Ăn kiêng chuối – 1 trong những cách dễ nhất để giảm cân nếu bạn làm đúng

Read Time:2 Minute, 11 Second
Page Visited: 33
Ăn kiêng chuối – 1 trong những cách dễ nhất để giảm cân nếu bạn làm đúng

Chế độ ăn chuối là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để giúp tăng cường nỗ lực giảm cân của bạn. Dường như có nhiều phiên bản của chế độ ăn kiêng này … và tôi cũng có một phiên bản của chế độ ăn kiêng này. Rất nhiều phiên bản khác của chế độ ăn kiêng này chỉ có vẻ ngớ ngẩn và không thực tế lắm.

Đây là một phiên bản dễ sử dụng sẽ giúp bạn giảm cân chậm, ổn định. Đây không phải là một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt như bạn nghĩ.

Bạn có thể nghĩ rằng chế độ ăn chuối bao gồm chỉ ăn chuối cả ngày. Sai lầm! Rõ ràng điều đó không thực tế hoặc thông minh. Chỉ có 1 quy tắc chính cho chế độ ăn kiêng này và một quy tắc chung khác …

Quy tắc 1: Ăn 1-2 quả chuối trước mỗi bữa ăn … tối thiểu 3 lần một ngày.

Rất đơn giản hả? Không có nhiều điều để suy nghĩ. Nếu bạn ăn, bạn sẽ ăn 1-2 quả chuối trước bữa ăn. Thực tế, dễ dàng, lành mạnh, và không cần nhớ nhiều.

Trước khi ăn sáng, hãy ăn 2 quả chuối. Trước bữa trưa, ăn 2 quả chuối. Trước bữa tối, ăn 1 quả chuối. Vì vậy, bạn ăn 5 quả chuối tổng số một ngày.

Quy tắc số 2: Ăn bất cứ thứ gì bạn muốn cho bữa ăn.

Quy tắc này rất đơn giản … ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, chỉ cần bạn ăn 2 quả chuối trước khi ăn sáng, 2 quả chuối trước bữa trưa và 1 quả chuối trước bữa tối. Rõ ràng ăn uống lành mạnh hơn bình thường sẽ giúp nỗ lực giảm cân của bạn nhiều hơn, nhưng nó không cần thiết 100%.

Quy tắc thưởng: Bạn có thể thay thế 1 quả chuối bằng một quả táo trước khi ăn sáng và ăn trưa.

Như đã đề cập, bạn có thể thay thế một quả chuối bằng một quả táo trước khi ăn sáng và ăn trưa. Điều này là để giúp giảm bớt sự nhàm chán có thể. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

Tôi thực sự không biết bạn sẽ giảm bao nhiêu cân đối với chế độ ăn kiêng này hay bất kỳ chế độ ăn kiêng nào khác sử dụng chuối, tuy nhiên bạn sẽ thấy giảm cân đều đặn. Nó sẽ không cực kỳ nhanh, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm … hãy quên chế độ ăn chuối.

Source by Jennifer Jolan

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %