Công thức nướng bột yến mạch

Read Time:6 Minute, 44 Second
Page Visited: 146
Công thức nướng bột yến mạch

Bột yến mạch nướng – bữa sáng ngon miệng này được làm bằng yến mạch bổ dưỡng, ngọt với xi-rô cây thích và hương vị quế và vani. Đó là một cách thịnh soạn, ngon miệng để bắt đầu ngày mới!

Lát bột yến mạch nướng đứng đầu với trái cây tươi và xi-rô cây thích.

Dễ dàng nướng bột yến mạch Amish

Bữa sáng hoàn hảo để phục vụ bất kỳ ngày nào trong năm! Bạn có thể đi sai với món yến mạch nướng homestyle thoải mái này. Khi bạn phục vụ nó mới nướng sẽ không ai có thể cưỡng lại! Ngay cả những người kén ăn cũng sẽ thích nó.

Nó một công thức bữa sáng dễ dàng mà cả gia đình bạn có thể đồng ý. Nó là một trong những cách yêu thích của tôi để làm bột yến mạch!

Bột yến mạch nướng là một loại bột yến mạch độc đáo như vậy, với kết cấu và hương vị không giống bất kỳ lò vi sóng, bếp nấu, nồi nấu chậm, nồi liền hoặc phiên bản qua đêm mà bạn đã thử. Vì vậy, cuối cùng một bột yến mạch có một số cấu trúc cho nó!

Nó không chỉ là một số bột thức ăn trẻ em trượt ra khỏi muỗng của bạn (bởi vì tôi biết một số người ghét kết cấu nhão đó). Công cụ này giữ nó hình dạng!

Nếu bạn thích như bạn có thể chuẩn bị món này vào tối hôm trước và cho nó vào lò nướng vào sáng hôm sau. Hoặc bạn có thể làm trước và hâm nóng từng phần riêng lẻ trong vài ngày tới! Có thể đánh bại một bữa ăn sáng trước (đặc biệt là nếu bạn có một người buổi sáng như tôi).

Nướng bột yến mạch trong một món nướng thủy tinh.

Thành phần bột yến mạch nướng Amish:

Đối với công thức bột yến mạch nướng lành mạnh này, bạn sẽ cần:

  • Trứng – điều này giúp hỗn hợp liên kết và dính lại với nhau để có thể cắt thành hình vuông.
  • Si-rô phong hoặc đường nâu nhạt – bạn có thể điều chỉnh lượng theo khẩu vị, tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 1/4 cốc và không quá 3/4 cốc.
  • Bột nở – tốt nhất là sử dụng bột nở nhôm miễn phí. Nó không có dư vị lạ.
  • Quế – ngoài quế bạn có thể thêm các loại gia vị ấm khác như nhục đậu khấu, gừng và đinh hương để tăng thêm hương vị.
  • Tinh dầu vanilla – sử dụng chiết xuất vani thực sự cho hương vị tốt nhất.
  • Muối – điều này giữ cho nó khỏi nếm phẳng.
  • Sữa – Tôi thích sử dụng toàn bộ hoặc 2% sữa ở đây.
  • – bơ mặn hoặc không ướp muối sẽ hoạt động ở đây.
  • Yến mạch cán – yến mạch cũ hoặc nhanh chóng có thể được sử dụng ở đây.

Trộn các thành phần chất lỏng trong một bát thủy tinh cho bột yến mạch nướng.

Cách làm bột yến mạch nướng:

  • Làm nóng lò trước và chuẩn bị món nướng: làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F và bôi mỡ lên đĩa nướng 8 × 8 inch.
  • Đánh nhau mọi thứ trừ yến mạch: trong một bát trộn lớn đánh sữa với nhau, trứng, xi-rô cây thích hoặc đường nâu, bơ tan chảy, quế, vani, bột nở và muối.

Trộn yến mạch vào hỗn hợp lỏng trong bát trộn thủy tinh.

  • Trộn trong yến mạch: thêm yến mạch và khuấy trong để trộn.
  • Đổ vào món nướng và nướng: đổ vào đĩa nướng đã chuẩn bị, trải đều và nướng trong lò đã đun nóng sẵn cho đến khi đặt, khoảng 30 – 40 phút. Để nguội một chút trước khi cắt và phục vụ.

Nướng hỗn hợp bột yến mạch trong món nướng thủy tinh trước khi nướng.

Tôi có thể sử dụng thép cắt yến mạch?

Không, yến mạch cán hoặc yến mạch nhanh là những loại yến mạch duy nhất sẽ hoạt động trong công thức này.

Tôi có thể sử dụng sữa không sữa?

Có một loại sữa không sữa khác sẽ ổn ở đây như sữa hạnh nhân, sữa yến mạch, sữa dừa hoặc sữa gạo.

Làm thế nào để biến nó thành Muffins:

Thêm 1/2 chén táo vào hỗn hợp chất lỏng (ngoài thành phần được liệt kê). Chia hỗn hợp bột yến mạch trong số 12 cốc muffin được bôi mỡ hoặc bằng giấy. Nướng 20 – 25 phút.

Nướng bột yến mạch cắt thành hình vuông

Toppings bột yến mạch nướng tốt nhất:

Đây là món ngon tuyệt vời trên chính nó, nhưng để nâng cấp ngon, hãy thử một hoặc hai trong số các mặt trên được liệt kê.

  • Trái cây tươi (quả mọng, chuối thái lát, táo thái hạt lựu, v.v.)
  • Quả hạch (quả hồ đào, hạnh nhân, quả óc chó)
  • Dừa
  • Si-rô phong hoặc mật ong
  • Sữa hay kem
  • Sô cô la chip
  • Nho khô hoặc quả nam việt quất khô

Hình vuông của bột yến mạch nướng đứng đầu với trái cây tươi trong bát phục vụ màu trắng.

Lời khuyên cho bột yến mạch nướng tốt nhất:

  • Don Tiết bỏ qua quế hoặc vani nó làm cho hương vị này giống như một điều trị!
  • Để nguội một chút cho phần cắt sạch hơn.
  • Bột yến mạch nướng này được thưởng thức tốt nhất ấm áp, hoặc ấm từ lò nướng hoặc hâm nóng trong lò vi sóng. Nó không tốt như phục vụ ướp lạnh.

Công thức nấu ăn bột yến mạch dễ dàng hơn Bạn tình yêu:

 

Công thức bột yến mạch nướng Amish

Đây là một cách đơn giản và ngon miệng để chuẩn bị bột yến mạch! Và cuối cùng là bột yến mạch không chỉ là bột nhão. Cả gia đình sẽ thích điều này! Bạn cũng có thể chuẩn bị vào đêm hôm trước và nướng vào sáng hôm sau (làm lạnh qua đêm sau đó loại bỏ và để nó nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng trong khi lò nướng nóng trước).

Phục vụ: số 8

Giờ chuẩn bị 10 phút

Giờ nấu ăn 35 phút

Tổng thời gian 45 phút

  • 1 1/2 cốc Sữa (tốt nhất là bất cứ điều gì trừ bỏ qua)
  • 2 trứng lớn
  • 1/2 cốc xi-rô cây thích hoặc đường nâu nhạt đóng gói *
  • 1/4 cốc bơ, tan chảy
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 1/2 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
  • 1 muỗng cà phê Quế
  • 1/4 muỗng cà phê Muối
  • 3 cốc yến mạch cán (yến mạch nhanh cũng hoạt động tốt)
  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Bơ một món nướng 8 x 8 inch, đặt sang một bên.
  2. Trong một bát trộn lớn đánh sữa với nhau, trứng, xi-rô cây thích hoặc đường nâu, bơ, bột nở, vani, quế và muối.

  3. Đổ vào món nướng đã chuẩn bị và trải đều **.

  4. Nướng trong lò đã đun nóng sẵn 30 – 40 phút cho đến khi thiết lập.
  5. Để nguội một chút sau đó cắt thành hình vuông và phục vụ ấm với trái cây tươi, các loại hạt, sữa, một ít kem hoặc một nửa rưỡi, xi-rô cây thích hoặc mật ong nếu muốn.

  • * Lượng chất làm ngọt có thể được điều chỉnh theo khẩu vị, tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 1/4 cốc (ngọt nhẹ) và không quá 3/4 cốc (thực sự ngọt).
  • ** Hỗn hợp bột yến mạch có thể được làm lạnh qua đêm nếu muốn, sau đó lấy ra khỏi tủ lạnh và để yên ở nhiệt độ phòng 20 phút trong khi lò sấy sơ bộ và nướng theo hướng dẫn.
  • Ước tính dinh dưỡng dựa trên việc sử dụng sữa ít béo.

Giá trị dinh dưỡng

Công thức bột yến mạch nướng Amish

Calo 262 Calo từ chất béo 90

% Giá trị hàng ngày*

Mập 10g 15%

Chất béo bão hòa 5g 31%

Cholesterol 60mg 20%

Natri 164mg 7%

Kali 327mg 9%

Carbohydrate 37g 12%

Sợi 3g 13%

Đường 15g 17%

Chất đạm 7g 14%

Vitamin A 282IU 6%

Canxi 143mg 14%

Sắt 2mg 11%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Công thức ban đầu được công bố vào tháng 1 năm 2015. Hình ảnh đã được cập nhật và sửa đổi công thức để bao gồm 1/4 cốc sữa khác cùng với hướng dẫn pha chế đơn giản.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %