Chế độ ăn kiêng hóa chất – Giảm nhanh 5kg

Read Time:3 Minute, 20 Second
Page Visited: 52
Chế độ ăn kiêng hóa chất – Giảm nhanh 5kg

Chế độ ăn kiêng hóa học đi kèm với tuyên bố rằng có thể giảm cân nhanh chóng – lên đến 10 lbs trong 3 ngày được báo cáo rộng rãi. Nếu bạn cảm thấy cần phải giảm cân nhanh một chút thì điều này đáng để xem xét vì các thành phần là thực phẩm thường được tìm thấy trong hầu hết các siêu thị.

Có lẽ được biết đến nhiều hơn với chế độ ăn kiêng 3 ngày và chế độ ăn cá ngừ, chế độ ăn kiêng hóa học được báo cáo là thành công do phản ứng hóa học của các thành phần trong hoạt động của chất béo và đẩy chúng ra khỏi hệ thống. Giảm béo này có hiệu quả giảm cân.

Bởi vì các thành phần đã được lựa chọn với phản ứng hóa học này trong tâm trí, những người ăn kiêng được khuyên không nên thay thế các loại thực phẩm khác và cũng tuân theo thứ tự các thành phần được tiêu thụ.

Một số phiên bản của Chế độ ăn kiêng hóa học được gọi là Chế độ ăn kiêng 3 ngày và 4 ngày nghỉ, nghĩa là nó chỉ được thực hiện trong ba ngày và nên có bốn ngày ăn bình thường trước khi lặp lại chế độ ăn kiêng. Đương nhiên, những người ăn kiêng được khuyến cáo chống lại việc ăn quá nhiều hoặc không lành mạnh trong thời gian nghỉ bốn ngày nếu cân nặng giảm là vĩnh viễn.

THỰC ĐƠN

Muối và hạt tiêu là gia vị duy nhất được đề nghị. Uống nhiều nước – 6-8 cốc.

NGÀY 1:

Buổi sáng :: 1 tbs bơ đậu phộng được phép với 1 lát bánh mì nướng, nửa quả bưởi và một tách trà hoặc cà phê (không có sữa).

Giữa trưa :: 1 tbs bơ đậu phộng được phép với 1 lát bánh mì nướng, cá ngừ (nửa cốc) và một tách trà hoặc cà phê (không có sữa).

Tối :: Ức gà không da (1 phần), đậu xanh (1 cốc), củ cải đường (1 cốc), kem (1 cốc), táo (nhỏ).

NGÀY 2:

Buổi sáng :: Trứng luộc hoặc luộc (1), 1 lát bánh mì nướng, chuối (1/2) và một tách trà hoặc cà phê (không có sữa).

Giữa trưa :: Cá ngừ (1 cốc), bánh quy mặn (6) và một tách trà hoặc cà phê (không có sữa).

Tối: Xúc xích Frankfurter (2), chuối (1/2), bông cải xanh (1 cốc), cà rốt (1/2 cốc), kem (1/2 cốc)

NGÀY 3:

Buổi sáng :: phô mai Cheddar (1 lát), bánh quy mặn (5), táo (1) và một tách trà hoặc cà phê (không có sữa).

Giữa trưa :: Trứng luộc hoặc luộc (1), 1 lát bánh mì nướng.

Tối :: Cá ngừ (1 cốc), củ cải đường (1 cốc), súp lơ (1 cốc), kem (1/2 cốc), dưa đỏ (1/2)

Tránh ăn vặt giữa các bữa ăn. Khi lượng calo bị hạn chế và thấp hơn những gì cơ thể thường yêu cầu, sự thiếu hụt sẽ được bù đắp bằng cách tiêu thụ chất béo tích tụ trong cơ thể. Mức độ carbohydrate thấp sẽ ngăn ngừa giữ nước và điều này cũng giúp giảm cân. Tuy nhiên, vì lợi ích lâu dài và để tránh thay thế cân nặng đã giảm, hãy xem xét thay đổi thói quen ăn uống bao gồm các chất dinh dưỡng cân bằng và nhiều loại thực phẩm để lựa chọn.

Mặc dù Chế độ ăn kiêng hóa học rất đơn giản để thiết lập, miễn phí và thuận tiện, nhưng những hạn chế rõ ràng của nó liên quan đến các chất dinh dưỡng, protein, carbohydrate và chất béo có nghĩa là nó không bền vững hoặc được khuyến nghị sử dụng lâu dài. Cũng như xem xét việc thực hiện chế độ ăn kiêng sẽ không dễ dàng đến mức nào khiến bạn không cảm thấy đói và thèm ăn thêm một chút nữa.

Source by Ivan Kelly

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %