Cách làm bánh quy (cookie)

Read Time:10 Minute, 32 Second
Page Visited: 151
Cách làm bánh quy (cookie)

Xin chào cookie khổng lồ! Tôi rất vui khi làm những thứ này vì tôi yêu thích các loại thực phẩm mini (và tôi chắc chắn yêu thích những thứ nhỏ nhặt) những thứ khổng lồ mang lại cho tôi nhiều niềm vui – thậm chí còn hơn thế?! Tôi hầu như không tạo ra các phiên bản khổng lồ của mọi thứ, nhưng những chiếc bánh quy phục vụ khổng lồ này chỉ là thứ chúng ta cần trong thời gian covid.

Phần tốt nhất về các cookie này là tất cả bốn cookie được làm bằng một quả trứng. Một quả trứng, bốn hương vị! Họ dựa trên cơ sở khác của tôi một quả trứng, bốn cái bánh quy ngoại trừ những cái bánh quy có kích thước thông thường và những cái này là khổng lồ. Nếu bạn thích sự đa dạng và không muốn có 24 chiếc bánh quy có cùng kích cỡ thông thường thì đây là công thức mà bạn sẽ muốn thực hiện.

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

Phần tốt thứ hai về các cookie này là bạn có thể tạo một cookie khổng lồ nếu bạn cần một số trợ giúp để tự kiểm soát. Tôi thích công thức phục vụ duy nhất bởi vì nó có nghĩa là ít kiểm soát bản thân. Ý tôi là, nó có thể ăn một cái bánh quy được không? Ý tôi là, chắc chắn những cái bánh quy này gần bằng kích thước khuôn mặt của bạn nhưng đôi khi bạn chỉ cần một chút thoải mái với cookie.

Tôi có bốn hương vị khác nhau cho bạn để bạn có thể chọn cuộc phiêu lưu cookie của riêng bạn! Có một miếng sô cô la với muối biển dễ vỡ, bánh sinh nhật funfetti, gừng mật ong, và snickerdoodle đường quế. Bạn sẽ chọn cái nào? Nếu những người này đối đầu với tôi, tôi chắc chắn rằng sô cô la sẽ thắng vì ai không thích sô cô la?

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

Câu hỏi thường gặp

Cách sử dụng trứng quý trong làm bánh:
Vì tôi làm rất nhiều mẻ bánh nhỏ, tôi đã khá thành thạo trong việc sử dụng một phần trứng trong các món nướng. Tất cả những gì bạn cần làm là đập trứng vào một cái bát nhỏ, đánh thật kỹ và đo trứng một phần. Trong trường hợp này, mỗi công thức chỉ có 1/4 quả trứng, tức là khoảng 2 và một phần tư muỗng cà phê hoặc 13-14 gram.

Tại sao cookie của tôi lan rộng / tại sao lại giành được cookie của tôi
Có một thủ phạm chính cho các cookie phát tán quá nhiều: các thành phần quá ấm. Hãy chắc chắn rằng bơ của bạn nguội đi sau khi làm tan chảy nó – nếu nó quá nóng, nó sẽ dẫn đến sự lây lan cookie lớn. Ngoài ra, nếu sau khi bạn trộn bột, bột có vẻ quá dính, hãy thêm vào lượng bột nhỏ nhất hoặc chỉ nhét bột trong tủ lạnh trong vài phút. Ngoài ra, kiểm tra nhiệt độ lò nướng của bạn. Nếu nó quá thấp, nó sẽ làm cho bơ tan chảy, điều này sẽ khiến cookie của bạn lan rộng trước khi chúng bắt đầu được đặt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã đo bột chính xác – một thang đo là tốt nhất! Nếu có đủ bột mì, các cookie có thể lan rộng hơn bạn muốn.

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

Ngoài ra, nếu cookie của bạn quá cao và giành được lây lan, thì có lẽ vì bạn có quá nhiều bột, khiến cho bánh quy giữ được hình dạng trong lò nướng. Trộn quá nhiều cũng sẽ làm cho bánh quy của bạn giữ nguyên hình dạng mà bạn múc chúng ra. Bạn chỉ muốn trộn cho đến khi bột biến mất. Ồ, và cái này thì khá buồn cười nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra và thấy rằng bạn đang sử dụng baking soda, KHÔNG phải bột nở. Và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bột của bạn quá lạnh. Nếu bạn nhét bột bánh quy vào tủ lạnh và quên nó đi, nó sẽ có thể nướng lên siêu dày và không lan ra nhiều như thể nó được nướng ngay sau khi trộn.

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

Đây có thể là thuần chay?
Nếu bạn ăn vegan, tôi đã nghe nói rằng bạn có thể sử dụng trứng hạt lanh có vẻ khá tuyệt vời vì nó rất dễ dàng để tạo ra một lượng nhỏ trứng hạt lanh. Trong trường hợp này, nó sẽ là một 1/2 muỗng cà phê hạt lanh xay cộng với 2 và một phần tư muỗng cà phê nước. Tất nhiên bạn cũng phải sử dụng bơ thuần chay! Lưu ý: Tôi đã cố gắng ăn chay vì vậy tôi có thể đảm bảo rằng họ sẽ trông giống như các cookie trong hình. Bạn có thể kiểm tra những cái bánh quy thuần chay khổng lồ ở đây.

Điều gì làm cho các cookie này tuyệt đối tuyệt vời và tại sao bạn nên làm cho chúng:

  • Họ là những con thú tuyệt đối! cookie cỡ cafe lớn nhất mà bạn từng làm cho những quán cà phê gia đình cảm thấy.
  • bạn thích bánh quy có các cạnh giòn và bên trong mềm và dai
  • bạn thích sự đa dạng và đây giống như một bữa tiệc buffet nếu bạn nướng cả bốn cái bánh quy
  • bạn chỉ muốn MỘT cookie
  • bạn muốn thực hiện một điều trị cách ly đặc biệt cho ai đó đặc biệt bạn ở nhà với
  • bạn muốn thực hiện một điều trị kiểm dịch đặc biệt cho chính mình
  • bạn thèm ăn bánh quy
  • bạn muốn làm bánh quy khổng lồ và đưa chúng lên instagram vì mọi người đang nướng bánh ngay bây giờ và bạn cũng muốn
  • c là cho cookie, mà đủ tốt cho tôi

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

 

Bánh quy sô cô la

Một con giòn khổng lồ trên các cạnh mềm và dai trong bánh quy sô cô la giữa

Phục vụ 1

Giờ chuẩn bị 6 phút

Giờ nấu ăn 12 phút

Tổng thời gian 18 phút

  • 6 muỗng canh bột mì đa dụng 45 gram
  • 1/8 muỗng cà phê baking soda
  • 1/8 muỗng cà phê Muối
  • 2 muỗng canh tan chảy và làm mát
  • 3 muỗng canh đường nâu
  • 1 muỗng canh Đường
  • 1/4 lớn trứng

    2 1/4 muỗng cà phê trứng đánh nhẹ, khoảng 13-14 gram

  • 1/4 muỗng cà phê vanilla
  • 1 / 4-1 / 2 cốc sô cô la đen bán ngọt khoảng 2 ounce
  • Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Đặt một tấm nướng nhỏ với giấy giấy da và đặt sang một bên.
  • Trong một bát nhỏ, trộn cùng bột mì, baking soda và muối.
  • Trong một bát vừa, trộn cùng bơ và đường. Thêm trứng và vani và trộn đều.
  • Gấp trong hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ cho đến khi không còn vết khô. Gấp trong khối sô cô la.
  • Tạo khối bột thành một quả bóng lớn và đặt trên tấm nướng.
  • Nướng trong 8 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và gõ vào khay trên quầy 3-4 lần để xì hơi. Quay trở lại lò nướng và tiếp tục nướng cho đến khi vàng nâu, thêm 3-4 phút nữa. Để nguội một chút trước khi thưởng thức!
Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

 

Giant Chewy Honey Ginger Cookie

Một con giòn khổng lồ trên các cạnh mềm và dai trong bánh quy gừng ở giữa

Phục vụ 1

Giờ chuẩn bị 6 phút

Giờ nấu ăn 12 phút

Tổng thời gian 18 phút

  • 1/2 cốc bột mì đa dụng 60 gram
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda
  • 1/2 muỗng cà phê Quế
  • 1/4 muỗng cà phê gừng
  • 1/8 muỗng cà phê Đinh hương
  • 2 muỗng canh tan chảy và làm mát
  • 1 muỗng canh cộng với 1 muỗng cà phê đường
  • 1 muỗng canh đường nâu đóng gói nhẹ
  • 1/4 lớn trứng

    2 1/4 muỗng cà phê trứng đánh nhẹ, khoảng 13-14 gram

  • 1 muỗng canh cộng với 1 muỗng mật đường hoặc mật ong
  • Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Đặt một tấm nướng nhỏ với giấy giấy da và đặt sang một bên.
  • Trong bát nhỏ, trộn cùng bột, baking soda, quế, gừng, đinh hương và muối.
  • Trong bát vừa, đánh bơ cùng với đường tan chảy cho đến khi mịn và nhợt nhạt. Khuấy trong trứng và mật đường. Khuấy trong các thành phần khô cho đến khi kết hợp. Nếu bột quá dính để xử lý, hãy cho vào tủ lạnh trong vài phút.
  • Tạo khối bột thành một quả bóng lớn và đặt trên tấm nướng. Thư giãn trong tủ lạnh trong 15 phút.
  • Nướng trên tấm nướng đã chuẩn bị trong 8 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và gõ vào khay trên quầy 3-4 lần để xì hơi. Quay trở lại lò nướng và tiếp tục nướng cho đến khi vàng nâu, thêm 3-4 phút nữa. Để nguội một chút trước khi thưởng thức!
Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

 

Giant Chewy Snickerdoodle Cookie

Một con giòn khổng lồ trên các cạnh mềm và dai trong bánh quy snickerdoodle đường quế ở giữa

Phục vụ 1

Giờ chuẩn bị 6 phút

Giờ nấu ăn 12 phút

Tổng thời gian 18 phút

  • 6 muỗng canh bột mì đa dụng 45 gram
  • 1/4 muỗng cà phê kem cao răng
  • 1/8 muỗng cà phê baking soda
  • chút muối
  • 2 muỗng canh tan chảy và làm mát
  • 1 muỗng canh cộng với 1 muỗng cà phê đường
  • 1 muỗng canh cộng với 1 muỗng cà phê đường nâu đóng gói nhẹ
  • 1/4 lớn trứng

    2 1/4 muỗng cà phê trứng đánh nhẹ, khoảng 13-14 gram

     

  • 1/4 muỗng cà phê vanilla

Topping quế đường

  • 1 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng cà phê Quế
  • Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Đặt một tấm nướng nhỏ với giấy giấy da và đặt sang một bên.
  • Trộn bột mì, muối, kem của cao răng và baking soda trong một cái bát và đặt sang một bên.
  • Trong một bát khác, trộn bơ tan chảy với đường cho đến khi mịn và nhợt nhạt. Đánh trứng trong trứng và vani. Khuấy trong các thành phần khô cho đến khi chỉ kết hợp với không có điểm khô còn lại.
  • Tạo khối bột thành một quả bóng lớn. Nếu bột quá dính để xử lý, hãy cho vào tủ lạnh trong vài phút. Trong một bát nhỏ, trộn cùng 1 muỗng đường và 1 muỗng cà phê quế. Lăn quả bóng cookie một cách hào phóng trong đường quế.
  • Nướng trên tấm nướng đã chuẩn bị trong 8 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và gõ vào khay trên quầy 3-4 lần để xì hơi. Quay trở lại lò nướng và tiếp tục nướng cho đến khi vàng nâu, thêm 3-4 phút nữa. Để nguội một chút trước khi thưởng thức!
Bánh quy nhỏ phục vụ bánh quy khổng lồ | www.iamafoodblog.com

 

Bánh sinh nhật Cookie

Một cái khổng lồ giòn trên các cạnh mềm và dai trong bánh sinh nhật giữa funfetti

Phục vụ 1

Giờ chuẩn bị 6 phút

Giờ nấu ăn 12 phút

Tổng thời gian 18 phút

  • 6 muỗng canh bột mì đa dụng 45 gram
  • 1/8 muỗng cà phê baking soda
  • nhúm của slt
  • 2 muỗng canh tan chảy và làm mát
  • 3 muỗng canh Đường
  • 1/4 lớn trứng

    2 1/4 muỗng cà phê trứng đánh nhẹ, khoảng 13-14 gram

  • 1 muỗng cà phê vanilla
  • 1-2 muỗng canh rắc cầu vồng
  • Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Đặt một tấm nướng nhỏ với giấy giấy da và đặt sang một bên.
  • Trong một bát nhỏ, trộn cùng bột mì, baking soda và muối.
  • Trong một bát vừa, trộn cùng bơ và đường. Thêm trứng và vani và trộn đều.
  • Gấp trong hỗn hợp bột cho đến khi không còn vết khô. Gấp trong rắc. Nếu bột quá dính để xử lý, hãy cho vào tủ lạnh trong vài phút.
  • Tạo khối bột thành một quả bóng lớn và đặt trên tấm nướng.
  • Nướng trong 8 phút, sau đó lấy ra khỏi lò và gõ vào khay trên quầy 3-4 lần để xì hơi. Quay trở lại lò nướng và tiếp tục nướng cho đến khi vàng nâu, thêm 3-4 phút nữa. Để nguội một chút trước khi thưởng thức!

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %