Cookie Gingerbread – bánh cookie gừng siêu đơn giản

Read Time:4 Minute, 39 Second
Page Visited: 63
Cookie Gingerbread – bánh cookie gừng siêu đơn giản

Đây là công thức bánh gừng yêu thích của tôi, một phần vì nó giống với công thức tôi đã làm từ khi tôi bắt đầu tự làm bánh và một phần vì nó chỉ là một công thức bánh gừng ngon tuyệt. Nó đến với nhau một cách dễ dàng, lăn ra như một giấc mơ và có vị ngon, chỉ với một lượng gừng và vị ngọt vừa phải. Nó cũng không quá cứng hay giòn, miễn là bạn lấy nó ra khỏi lò đúng lúc.

Tôi đã làm rất nhiều công thức bánh gừng nhưng đây là công thức tôi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Tôi thực sự không biết rằng công thức ban đầu là từ đâu. Nó đến với tôi bằng cách của chị dâu tôi, người đã có một bản sao của một bản sao của một công thức bánh gừng từ một cuốn sách. Tôi đã tinh chỉnh nó từ bản gốc đó – thêm một chút gừng để có thêm hương vị gừng cũng như chỉ định mật mía lạ mắt thay vì blackstrap. Cả hai sẽ hoạt động và giành được nhiều sự khác biệt về hương vị, nhưng mật đường lạ mắt sẽ cho bạn một chiếc bánh quy có màu nhạt hơn, giúp bạn dễ dàng biết được khi nào nó thích hợp khi bánh gừng ra khỏi lò.

Nhân tiện, những chiếc bánh này có hương vị tuyệt vời khi ra khỏi lò – ấm áp và mềm mại và đầy gia vị. Sau khi chúng nguội, chúng đủ cứng cáp để giữ hình dạng của chúng để trang trí nhưng cũng có một miếng cắn mềm thú vị. Điều quan trọng nhất, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của bánh gừng giòn là lấy nó ra khi nó trông phồng lên và chỉ có màu nâu ở các cạnh, chỉ hơi nướng. Bánh gừng này chắc chắn là ăn bánh gừng vì vậy tôi hy vọng bạn cho nó đi. Lăn ra và nướng bánh gừng là một truyền thống đêm Giáng sinh ấm cúng!

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

Dưới đây là một vài lời khuyên:

Nếu bạn tự hỏi liệu có một sự khác biệt giữa mật mía ưa thích và blackstrap, thì có! Trong trường hợp này, bạn muốn những thứ lạ mắt mang đến cho bạn một chiếc bánh quy nhẹ hơn, ngọt hơn một chút. Blackstrap cũng sẽ hoạt động nhưng nó tối hơn và có hương vị mật đường mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn làm bánh quy và bạn muốn bánh quy giữ hình dạng của chúng, hãy chắc chắn làm lạnh chúng và nướng chúng trên các tấm nướng lạnh. Công thức này có xu hướng bị phồng lên và bạn có thể mất một số cạnh sắc nét nếu bạn nướng mà không làm lạnh. Thỉnh thoảng tôi thậm chí còn đặt bánh quy, cắt ra, trên tấm nướng, trong tủ đá. Hoạt động như một lá bùa.

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

Nếu bạn muốn trang trí bánh quy của mình, hãy đảm bảo rằng chúng hoàn toàn mát mẻ nếu không màn sương sẽ chạy. Ngoài ra, nếu bạn nói riêng về việc sương giá của bạn không có vết lõm trong đó, thì tốt nhất là để nó khô qua đêm. Nếu bạn ăn bánh quy ngay lập tức, tất nhiên đây không phải là vấn đề.

Đó là nó! Tôi hy vọng tất cả mọi người đang có một kỳ nghỉ ấm áp và ấm cúng với đầy đủ thực phẩm và gia đình và bạn bè. Chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất!

PS – Pro tip: nếu bạn đang muốn làm một hộp cookie, giống như tất cả các hộp cookie tuyệt vời mà bạn đã thấy trên instagram, nhưng bạn không có thời gian để nướng một triệu cookie, bạn có thể nướng một cái, mua Nghỉ ngơi, và sắp xếp mọi thứ đẹp đẽ trong một hộp thiếc!

PPS – Tấm nướng màu xanh tuyệt đẹp của Great Jones đẹp đến mức nào? Tôi yêu nó rất nhiều!!

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

cắt bánh quy gừng đơn giản #gingerbread #baking #cookies #recipe

In công thức

Bánh quy gừng siêu đơn giản

Bánh quy gừng mềm nhưng chắc chắn hoàn hảo để trang trí hoặc làm nhà bánh gừng

Giờ chuẩn bị 30 phút

Giờ nấu ăn 15 phút

Tổng thời gian 45 phút

  • 2 cốc bột mì đa dụng
  • 1/2 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda
  • 1,5 muỗng cà phê gừng đất
  • 1 muỗng cà phê quế đất
  • 1/2 muỗng cà phê đinh hương đất
  • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
  • 1/4 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 cốc Bơ không muối ở phòng tạm thời
  • 1/2 cốc Đường
  • 1/2 cốc mật đường ưa thích
  • 1 lớn lòng đỏ trứng
  • Rây 8 nguyên liệu đầu tiên vào một cái bát và đặt sang một bên. Trong một bát khác, kem bơ với đường và mật cho đến khi mịn và nhẹ. Đánh trong lòng đỏ trứng. Khuấy trong các thành phần khô cho đến khi trộn đều. Chia bột thành hai đĩa, bọc bằng bọc nhựa và ướp lạnh trong tối thiểu 1 giờ.
  • Khi sẵn sàng để nướng, làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Tung ra các cookie, cắt ra các hình dạng mong muốn và đặt trên một tờ giấy da lót giấy nướng. Để bánh quy lạnh trong tủ lạnh trong 15 phút. Nướng trong 8-12 phút, tùy thuộc vào kích thước. Để nguội hoàn toàn trước khi đóng băng.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %