Chế độ ăn kiêng tốt nhất để giảm cân – Chế độ ăn trái cây và rau quả

Read Time:3 Minute, 34 Second
Page Visited: 31
Chế độ ăn kiêng tốt nhất để giảm cân – Chế độ ăn trái cây và rau quả

Giảm cân chắc chắn là một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất trên các chương trình TV và giữa bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người quan tâm đến việc giảm trọng lượng của họ – và giảm nó nhanh chóng. Một kỹ thuật giảm cân phổ biến là kế hoạch ăn kiêng rau quả. Mặc dù điều này khuyến khích giảm cân nhanh, nhưng nó có thể giúp bạn tăng cân mà không có biện pháp thích hợp.

giảm cân bưởi

Cách thức hoạt động

Kế hoạch ăn kiêng trái cây và rau quả khuyến khích giảm cân nhanh chóng bằng cách nhồi cho bạn những lựa chọn calo thấp hơn. Mục tiêu sẽ là đạt được chín phần rau và trái cây mỗi ngày trong vòng hai tuần hoặc lâu hơn, với năm phần từ nhóm rau và bốn phần từ nhóm trái cây tươi. Sau bảy đến mười bốn ngày, bạn từ từ trao đổi các loại thực phẩm bạn thường tiêu thụ với các lựa chọn rau quả tươi. Bạn tiếp tục ăn chín phần rau và trái cây mỗi ngày cho đến khi hoàn thành việc giảm cân mong muốn.

Ưu điểm

Tiêu thụ các loại rau và trái cây ít calo cho phép bạn ăn thường xuyên hơn và tránh xa các sự cố và cám dỗ giữa các bữa ăn hàng ngày. Ngăn chặn cảm giác thèm ăn bằng cách nhai những que cà rốt hoặc lát trái cây hoặc đánh bại cái nóng bằng cách nuốt những quả việt quất đông lạnh. Bạn có thể ăn nhiều hơn và ăn thường xuyên hơn khi rau và trái cây là cốt lõi của chương trình ăn kiêng của bạn. Sau khi đạt được mục tiêu cuối cùng, bạn có thể duy trì việc giảm cân nếu bạn ăn năm đến bảy phần rau và trái cây mỗi ngày.

Thực sự có những lợi thế về sức khỏe. Rau và trái cây có đầy đủ dinh dưỡng và chất xơ. Tiêu thụ một chế độ ăn trái cây và rau quả tươi được biết là làm giảm mức cholesterol LDL và huyết áp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những thực phẩm làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, đột quỵ và các vấn đề về tim.

Nhược điểm

Hiệu quả như chúng là, rau và trái cây gần như không hài lòng như thực phẩm dồi dào carb hoặc protein. Bạn có thể cảm thấy thực sự đói trong vòng một hoặc hai giờ chỉ ăn một loại rau và trái cây, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi lạm dụng các mặt hàng thực phẩm bị cấm.

Không phải tất cả các loại rau và trái cây đều có lợi thế giảm cân như nhau. Như Travis Van Slooten, người sáng lập và biên tập viên của Total Total Fitness đã đề cập, bơ rất giàu chất béo và chuối và nho tuyệt vời rất giàu đường. Tiêu thụ những người có trách nhiệm là được. Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể làm giảm cân nhanh chóng. Để có được nhiều nhất từ ​​chế độ ăn trái cây và rau quả, tiêu thụ trái cây chưa nấu chín và rau chưa nấu chín hoặc hấp. Bao gồm salad salad, bơ hoặc dầu cao hơn sẽ loại bỏ gần như tất cả những lợi thế của việc ăn lựa chọn calo thấp hơn.

Thiết lập cho mình kết quả tốt bằng cách lên kế hoạch cho bữa ăn và bữa ăn nhẹ trước thời hạn. Đổ đầy baggies với các phần trái cây và rau quả chưa nấu chín được làm sạch, cắt lát và tất cả được thiết lập để tiêu thụ.

Đừng hạn chế chỉ ăn rau và trái cây. Làm điều này cũng giống như đảm bảo rằng bạn sẽ thất bại. Tránh xa việc trở thành nạn nhân của những lời thúc giục đột ngột bằng cách đưa một lượng nhỏ tinh bột và protein ưa thích vào chế độ ăn uống của bạn.

Tăng sức mạnh ý chí của bạn bằng cách bao gồm một loạt các. Khi bạn có dâu tây cho bữa ăn sáng, hãy ăn dưa cho bữa ăn buổi trưa.

Source by Sandy Klocinski

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %