Chế độ ăn kiêng Medifast và Oprah Winfrey – Oprah Ever Do Medifast?

Read Time:2 Minute, 56 Second
Page Visited: 67
Chế độ ăn kiêng Medifast và Oprah Winfrey – Oprah Ever Do Medifast?

Trong những năm qua, Oprah chắc chắn đã thực hiện rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau. Nhưng đối với bất cứ ai tự hỏi nếu Oprah đã từng làm Medifast, tôi khá chắc chắn câu trả lời là không. Trở lại những năm 1980, Oprah đã thực hiện một chế độ ăn kiêng, vào thời điểm đó, khá giống với Medifast. Nhưng chế độ ăn kiêng đó thực sự được gọi là Optifast và nó thuộc sở hữu của một công ty khác.

Điểm tương đồng lớn giữa Optifast và Medifast là cả hai, trở lại những năm 80, về cơ bản là chế độ ăn lỏng. Điều này dẫn đến giảm cân rất nhanh, không chỉ với Oprah, mà còn cho rất nhiều người ăn kiêng khác. Oprah mất khoảng 65 lbs chỉ sau vài tháng. Nhưng bạn có thể nhận thấy — cô ấy đã lấy lại tất cả. Đây thường là những gì xảy ra với rất nhiều người ăn kiêng theo dõi lượng calo rất nghiêm ngặt và rất thấp như Optifast. Trên thực tế, chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt đến mức nó thực sự cần có sự giám sát của bác sĩ để đảm bảo bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và không gây tổn hại gì đến các cơ quan nội tạng của bạn.

Mặc dù Medifast thực sự khá giống Optifast hồi đó, nhưng nó đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Trước hết, Medifast không còn là chế độ ăn lỏng. Hầu như tất cả những người ăn kiêng Medifast hiện nay đều tuân theo những gì được gọi là kế hoạch 5 và 1. Điều này đề cập đến thực tế là mỗi ngày, bạn ăn năm loại thực phẩm Medifast và sau đó chuẩn bị một bữa ăn nạc và xanh cho bản thân từ rau xanh, rau và các nguồn protein chất lượng như thịt gà hoặc cá.

Ngoài ra, các thực phẩm Medifast không còn chỉ là lắc. Hiện nay có nhiều thanh thực phẩm khác nhau, bánh pudding, một loạt các hương vị bột yến mạch, và thậm chí một vài món súp, ớt và một số đồ uống nóng như ca cao và chai latte. Sự đa dạng giúp Medifast trở nên thú vị hơn và dễ gắn bó hơn trong thời gian dài. Và bữa ăn nạc và xanh được thiết kế để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn của mình để bạn có thể tiếp tục duy trì việc giảm cân trong quá trình duy trì.

Optifast vẫn còn ở đây, nhưng tôi không quen với cách thức hoạt động của Optifast ngày nay, mặc dù tôi biết đó vẫn là một chương trình thay thế bữa ăn. Đó cũng là một chế độ ăn kiêng mà bạn phải đến phòng khám của bác sĩ để có được hơn là có thể tự đặt mua tại nhà. Đó là một trong những lợi thế lớn của Medifast. Với việc thay đổi kế hoạch 5 và 1 và kết hợp thực phẩm tươi sống vào kế hoạch bữa ăn hàng ngày của bạn, bạn có thể tự mình theo dõi Medifast một cách an toàn. Mặc dù, luôn luôn là một ý tưởng tốt để cho bác sĩ của bạn biết những gì bạn đang làm trong trường hợp anh ấy hoặc cô ấy có bất kỳ mối quan tâm về sức khỏe của bạn cụ thể.

Source by Jenni Kerala

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %