Cà phê Hy Lạp đóng một phần trong chế độ ăn Địa Trung Hải lành mạnh

Read Time:2 Minute, 40 Second
Page Visited: 38
Cà phê Hy Lạp đóng một phần trong chế độ ăn Địa Trung Hải lành mạnh

Cà phê Hy Lạp và cà phê Thổ Nhĩ Kỳ là như nhau. Cả hai truyền thống được ủ trên một ngọn lửa. Ở Hy Lạp, các hộ gia đình có các hộp khí cắm trại nhỏ và cà phê được làm trong một hộp kim loại có tay cầm dài. Bạn phải kiên nhẫn khi pha loại cà phê này. Cần phải xem nó một cách cẩn thận để nó không bị sôi. Bí quyết là đánh cà phê từ ngọn lửa ngay trước khi nó làm. Sau đó, bạn phải hạ nhiệt và đưa cà phê trở lại ngọn lửa. Hãy để nó sôi và loại bỏ nó một lần nữa ngay trước khi nó sôi lên. Nó được phục vụ trong cốc nhỏ và trầm tích được để lại ở phía dưới – trừ khi bạn thích ăn bã cà phê, đó là. Đường được thêm vào nồi với cà phê và khuấy vào nó.

cafe-hy-lap

Người Hy Lạp có thể dành hàng giờ trong một quán cà phê chỉ với một ly cà phê. Bạn không thêm sữa vào loại cà phê này. Người ta nghĩ rằng cà phê Hy Lạp đun sôi có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và

Một số nhà khoa học tin rằng một tách cà phê Hy Lạp hàng ngày là bí mật cho một cuộc sống lâu dài. Cà phê Hy Lạp chứa đầy polyphenol và chất chống oxy hóa và chỉ có một lượng caffeine vừa phải trong đó so với các loại cà phê khác. Tất nhiên, thực phẩm cũng đóng một phần trong chế độ ăn Địa Trung Hải lành mạnh.

Chế độ ăn Địa Trung Hải là một trong những chế độ lành mạnh nhất trên thế giới, với dầu ô liu được sử dụng trong nấu ăn và trong món salad. Rất nhiều người Hy Lạp trồng ô liu và ép chúng, vì vậy nhiều gia đình có nguồn cung cấp dầu ô liu nguyên chất hoặc nguyên chất. Ô liu cũng không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng của Hy Lạp và thậm chí là trên bàn ăn sáng.

Hầu hết mọi người ăn trái cây và rau quả tươi mỗi ngày, và những thứ này được rửa và làm sạch hoàn toàn để thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu được loại bỏ ít nhiều. Nhiều người, đặc biệt là những người sống trong các ngôi làng tự trồng sản phẩm và sử dụng phân bón tự nhiên được bài tiết bởi động vật của họ. Chế độ ăn kiêng Hy Lạp là một chế độ rất lành mạnh.

Người Hy Lạp cũng uống rượu với các bữa ăn và một số thứ này là tự làm. Nhiều người Hy Lạp trồng nho ở đó.

Hầu như không ngạc nhiên khi mọi người sống lâu hơn những người khác trong thế giới phương Tây. Thịt tươi hơn như trái cây và rau quả.

Cà phê Hy Lạp chỉ là một trong những thành phần của chế độ ăn Địa Trung Hải, và nó thường được tiêu thụ với số lượng nhỏ hàng ngày. Người Hy Lạp dường như tin vào sự điều độ.

Source by Lynne Evans

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %