Bơ và chế độ ăn kiêng Candida

Read Time:3 Minute, 28 Second
Page Visited: 150
Bơ và chế độ ăn kiêng Candida

Thường được coi là một loại rau, bơ thực sự là trái cây nhiệt đới, được cho là có nguồn gốc ở Trung và Nam Mỹ. Bơ có hình quả lê, với vỏ màu xanh hoặc nâu có thể mịn hoặc thô. Bên trong một quả bơ có chứa một phần thịt nhầy nhụa màu vàng thường được mô tả là phong phú và bơ. Hầu hết mọi người lần đầu tiên gặp bơ trong guacamole, một loại nhúng Mexico trong đó bơ là thành phần chính nhưng bạn cũng sẽ thấy bơ được ném vào nhiều loại salad. Tin tốt về bơ là chúng không chỉ ngon mà còn tốt cho bạn. Bơ là một nguồn tuyệt vời của vitamin K, chất xơ, vitamin B6, vitamin C, folate, đồng và kali. Ngoài ra, bơ chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa đơn, đặc biệt là axit oleic, mà nghiên cứu cho thấy có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trái bơ

May mắn thay, bơ được cho phép trong chế độ ăn kiêng candida. Chế độ ăn kiêng candida là chế độ ăn uống nhằm khôi phục lại sự cân bằng cho hệ vi sinh vật của hệ thống đường ruột bằng cách giảm đáng kể hoặc loại bỏ sự phát triển quá mức của Candida albicans. Candida albicans là một loại men lành tính điển hình được tìm thấy trong hệ thống đường ruột, lý tưởng sẽ hoạt động cùng với vi khuẩn “thân thiện” để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Thật không may, những thói quen xấu phổ biến trong lối sống hiện đại của chúng ta thường phá vỡ sự cân bằng bên trong tinh tế này và rất khó để khôi phục. Lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai, chế độ ăn nhiều thực phẩm chế biến / đường và căng thẳng đều góp phần gây ra sự mất cân bằng nội bộ này. Khi hệ thống đường ruột không cân bằng, sức khỏe kém có thể phát triển và nhiều triệu chứng gặp phải trên toàn bộ cơ thể. Chế độ ăn kiêng candida giúp loại bỏ nhiều loại thực phẩm nuôi Candida albicans nhưng đây là những thực phẩm mà chúng ta đang sử dụng để ăn. Chúng ta thậm chí có thể thèm những thực phẩm này nhưng chúng ta có thể học cách thưởng thức những thực phẩm mới được phép trong chế độ ăn kiêng candida và tìm hiểu những thực phẩm nào thực sự có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng cho hệ thống đường ruột của chúng ta.

Bơ không chỉ là một trong những thực phẩm mà bạn sẽ học cách thưởng thức trong chế độ ăn kiêng candida mà bạn sẽ thấy rằng nó thực sự có thể đóng vai trò trực tiếp trong việc giúp bạn khắc phục vấn đề về men. Ngoài hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu mà nó cung cấp, bơ còn có đặc tính kháng nấm do nồng độ axit oleic cao. Điều này có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho những người ăn kiêng candida những lợi ích chống nấm men trực tiếp.

Nếu bạn không quen ăn bơ, đừng lo lắng. Bắt tay vào chế độ ăn kiêng candida có nghĩa là khám phá những thực phẩm mới bên ngoài hộp và lon mà chúng ta đã quen thuộc. Học cách chọn một quả bơ chín có lẽ sẽ là thách thức lớn nhất của bạn. Một quả bơ chín sẽ hơi mềm nhưng không bị thâm hay lõm. Bạn có thể mua những cái chắc chắn và làm chín chúng ở nhà nhưng tôi không thích làm điều này vì tôi thường quên chúng và để chúng xấu đi. Bơ là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn candida và có thể ăn tự do. Nếu bạn chưa kết hợp bơ vào chế độ ăn candida, tôi khuyên bạn nên thử ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về cuộc sống men miễn phí bằng cách tuân theo chế độ ăn kiêng candida thăm men sống miễn phí.

Source by Tennille Jordan

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %