Chế độ ăn kiêng Keto

Read Time:2 Minute, 28 Second
Page Visited: 79
Chế độ ăn kiêng Keto

Đối với nhiều người, chế độ ăn ketogen là một lựa chọn tuyệt vời để giảm cân. Nó rất khác nhau và cho phép người ăn kiêng ăn một chế độ ăn kiêng bao gồm các loại thực phẩm mà bạn có thể không mong đợi.

an-kien-keto

Vì vậy, chế độ ăn ketogen, hay keto, là chế độ ăn kiêng bao gồm rất ít carbs và chất béo cao. Có bao nhiêu chế độ ăn kiêng, nơi bạn có thể bắt đầu ngày mới với thịt xông khói và trứng, vô số nó, sau đó theo dõi với cánh gà cho bữa trưa và sau đó bít tết và bông cải xanh cho bữa tối. Điều đó nghe có vẻ quá tốt đối với nhiều người. Vâng, với chế độ ăn kiêng này, đây là một ngày tuyệt vời để ăn và bạn đã tuân thủ các quy tắc hoàn hảo với kế hoạch bữa ăn đó.

Khi bạn ăn một lượng carbs rất thấp, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái ketosis. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Bạn cần ăn bao nhiêu lượng carbs để có thể mắc bệnh ketosis? Vâng, nó thay đổi từ người này sang người khác, nhưng đó là đặt cược an toàn để ở dưới 25 carbs ròng. Nhiều người sẽ đề nghị rằng khi bạn đang ở trong “giai đoạn cảm ứng”, đó là khi bạn thực sự đưa cơ thể vào trạng thái ketosis, bạn nên ở mức dưới 10 carbs.

Nếu bạn không chắc chắn net carbs là gì, hãy để tôi giúp bạn. Carbs ròng là lượng carbs bạn ăn trừ đi lượng chất xơ. Vì vậy, nếu vào ngày bạn ăn tổng cộng 35 gram carbs và 13 gram chất xơ, thì lượng carb trong ngày của bạn sẽ là 22. Đủ đơn giản, phải không?

Vậy ngoài việc giảm cân còn gì tốt về keto? Nhiều người nói về sự rõ ràng tinh thần của họ được cải thiện khi ăn kiêng. Một lợi ích khác là có sự gia tăng năng lượng. Một điều nữa là sự thèm ăn giảm.

Một điều đáng lo ngại khi thực hiện chế độ ăn ketogen là một thứ gọi là “cúm keto”. Không phải ai cũng trải nghiệm điều này, nhưng đối với điều này, nó có thể khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy thờ ơ và bạn có thể bị đau đầu. Nó sẽ không tồn tại rất lâu. Khi bạn cảm thấy như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều nước và nghỉ ngơi để vượt qua nó.

Nếu điều này nghe có vẻ giống như chế độ ăn kiêng mà bạn sẽ quan tâm, thì bạn còn chờ gì nữa? Lặn nghe đầu tiên vào keto. Bạn sẽ không tin vào kết quả bạn nhận được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Source by Sean W Taylor

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %