Bean Soup {Tuscan Style}

Read Time:7 Minute, 17 Second
Page Visited: 106
Bean Soup {Tuscan Style}

Súp đậu dễ ​​nhất – một món súp tốt cho sức khỏe được làm từ đậu kem và một ít các thành phần cơ bản. Nó có hương vị và đầy và hoàn hảo cho bữa trưa hoặc bữa tối nhanh chóng!

Tự hỏi những gì để phục vụ với nó? Bạn có thể đi sai với bánh mì tự làm, không có bánh mì nhào hoặc một món salad phụ

Bí quyết nấu súp đậu

Đơn giản vì họ thực sự yêu thích một món súp đậu ngon. Tôi đã có rất nhiều tôi đã chia sẻ trong bộ sưu tập công thức của mình:

Và bây giờ chúng tôi đã có món súp kiểu Tuscan ngon tuyệt nhưng dễ đến khó tin này để thêm vào vòng quay! Một khi bạn thử nó và xem nó là gì, bạn sẽ tự hỏi nơi công thức này là toàn bộ cuộc sống của bạn!

Bí mật hương vị cho món súp này

Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều thành phần ở đây. Để xây dựng hương vị, chúng tôi sử dụng các thành phần hương vị đậm đà – nhiều tỏi và vỏ parmesan (bên ngoài khô và sáp từ một cái nêm parmesan).

Tôi không bao giờ vứt bỏ một vỏ parmesan. Tôi để dành chúng cho tất cả các loại súp và nước sốt (chúng tạo ra một món marinara ngon). Và ở đây họ thêm một hương vị cheesy ngon cho món súp này.

Nếu bạn không có vỏ parmesan (nếu không phải là phô mai nhập khẩu trong các loại phô mai đặc biệt thì có khả năng nó sẽ không có), bạn chỉ có thể khuấy một ít parmesan vào súp nhưng cuối cùng tôi không khuyên bạn bỏ qua Parmesan.

Thành phần cho thấy rằng đi vào chuẩn bị súp đậu.

Thành phần súp đậu (và thay thế)

  • Dầu ôliu Extra virgin: Dầu này thêm một hương vị phong phú ngon cho súp. Nếu tất cả những gì bạn có là dầu ô liu thông thường, nó sẽ hoạt động, thì lần sau hãy thử với dầu nguyên chất cho hương vị mạnh mẽ hơn.
  • Hành tây vàng: Một hành tây trắng có thể được thay thế nếu cần thiết.
  • Cà rốt: Đây là một thành phần tôi sẽ bỏ qua. Nếu bạn có những củ cà rốt bé sẽ hoạt động, chỉ cần cắt chúng ra.
  • Rau cần tây: Một chút trong số này sẽ đi một chặng đường dài trong hương vị súp. Bạn chỉ cần 1 cọng lớn hoặc 2 cọng nhỏ.
  • Tỏi: Tôi yêu tỏi nên tôi thích món súp này có gần 2 muỗng canh, nhưng nếu bạn không điên về nó, bạn có thể cắt nó lại.
  • Nước dùng gà ít natri: Nước dùng rau cũng sẽ hoạt động tốt.
  • Parmesan: Youllll muốn cả vỏ cho sôi, sau đó một số parmesan cắt nhỏ để phục vụ. Hãy thử nó với phô mai Romano nếu đó là những gì bạn có.
  • Gia vị của Ý: Donith có gia vị Ý? Chỉ cần sử dụng 1/2 muỗng húng quế, 1/2 muỗng oregano và 1/2 muỗng cà phê húng tây.
  • Đậu Cannellini: Tôi cũng đã làm món này với đậu Bắc và nó có vị ngon không kém. Một loại đậu trắng khác như đậu hải quân cũng sẽ hoạt động tốt.
  • Rau chân vịt tươi: Kale cũng sẽ rất tuyệt ở đây (nhưng hãy nhớ rằng sẽ mất khoảng 5 – 10 phút để trở nên mềm nên hãy thêm nửa chừng vào món súp sôi). Trong một vài lựa chọn khác là thêm một loại rau khác như zucchini hoặc măng tây.
  • Muối và tiêu: Tôi bắt đầu dễ dàng với muối ngay từ đầu vì vỏ parmesan sẽ ngấm một chút muối, sau đó cuối cùng thêm nhiều hơn cho hương vị. Tôi thích một lượng tiêu đen vừa phải.

Hình ảnh ghép của các bước cho thấy cách nấu súp đậu trong một nồi lớn.

Cách làm súp đậu dễ ​​nhất

Dưới đây là bảng phân tích nhanh các bước dễ dàng để chuẩn bị:

  1. Xào thơm.
  2. Thêm nước dùng, gia vị và vỏ parmesan.
  3. Đun nhỏ lửa cho đến khi rau mềm.
  4. Khuấy đậu và rau bina, để héo.
  5. Nghiền nhuyễn một số hạt đậu bằng máy nghiền khoai tây (nếu bạn không sở hữu một hạt bạn có thể bỏ qua bước này, nó chỉ mang lại cho món súp một chút cơ thể và độ kem).
  6. Hủy bỏ vỏ và loại bỏ. Phục vụ súp khô với dầu ô liu và phô mai parmesan.

Súp đậu thành phẩm được hiển thị trong một nồi lớn màu đỏ và trắng.

Tôi có thể làm cho nó bằng cách sử dụng đậu khô?

  • Bạn cũng có thể sử dụng đậu trắng khô cho công thức này.
  • Bạn chỉ cần nấu chúng trước và thêm vào công thức theo hướng dẫn (bạn sẽ bắt đầu với khoảng 1 1/3 chén khô, hoặc 3 chén đã được nấu chín).
  • Bạn có thể nấu đậu khô trong nồi nấu chậm, nồi ăn liền hoặc trên bếp – chỉ trong nước muối cho đến khi mềm.

Bát trắng với súp đậu tuscan đặt trên một chiếc vỏ sò trắng và một chiếc khăn ăn màu đỏ.

Tôi có thể đóng băng món súp này không?

Đúng. Món súp này nên đóng băng tốt (chỉ cần đảm bảo chừa lại ít nhất 1/2 inch trên đỉnh để nó mở rộng). Tôi đã có một số trong tủ đông của tôi trong các phần nhỏ hơn để ăn cho bữa trưa trong những tuần tiếp theo.

Bắt đầu nấu

Được làm bằng đậu kem và một số ít các thành phần cơ bản. Đó là hương vị và đầy và hoàn hảo cho một bữa ăn trưa hoặc ăn tối nhanh chóng! Đây là dễ dàng như súp được! Làm khoảng 7 cốc.

Số người ăn: 4

Giờ chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 25 phút

Tổng thời gian: 35 phút

  • 3 Muỗng canh dầu ô liu nguyên chất, chia
  • 1 chén băm nhỏ hành tây vàng (1 nhỏ)
  • 3/4 chén băm nhỏ cà rốt (1 lớn)
  • 1/2 chén thái hạt lựu rau cần tây (2 xương sườn nhỏ, lát mỏng
  • 5 tép tỏi, băm nhỏ (gần 2 muỗng canh) *
  • 2 (14,5 oz) lon nước dùng gà ít natri
  • 1 1/2 muỗng cà phê gia vị của Ý
  • 1 nhỏ vỏ parmesan, cộng với khoảng 6 muỗng canh parmesan để phục vụ
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay, nếm thử**
  • 2 (14,5 oz) lon đậu cannellini hoặc đậu bắc tuyệt vời, để ráo nước và rửa sạch
  • 2 ly (đóng gói) Rau chân vịt tươi, đại khái băm nhỏ
  1. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất trong nồi trên lửa vừa. Thêm hành tây, cà rốt, cần tây và xào 4 phút.

  2. Thêm tỏi và xào thêm 1 phút nữa.

  3. Đổ nước dùng gà, gia vị Ý và thêm vỏ parmesan. Nêm hạt tiêu và nhẹ với muối cho vừa ăn (đợi đến khi kết thúc cho thêm muối, vỏ sẽ ngấm một ít muối vào súp).

  4. Đậy nắp súp, đun sôi súp, sau đó giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và đun nhỏ lửa cho đến khi rau mềm, khoảng 12 – 15 phút.

  5. Thêm đậu và rau bina, để nóng chỉ cho đến khi rau bina héo, khoảng 30 giây.

  6. Hủy bỏ từ nhiệt. Nghiền nhuyễn khoảng một nửa hạt đậu bằng máy nghiền khoai tây (điều này giúp làm cho người anh em kem và lòng hơn).

  7. Loại bỏ vỏ parmesan. Ướp từng phần súp với 2 muỗng dầu ô liu nguyên chất còn lại (hoặc nhiều hơn để nếm thử) và đầu với parmesan.

  • * Nếu bạn không thích tỏi, bạn có thể giảm xuống còn 2 – 3 tép, nhưng nó thực sự mang lại cho món súp rất nhiều hương vị để bạn có thể muốn thay thế bằng nhiều loại thảo mộc hơn.
  • ** Nếu bạn muốn giảm natri trong công thức cho một lựa chọn lành mạnh hơn, bạn có thể sử dụng nước dùng gà không ướp muối, đậu đóng hộp không ướp muối và chỉ cần nêm nhẹ súp với muối. Chỉ cần ghi nhớ nó sẽ có vị hơi phẳng hơn.
  • Muốn tăng hương vị? Bạn có thể hoàn thành món súp với một ít húng quế tươi, rau mùi tây hoặc oregano. Hoặc thử nó với một nhánh chanh tươi.

Giá trị dinh dưỡng:

Súp đậu {Phong cách Tuscan}

Số dinh dưỡng cho mỗi lần dùng

Calo 340

Calo từ chất béo 126

% Giá trị hàng ngày*

Chất béo 14g – 22%

Chất béo bão hòa 3g – 19%

Cholesterol 8mg – 3%

Natri 1126mg – 49%

Kali 503mg – 14%

Carbohydrate 41g – 14%

Chất xơ 12g – 50%

Đường 4g – 4%

Chất đạm 19g38%

Vitamin A 5573IU111%

Vitamin C 10mg12%

Canxi 328mg33%

Bàn là 6mg33%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %