6 bước để thực hiện kế hoạch ăn kiêng cá nhân hóa thành công

Read Time:2 Minute, 55 Second
Page Visited: 40
6 bước để thực hiện kế hoạch ăn kiêng cá nhân hóa thành công

Các cá nhân khác nhau cần các cách tiếp cận khác nhau, theo cách tiếp cận tốt nhất, đối với họ, cá nhân, về chế độ ăn uống và các chương trình tập thể dục! Nó đòi hỏi một cách tiếp cận kỹ lưỡng, và xem xét, và nhận ra, mặc dù, những người đề xuất một số chương trình nhất định, tuyên bố, chúng là tốt nhất, không có thứ gì, như một cách tiếp cận một kích cỡ – phù hợp – tất cả,. Nếu bạn muốn, hoặc cần, giảm cân, vì lý do sức khỏe / y tế, hoặc cho cá nhân, có thể là khôn ngoan, hãy tiếp tục, sử dụng 5 bước này, cách tiếp cận, để tiếp tục, với ý nghĩ đó, bài viết này sẽ cố gắng, ngắn gọn, xem xét, kiểm tra, xem xét và thảo luận, những bước này là gì, và, hy vọng, có lợi cho bạn.

1. Các mục tiêu ngắn hạn: Bạn có biết, cách tốt nhất để ăn một con voi? Một lần cắn, tại một thời điểm! Mặc dù vậy, để áp dụng điều này, bạn có thể muốn giảm một khoản đáng kể, trong thời gian dài hơn, điều này rất có ý nghĩa, để, chia điều này thành các bước và các mục tiêu giảm cân ngắn hạn. Điều này giúp một người, xem xét, sự tiến bộ của họ đối với những khát vọng dài hạn của họ, và những gì họ tin, là cần thiết và cần thiết.

2. Trung cấp – hạn: Tháng đầu tiên, hoặc hai, nói chung là tốt, ngắn hạn, thời gian và, trung hạn, có thể, ở đâu đó trong ba, đến sáu tháng, giai đoạn, phụ thuộc vào mục tiêu chung, sự tự tin của họ , thái độ cá nhân, vv

3. Dài hạn hơn: Khi bạn xác định, tổng số cân nặng, bạn hy vọng sẽ giảm, thật thông minh, để chọn, một khoảng thời gian, để đạt được điều này. Có lẽ, nó liên quan đến một sự kiện cụ thể, hoặc, dựa trên số cân nặng bạn muốn hoặc cần giảm! Nó cũng có thể, phụ thuộc, vào, cho dù điều này, đang được thực hiện, vì khuyến nghị y tế, vv

4. Cam kết và kỷ luật: Bất cứ điều gì, kỹ thuật, hoặc kế hoạch, hoặc kết hợp các kế hoạch, bạn quyết định sử dụng, nó sẽ chỉ thành công và cung cấp kết quả mong muốn nhất, nếu bạn duy trì cam kết đáng kể và duy trì kỷ luật, tuân theo! Chế độ ăn kiêng nào, bạn chọn, nên phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng, ban đầu, bạn nên đánh giá, bạn sẽ phải làm gì và xác định xem, chế độ nào có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và tính cách của bạn, v.v!

5. Đánh giá thành công: Một khi, đã theo đuổi thành công, bốn bước trước đó, điều quan trọng là phải đánh giá thành công của bạn, và, nhận ra, điều đó cũng cần thiết, để giữ cho những bảng Anh giảm đi. Làm thế nào bạn sẽ cam kết, để đảm bảo, bạn không trở thành, một, yo – yo, và liên tục, giảm và tăng cân, trở nên bực bội và chán nản!

Lựa chọn sức khỏe của bạn, luôn luôn, tùy thuộc vào bạn! Bạn đã chuẩn bị, để chịu trách nhiệm cá nhân, cần thiết và cần thiết?

Source by Richard Brody

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %