Batch Mini Sourdough Babka -Bánh Babka bột chua

Read Time:7 Minute, 0 Second
Page Visited: 81
Batch Mini Sourdough Babka -Bánh Babka bột chua

Giống như mọi người khác trên internet, tôi đã chơi xung quanh với men hoang dã và bột chua. Tôi vừa mới nướng xong ổ bánh thứ ba của mình (mỗi ổ bánh ngày càng ngon hơn!) Và tôi nghĩ rằng tôi đã thử dùng một số mặt hàng bột chua khác, như babka bột chua.

Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

Bạn có biết rằng có HAI loại babka ngoài kia không? Mọi người đều yêu thích sô cô la babka, nhờ vào một tập phim rất cũ của Seinfeld nơi anh và Elaine đồng ý rằng babka quế là babka ít hơn. Thành thật mà nói, tôi không xem Seinfeld, vì vậy câu chuyện đó đến với bạn nhờ Mike, người cũng không phải là người hâm mộ Seinfeld nhưng bằng cách nào đó cũng có thể biết tất cả các meme Seinfeld-y như súp nazi và gà rang xay neon ký tên.

Dù sao, Seinfeld sang một bên, có hai loại babka, sô cô la và babka ít hơn, quế. Thật ra, chúng ta có cần sao lưu và nói về babka là gì không? Nếu bạn thiên đường thì đã có nó trước khi nó nướng một loại bột làm giàu bơ siêu giàu mà lan truyền với sô cô la (hoặc quế), cuộn lại, xoắn và nướng thành một ổ bánh mì thơm ngon ngọt ngào. Babka ở khắp mọi nơi và những vòng xoắn bánh mì bóng loáng tuyệt đẹp đó khiến tôi cũng muốn thử.

Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

Tôi quyết định thử công thức babka bột chua từ The Perfect Loaf bởi vì tôi đã thử công thức bột chua của anh ấy một vài năm trước và nó rất vững chắc. Mặc dù vậy, tôi đã thực hiện một vài thay đổi, cụ thể là sử dụng máy trộn Kitchen Aid của tôi để làm nhào nhiều hơn vì vậy tôi đã không phải thực hiện bất kỳ thao tác kéo và gập nào. Ồ, và tôi cũng chia công thức làm đôi vì chỉ có hai chúng tôi và một babka khổng lồ là một điều nguy hiểm.

Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

Có lẽ tôi nên chọn kích cỡ chảo tốt hơn (Mike nghĩ rằng tôi chỉ nên sử dụng một ổ bánh thông thường) nhưng tôi muốn nướng trong chảo ổ bánh pullman của tôi và có được các cạnh siêu vuông. Thật không may, điều đó đã làm việc khá tốt theo cách mà tôi nghĩ nó sẽ xảy ra bởi vì đã có đủ bột cho căn cứ và các bên đã không thực sự đi ra theo cách tôi đang hình dung. Nó kết thúc giống như một chiếc bánh babka hơn là một ổ bánh babka.

Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

Nhìn sang một bên, món này rất ngon! Ngọt ngào, dính, dải quế đều chảy qua một lớp bột mềm và mịn. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghiện làm bánh babka. Bây giờ tôi chỉ cần tìm ra tỷ lệ phù hợp cho chảo yêu thích của tôi. Ồ, và tôi có lẽ sẽ làm việc với một babka sô cô la, vì, bạn biết đấy, đây là babka ít hơn.

Chúc mừng babka nướng bạn bè! Và lễ Phục sinh cũng vui. Hy vọng rằng nó ngọt ngào và an toàn ở nhà.

Tái bút – Tôi sắp có một hướng dẫn khởi động đồ chua, vì vậy tất cả những người bạn không có vật nuôi khởi đầu, babka này có thể sớm là của bạn!

Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

In công thức

Batch Mini quế nhỏ Babka Loaf

Phục vụ: 4

Giờ chuẩn bị 1 giờ

Giờ nấu ăn 45 phút

Để qua đêm 1 day

Tổng thời gian 1 d 1 giờ 45 phút

Bột nhão

  • 187,5 gam bột mì đa dụng
  • 53,5 gam sữa nguyên chất
  • 53,5 gam trứng khoảng 1 quả trứng
  • 4 gam Muối
  • 14,5 gam Đường
  • 23 gam khởi đầu chua trẻ nhưng trưởng thành
  • 50 gam Bơ không muối tại phòng tạm thời, cắt thành miếng nhỏ

Quế đường

  • 100 gam đường nâu
  • 1,5 muỗng canh Bơ không muối tan chảy
  • 7,5 gam bột mì đa dụng
  • 1,5 muỗng cà phê Quế
  • 1/8 muỗng cà phê Muối

Xi-rô đơn giản

  • 1 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng canh nước sôi
  • Vào buổi sáng, xây dựng một levain: Khi người khởi nghiệp của bạn trưởng thành, hãy pha với nhau 23 gram nước ấm (80 ° -85 ° F), 23 gram bột mì đa dụng và 23 gram khởi động. Hãy nghỉ ngơi, được bảo hiểm trong 3-4 giờ, hoặc cho đến khi trưởng thành, ở một nơi ấm áp.
  • Trong bát của một máy trộn đứng, thêm bột mì, sữa, trứng, muối, đường và 23 gram levain trẻ trưởng thành. Sử dụng một cái móc bột và trộn ở mức thấp cho đến khi kết hợp. Hãy nghỉ ngơi, khám phá trong 30 phút. Sau khi phần còn lại, xoay máy trộn lên trung bình và trộn cho đến khi bột bắt đầu kéo ra khỏi các bên.
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
  • Với máy trộn vẫn ở mức trung bình, thêm bơ ở nhiệt độ phòng, mỗi lần một chút, nhào cho đến khi bơ được hấp thụ hoàn toàn trước khi thêm bit tiếp theo. Sau khi tất cả bơ được kết hợp, tiếp tục trộn cho đến khi bột bám vào móc bột và vượt qua bài kiểm tra windowpane. Bột phải mịn và sáng bóng. Tạo hình thành một quả bóng thô và chuyển vào một cái bát sạch, đậy nắp và tăng số lượng lớn ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ. Bột sẽ mở rộng nhưng không gấp đôi. Bọc chặt bằng bọc nhựa và đặt trong tủ lạnh qua đêm.
  • Ngày hôm sau: Trộn các thành phần làm đầy với nhau và đặt sang một bên.
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
  • Lấy bột ra khỏi tủ lạnh và múc ra một bề mặt làm việc có bột. Nhẹ bột trên cùng và lăn ra thành một hình chữ nhật dài, với cạnh ngắn gần nhất với cơ thể của bạn. Rải đều điền vào bột, để lại một khoảng cách 1 inch trên cạnh xa nhất với bạn. Bắt đầu từ cạnh gần bạn nhất, cuộn lại thành một cuộn rất chặt, bịt kín mép. Đặt trên một tấm nướng lót và bật vào tủ đông trong 10 phút.
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
  • Trong khi babka ở trong tủ đông, hãy lót chảo nướng bằng giấy da, để phần nhô ra để bạn có thể kéo ổ bánh ra sau khi nướng. Tôi đã sử dụng một chảo pullman vuông 4,7 inch mà cuối cùng là một chút lớn cho kích thước của bột. Bột sẽ phù hợp với một ổ bánh mì có kích thước thông thường nhưng chỉ cần lưu ý, nó sẽ là một babka ngắn, không phải là một cao.
  • Khi cuộn babka hơi đông, loại bỏ và cắt làm đôi. Ghim hai đầu lại với nhau, tết ​​lại, sau đó kẹp hai đầu lại với nhau. Đặt vào chảo đã chuẩn bị của bạn, đậy nắp và để bằng chứng ở một nơi ấm áp trong khoảng 4 – 6 giờ, hoặc miễn là cần thiết – bột làm giàu mất một thời gian đặc biệt dài để chứng minh. Bột nên gấp đôi.
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
  • Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Khi babka được chứng minh đầy đủ, đặt chảo lên một tấm nướng (trong trường hợp tràn). Chải bằng nước rửa trứng (một quả trứng đánh nhẹ với 1 muỗng nước) sau đó nướng trong 40-45 phút hoặc cho đến khi vàng và trung tâm của babka đạt 200 ° F. Nếu mặt trên bắt đầu nâu quá nhanh, hãy hạ nhiệt độ xuống 325 ° F hoặc che bằng một miếng giấy bạc.
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
  • Trong khi babka đang nướng, hãy làm một xi-rô đơn giản nhanh chóng bằng cách trộn cùng 1 muỗng đường và 1 muỗng nước sôi. Khuấy cho đến khi đường tan hoàn toàn và để nguội.
  • Khi babka được nướng qua, đặt chảo lên giá dây. Sử dụng một thìa bù để nới lỏng các mặt sau đó chải trên một lớp xi-rô mỏng đơn giản. Để babka nghỉ 10 phút trong chảo, sau đó loại bỏ ngay bằng cách sử dụng phần nhô ra. Hãy nghỉ ngơi trên một giá đỡ dây cho đến khi nguội khi chạm vào, sau đó cắt lát và thưởng thức!
    Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com
Công thức nhỏ Batch Mini Babour Recipe | www.iamafoodblog.com

Source link

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %