Cách làm men Taco miễn phí cho chế độ ăn kiêng Candida

Read Time:3 Minute, 56 Second
Page Visited: 36
Cách làm men Taco miễn phí cho chế độ ăn kiêng Candida

Bất kể loại chế độ ăn kiêng nào bạn đang cố gắng tuân theo hầu hết các chế độ ăn kiêng đều yêu cầu bạn từ bỏ hoặc hạn chế nghiêm trọng các loại thực phẩm mà bạn yêu thích nhất. Chế độ ăn kiêng candida cũng không ngoại lệ. Chế độ ăn kiêng candida là nền tảng điều trị cho một tình trạng được gọi là nấm candida. Candida là sự phát triển quá mức của nấm men lành tính, candida albicans, trong đường tiêu hóa. Tình trạng này thường xảy ra do một loạt các yếu tố bên ngoài nhưng nguyên nhân chính có xu hướng lạm dụng kháng sinh, ngừa thai, steroid và chế độ ăn nhiều thực phẩm có đường và chế biến. Những yếu tố bên ngoài gây ra sự mất cân bằng trong hệ thống tiêu hóa và chế độ ăn uống candida giúp khôi phục sự cân bằng này. Chế độ ăn kiêng candida giúp loại bỏ các loại thực phẩm chứa nhiều đường và men, ngũ cốc, trái cây, phô mai và thực phẩm chế biến được cho là làm trầm trọng thêm bệnh nấm candida. Có nhiều thực phẩm khác cũng được bỏ qua trong chế độ ăn kiêng. Vì vậy, có thể vẫn thưởng thức các loại thực phẩm yêu thích của bạn khi có quá nhiều hạn chế trong chế độ ăn kiêng này? Với một chút sáng tạo bạn chắc chắn có thể.

Tacos là một trong những thực phẩm yêu thích của tôi mà theo truyền thống không làm cho chế độ ăn kiêng candida. Từ vỏ taco đến phô mai vụn, nhiều thành phần taco truyền thống chỉ đơn giản là gây khó chịu cho chế độ ăn kiêng candida. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta làm cho một taco ngon mà không có men và do đó ổn cho chế độ ăn kiêng này?

Bước đầu tiên là làm hoặc tìm men gia vị taco không chứa gluten miễn phí. Có rất nhiều gói gia vị taco trong cửa hàng nhưng phần lớn trong số chúng có các thành phần không được phép trong chế độ ăn kiêng, chẳng hạn như bột ngọt (MSG), chiết xuất men, axit citric và đường. Nếu bạn muốn sử dụng một cửa hàng mua gói gia vị taco hãy đọc nhãn cẩn thận. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại men miễn phí tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương hoặc Whole Food. Tôi đã tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều để tạo ra hỗn hợp gia vị taco của riêng tôi bằng cách sử dụng các loại gia vị không có men từ phòng đựng thức ăn của tôi. Một sự pha trộn của bột ớt, ớt cayenne, muối biển, hạt tiêu đen, bột hành tây cũng làm công việc này cũng giống như bất kỳ cửa hàng nào mua nhiều loại.

Bước thứ hai là làm hoặc tìm bánh tortillas không men. Có nhiều loại bánh tortilla không có gluten trên thị trường. Những thứ này thường có sẵn tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương của bạn, Whole Food hoặc Trader Joe’s. Loại phổ biến nhất là cả men và không gluten là bánh tortilla gạo nâu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, những thứ này dường như không hoạt động tốt cho tacos, vì sự vỡ vụn rất dễ dàng dưới sức nặng của việc đổ đầy taco. Có những lựa chọn không có gluten khác nhưng chúng thường chứa men hoặc một số thành phần khác vượt quá giới hạn đối với người ăn kiêng candida. Tôi đã tìm thấy nó dễ dàng và ngon nhất để làm cho riêng mình. Có một số công thức tuyệt vời trực tuyến cho bánh tortillas miễn phí gluten. Thực hiện tìm kiếm và đảm bảo thay thế các thành phần không có men cho bất kỳ vấn đề nào.

Bước thứ ba sẽ là chuẩn bị cố định taco không chứa gluten miễn phí. Đây là phần dễ nhất và thú vị nhất. Một khi bạn có thịt dày và vỏ taco, bạn có thể đổ đống lên trên. Mặc dù những thứ như phô mai và kem chua vượt quá giới hạn, bạn vẫn có thể biên dịch một món taco tuyệt vời. Một số cố định taco miễn phí men yêu thích của tôi là cà chua, bơ, rau diếp, salsa tự làm, sữa chua không đường đơn giản và đậu đóng hộp hữu cơ.

Để biết thêm thông tin về cuộc sống men miễn phí bằng cách tuân theo chế độ ăn kiêng candida thăm men sống miễn phí.

Source by Tennille Jordan

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %