Chất xơ 1g 4%

Đường 5g 6%

Chất đạm 17g 34%

Vitamin A 820IU 16%

Vitamin C 22,3mg 27%

Canxi 275mg 28%

Sắt 1,9mg 11%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %