KISS Diet: Chế độ ăn kiêng duy nhất bạn cần

Read Time:4 Minute, 26 Second
Page Visited: 40
KISS Diet: Chế độ ăn kiêng duy nhất bạn cần

Vì vậy, đây là vấn đề. Bạn thích hàng triệu người khác tận hưởng những ngày lễ và những gì với tất cả các bữa ăn nhiều calo, bánh quy, bánh ngọt và kẹo gậy bạn đặt trên một vài cân. Bạn có thể giải quyết rằng ngay sau khi tháng hai trôi qua, bạn sẽ giảm được vài cân. Vâng, thứ hai của tháng một đã đến và đi. Bạn đã thử ăn kiêng nhưng sau vài ngày bạn bỏ thuốc và bạn lấy lại được hai hoặc ba cân bạn đã giảm.

Bạn đã thử mọi kế hoạch giảm cân có và không bao giờ thực sự có kết quả lâu dài. Bạn đã thấy quảng cáo trên TV và internet. Bạn đọc các bài báo trên tạp chí về việc giảm cân và xem những người nổi tiếng sải bước. Kế hoạch giảm cân vận hành gam từ nhanh, làm sạch, giải độc đến Paleo, carbs cao và carbs thấp. Một người để làm gì? Tại sao tôi không thể giảm cân? Giá như tôi có thể tìm thấy một chế độ ăn kiêng tôi có thể sống cùng và thực sự thích ăn các bữa ăn.

Vâng, có một chế độ ăn uống như vậy! Tôi gọi nó là K.I.S.S. Chế độ ăn kiêng hoặc chế độ ăn kiêng Keep It Simple. Bạn thấy hầu hết mọi chế độ ăn kiêng ngoài kia đều cam chịu thất bại. Tại sao? Bởi vì để giảm cân và giảm cân, bạn cần có một kế hoạch ăn uống dễ thực hiện, dễ chế biến, sử dụng các nguyên liệu thông thường hàng ngày, một thứ sẽ không phá vỡ ngân sách thực phẩm của bạn và bạn sẽ thích ăn.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng ngoài kia đòi hỏi các mặt hàng thực phẩm đắt tiền và lạ và / hoặc yêu cầu thời gian chuẩn bị lâu. Sử dụng các loại gia vị kỳ lạ với mùi vị lạ có thể ổn khi bạn cảm thấy phiêu lưu nhưng không phải là một bổ sung thường xuyên cho bữa ăn của bạn. Nụ hôn. Chế độ ăn uống sử dụng thực phẩm quen thuộc hàng ngày, thực phẩm thoải mái nếu bạn muốn và một vài nguyên tắc đơn giản.

Bây giờ tôi không phải là bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng Tôi chỉ là một chàng trai bình thường, người cùng vợ đã cố gắng gần như mọi thứ dưới ánh mặt trời để giảm cân và thất bại! Cuối cùng một vài năm trước tôi đã xem xét tất cả các chương trình giảm cân được đánh giá cao nhất và lấy các yếu tố chung mà họ chia sẻ và phát triển hệ thống của riêng tôi đã làm việc cho gia đình tôi. Đây không phải là một vấn đề bạn có thể mua. Tôi không có kế hoạch sách, DVD hoặc bữa ăn để bán cho bạn. Như tôi đã nói đây là một kế hoạch Keep It Simple Silly mà tôi tự do chia sẻ. Vì vậy, không có thêm ado ở đây là những điểm chính.

1. Bắt đầu mỗi ngày với một bữa sáng protein nạc. Nó có thể là trứng. Tôi thích của tôi bị săn trộm. Nhưng một lát bánh mì nướng nguyên hạt với bơ đậu phộng, sữa chua nguyên chất không béo với trái cây hoặc sinh tố.

2. Bữa trưa là món salad hoặc súp rau.

3. Bữa tối nạc protein hoặc thịt hoặc chay.

4. Đồ ăn nhẹ: Trái cây, phô mai ít béo, một ít các loại hạt, sữa chua nguyên chất không béo, ô liu, Hummus, v.v.

5. Uống nhiều nước.

6. Tránh đường dưới mọi hình thức.

7. Không ăn bất kỳ thực phẩm nào có màu trắng.

8. Loại bỏ thực phẩm chế biến từ chế độ ăn uống của bạn.

9. Di chuyển! Đi, đi, đi! Chèn năm hoặc mười phút của một số loại bài tập mỗi ngày.

10. Ngủ đủ giấc!

Bây giờ tôi thừa nhận không có gì mới trong kế hoạch này. Trong thực tế có lẽ bạn đã biết tất cả điều này trước khi bạn đọc bài viết này. Nhưng đôi khi với tất cả sự cường điệu ngoài kia liên quan đến việc giảm cân và chế độ ăn kiêng mới, chúng ta quên mất sự thật đơn giản về việc ăn uống. Sự thật này là “Mọi thứ trong chừng mực.” Bạn có thể nhớ Momma của bạn nói điều này, phải không?

Quan điểm của tôi khi cố gắng thu hút sự chú ý của bạn bằng chế độ ăn uống của tôi là để giúp bạn tập trung lại và nhắc nhở bạn rằng bạn không cần phải tiêu tiền, lái xe đi khắp thị trấn để tìm kiếm thức ăn lạ hoặc dành hàng giờ trong bếp để chuẩn bị những bữa ăn lạ. Giải pháp luôn luôn ở ngay trước mặt bạn trong tủ lạnh và phòng đựng thức ăn. Vì vậy, hãy thư giãn sử dụng các nguyên tắc đơn giản ở trên và nghỉ ngơi đảm bảo rằng theo thời gian bạn sẽ giảm cân và giữ nó đi cho tốt!

Source by Alan P Turner

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %